Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Hôm nay: Thứ sáu, 22-11-2019
Xem thêm

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Tân Sửu 1961 giúp cả năm mạnh khỏe an yên

Thứ sáu, ngày 09/11/2019 - 20:20
Chuyên mục: Xông đất

Vào năm 2020, tuổi Tân Sửu gặp “Thiên đồng địa hợp”. Thiên can Tân Kim đồng vượng với can năm là Canh Kim. Địa chi Sửu Thổ tương hợp với chi năm Tý Thủy. Cùng xem tuổi xông đất năm 2020 cho Tân Sửu, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng.

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Vận mệnh Tân Sửu 1961 năm 2020

Vào năm 2020, tuổi Tân Sửu gặp “Thiên đồng địa hợp”. Thiên can Tân Kim đồng vượng với can năm là Canh Kim. Địa chi Sửu Thổ tương hợp với chi năm Tý Thủy. Năm 2020 đối có Thực Thần tinh chiếu mệnh, con giáp này sẽ có một năm tha hồ thoải mái, sống hưởng thụ vui vẻ, lại được đi du ngoạn nhiều nơi. Đồng thời tài vận của họ cũng rất phát đạt. Tuy nhiên tự thân cần nỗ lực chịu vất vả một chút. Bạn có thể tham khảo danh sách xem tuổi xông đất sau đây để cải đổi vận mệnh tốt hơn.

Các đãi ngộ lương thưởng cũng có nhiều khởi sắc, bản thân Tân Sửu cũng sẽ tích cóp được một ít tài sản có giá trị. Bạn cần lưu ý nếu đi chơi xa, cần tránh các khu vực sống sâu biển rộng, tránh phát sinh vấn đề vui quá hóa buồn. Hoặc kèm theo những tai họa ngầm không lường trước được. Tuổi Sửu nên đeo bùa tường an có hình con trâu để gia tăng phúc vận, giảm thiểu tai họa.

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Tân Sửu

Để xem tuổi xông đất năm 2020, tuổi Tân Sửu nên chọn các tuổi dưới đây xông đất tuổi Sửu năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông.

Tuổi Sửu

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

ẤT SỬU

Bính Thân

1956

★★★★☆

Tân Tỵ

1941

★★★★☆

 Ất Tỵ

1965

★★★★★

Kỷ Sửu

1949

★★★★☆

Mậu Tý

1948

★★★★★

Canh Thìn

1940

★★★★☆

Ất Sửu

1985

★★★☆☆

Đinh Dậu

1957

★★★☆☆

 Nhâm Dần

1962

★★★★★

Nhâm Thân

1992

★★★★★

Chọn tuổi Ất Tỵ xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tuổi xông đất cho biết, Ất Tỵ xông đất cho Tân Sửu ắt thượng cát, cả năm tiền bạc hanh thông. Thiên Can Ất Mộc tương khắc với bản mệnh Tân Kim và tương hợp với năm Canh Kim. Địa chi Tỵ Hỏa tam hợp Sửu Thổ.

Chọn tuổi Bính Thân xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★★☆

Thiên Can Bính Hỏa tương hợp với bản mệnh Tân Kim, tương khắc với năm Canh Kim. Địa chi Thân Kim tương sinh Sửu Thổ. Tuổi này xông đất cho gia chủ Tân Sửu sẽ gặp thượng cát, sẽ gặp may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Chọn tuổi Tân Tỵ xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★★★

Xem tuổi xông đất tuổi Tân Sửu năm 2020 cho thấy, Thiên Can Tân Kim bỉ hòa với bản mệnh Tân Kim và năm Canh Kim. Địa chi Tị Hỏa tương sinh Sửu Thổ. Người này xông đất cho gia chủ cũng sẽ gặp đại cát, làm ăn phát đạt, sự nghiệp có bước tiến mạnh mẽ.

Chọn tuổi Kỷ Sửu xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★★☆

Thiên Can Kỷ Thổ tương khắc Tân Kim, nhưng tương sinh với can năm Canh Kim. Dù vậy vẫn rất thượng cát, mang đến nhiều điềm lành cho cả năm.

Chọn tuổi Mậu Tý xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★★★

Thiên Can Mậu Thổ tương hợp Tân Kim, tương sinh với can năm Canh Kim. Chi năm Tý Hỏa lục hợp với chi tuổi Sửu Thổ. Người này xông đất sẽ vô cùng đại cát, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Chọn tuổi Canh Thìn xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tuổi xông đất tuổi Tân Sửu chỉ rõ, thiên can Canh Kim bỉ hòa Tân Kim, bỉ hòa với can năm Canh Kim. Địa chi Thìn Thổ tương phá Sửu Thổ. Gia đình có điềm thượng cát, con cái học hành tốt, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Chọn tuổi Ất Sửu xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★☆☆

Thiên Can Ất Mộc tương khắc Tân Kim, tương hợp với can năm Canh Kim. Năm nay gia chủ sẽ gặp thứ cát, làm ăn buôn bán phát đạt, không lo về tiền bạc.

Chọn tuổi Nhâm Dần xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★★★

Thiên Can Nhâm Thủy tương sinh Tân Kim, bỉ hòa với can năm Canh Kim. Địa chi Dần Mộc ám hợp Sửu Thổ. Gia chủ được người này xông đất thì đại cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Chọn tuổi Nhâm Thân xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★★★

Xem tuổi xông đất cho Tân Sửu cho thấy, thiên Can Nhâm Thủy tương sinh Tân Kim, bì hòa với can năm Canh Kim. Địa chi Thân Kim tương sinhSửu Thổ. Đại cát mang đến nhiều vận may, thần tài ưu ái gõ cửa, giúp gia chủ một năm phúc lộc an khang.

Chọn tuổi Đinh Dậu xông đất 2020 người tuổi Tân Sửu

Đánh giá: ★★★☆☆ 

Thiên Can Đinh Hỏa tương khắc Tân Kim, tương khắc với can năm Canh Kim. Địa chi Dậu Kim tam hợp Sửu Thổ. Như vậy, tuổi Ất Dậu chắc chắn sẽ mang thứ cát đến cho gia chủ Tân Sửu. Gia đình đoàn tụ yên vui, con cháu đầy đàn, tiền tài sự nghiệp đều thịnh vượng.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Back to top