Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Hôm nay: Thứ sáu, 22-11-2019
Xem thêm

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Ất Sửu 1985, chuẩn thiên thời – địa lợi – nhân hòa

Thứ sáu, ngày 05/11/2019 - 20:20
Chuyên mục: Xông đất

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 đến năm 2020 sẽ gặp “Thiên hợp địa hợp”. Thiên can Ất Mộc cùng với năm Canh Kim tương hợp. Địa chi Sửu Thổ cũng tương hợp với Thái tuế hành thủy. Cùng xem tuổi xông đất năm 2020 cho Ất Sửu, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng.

Xem tuổi xông đất Ất Sửu

Vận mệnh Ất Sửu 1985 năm 2020

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 đến năm 2020 sẽ gặp “Thiên hợp địa hợp”. Thiên can Ất Mộc cùng với năm Canh Kim tương hợp. Địa chi Sửu Thổ cũng tương hợp với Thái tuế hành thủy. Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp một số khó khăn và áp lực. May mắn sẽ đến với quan hệ xã hội của bạn. Năm nay lợi cho những người tuổi Sửu hoạt động trong ngành sản xuất kỹ thuật, lợi cho việc phát triển năng lực và bồi dưỡng nhân tài. Các kế hoạch kinh doanh cùng hạng mục hợp tác sẽ thành công tốt đẹp. Bạn chỉ cần dựa vào tài trí của bản thân cũng sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, nhất là những người làm trong công tác thủy lợi và tài chính hoặc đầu tư.

Tuy nhiên, Ất Sửu cần lưu ý chớ quá liều lĩnh kiến tiền, khiến bản thân lao lực. Không nên lấy bạo chế bạo, nếu không dễ gây thù oán mà rước họa vào thân. Bạn nên đặt trong văn phòng các vật trang trí phong thủy để tăng vượng tài vận. Tránh cho Thái tuế dẫn theo “Thiên không” mà lỡ mất nhiều cơ hội.

Tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Ất Sửu

Để xem tuổi xông đất năm 2020, tuổi Ất Sửu nên chọn các tuổi dưới đây xông đất tuổi Sửu năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông.

Tuổi Sửu

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

ẤT SỬU

Canh Thìn

1940

★★★★☆

 Canh Tý

1960

★★★★★

 Mậu Thân

1968

★★★★★

Đinh Tỵ

1977

★★★★★

Ất Sửu

1985

★★★★☆

Nhâm Thân

1992

★★★★★

Tân Tỵ

1941

★★★★☆ 

Ất Tỵ

1965

★★★★★

 Đinh Hợi

1947

★★★★★

Ất Dậu

1945

★★★★☆ 

Chọn tuổi Canh Thìn xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tuổi xông đất cho biết, Canh Thìn xông đất cho Ất Sửu ắt thượng cát, cả năm tiền bạc hanh thông. Thiên Can Canh Kim tương hợp với bản mệnh Ất Mộc và bỉ hòa với năm Canh Kim. Địa chi Thìn Thổ tương phá Sửu Thổ.

Chọn tuổi Canh Tý xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★★

Thiên Can Canh Kim tương hợp với bản mệnh Ất Mộc, bỉ hòa với năm Canh Kim. Địa chi Tý Thủy lục hợp Sửu Thổ. Tuổi này xông đất cho gia chủ Ất Sửu sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Chọn tuổi Mậu Thân xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★★

Xem tuổi xông đất tuổi Ất Sửu năm 2020 cho thấy, thiên Can Mậu Thổ tương sinh với bản mệnh Ất Mộc và năm Canh Kim. Địa chi Thân Kim tương sinh Sửu Thổ. Người này xông đất cho gia chủ cũng sẽ đại cát, làm ăn phát đạt, sự nghiệp có bước tiến mạnh mẽ.

Chọn tuổi Đinh Tị xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★☆

Thiên Can Đinh Hỏa tương sinh Ất Mộc, nhưng tương khắc với can năm Canh Kim. Địa chi Tị Hỏa tam hợp Sửu Thổ. Dù vậy vẫn rất thượng cát, mang đến nhiều điềm lành cho cả năm.

Chọn tuổi Ất Sửu xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★☆

Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa Ất Mộc, tương hợp với can năm Canh Kim. Người này xông đất cũng sẽ thượng cát, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Chọn tuổi Nhâm Thân xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★★

Xem tuổi xông đất tuổi Ất Sửu chỉ rõ, thiên Can Nhâm Thủy tương sinh Ất Mộc, bỉ hòa với can năm canh Kim. Địa chi Thân Kim tương sinh Sửu Thổ. Gia đình có điềm đại cát, con cái học hành tốt, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Chọn tuổi Tân Tị xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★☆ 

Thiên Can Tân Kim tương khắc Ất Mộc, bỉ hòa với can năm Canh Kim. Địa chi Tị Hỏa tam hợp Sửu Thổ. Năm nay gia chủ sẽ thượng cát, làm ăn buôn bán phát đạt, không lo về tiền bạc.

Chọn tuổi Ất Tị xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★★

Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa Ất Mộc, tương hợp với can năm Canh Kim. Địa chi Tị Hỏa tam hợp Sửu Thổ. Gia chủ đại cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Chọn tuổi Đinh Hợi xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★☆ 

Xem tuổi xông đất cho Ất Sửu cho thấy, thiên Can Đinh Hỏa tương sinh Ất Mộc, tương khắc với can năm canh Kim. Địa chi Hợi Thủy tương khắc Sửu Thổ. Thượng cát mang đến nhiều vận may, thần tài ưu ái gõ cửa, giúp gia chủ một năm phúc lộc an khang.

Chọn tuổi Ất Dậu xông đất 2020 người tuổi Ất Sửu

Đánh giá: ★★★★☆ 

Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa Ất Mộc, tương hợp với can năm Canh Kim. Địa chi Dậu Kim tam hợp Sửu Thổ. Như vậy, tuổi Ất Dậu chắc chắn sẽ mang đại cát đến cho gia chủ Ất Sửu. Gia đình đoàn tụ yên vui, con cháu đầy đàn, tiền tài sự nghiệp đều thịnh vượng.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Back to top