Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Xem tuổi xông đất xông nhà mang lại tài lộc phát tài cho tuổi Mậu Tuất năm 2020

Xem tuổi xông đất Mậu Tuất 1958 trong xuân Canh Tý 2020 sẽ giúp gia chủ gia tăng tài vận. Để cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng. Chúng ta nên chọn những người hợp tuổi, tương sinh và lựa chọn những người có năng lực, học vấn để kích thích vận của bản thân trong năm mới

Xem thêm

xem tuổi xông đất mậu tuất

Vì sao nên chọn tuổi xông đất đầu năm

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Tiêu chí lựa chọn người xông đất là phải hợp mệnh, hợp tuổi với người chủ nhà. Theo tử vi thì bạn nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của mình. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm mới cũng cần tương sinh với tuổi của người được chọn. Theo quan niệm thì nên chọn tuổi tam hợp với chủ nhà, đặc biệt tránh xa các tuổi thuộc tứ hành xung.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Năm mới 2020 là năm Canh Tý: có thiên can năm Canh Kim, địa chi Tý Thủy, Kim sinh Thủy. Đây là năm có can năm sinh chi năm mang lại nhiều sinh khí cho con người. Để giúp cho vận mệnh của gia chủ tăng lên và có nhiều thành công, chúng ta càng phải cân nhắc kỹ càng chọn người xông đất đầu năm.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi xem tuổi xông đất Mậu Tuất sinh năm 1958 để biết thêm chi tiết!

Xem tuổi xông đất Mậu Tuất

Thông tin  Tuổi Mậu Tuất Năm Canh Tý
Năm sinh 1958 2020
Mệnh Bình Địa Mộc Bích Thượng Thổ
Cung Nam: Càn - Nữ: Ly Nam: Đoài - Nữ: Cấn
Thiên mệnh Nam: Kim - Nữ: Hỏa Nam: Kim - Nữ: Thổ

Tuổi Mậu Tuất 1958 - Mệnh: Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng
Tương sinh: Hỏa, Thủy
Tương khắc: Thổ, Kim
Thiên can Mậu tương hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm, Giáp.
Địa chi Tuất tam hợp với Dần - Ngọ, tứ hành xung với Thìn - Sửu - Mùi.

Tuổi Mậu Tuất chiếu theo ngũ hành âm dương năm 2020 có:

Thiên can Mậu Thổ tương sinh với can năm Canh Tý, mang lại nhiều may mắn, có sinh khí, phát triển trong năm. Địa chi tuổi Tuất gặp năm Tý, chủ một năm bình thường, không có nhiều trắc trở.

Nếu chọn người xông đất thì nên chọn những người trong nhóm tam hợp Dần - Ngọ - Tuất và tránh các nhóm người thuộc tứ hành xung: Thìn - Sửu - Mùi. Chúng ta nếu xem tuổi xông đất Nhâm Tuất thì nên chọn những người mệnh Kim hoặc mệnh Hỏa thì sẽ tốt hơn

Danh sách các tuổi đến xông nhà

Người tuổi Mậu Tuất  nên chọn các tuổi dưới đây để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Tuất

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

MẬU TUẤT

Bính Thân 

1956

★★★☆☆

Bính Dần 

1986

★★★☆☆

Mậu Tý 

1948

★★★★☆

Mậu Ngọ 

1978

★★★★★

Đinh Mão 

1987

★★★★☆

Đinh Dậu 

1957

★★★☆☆

Kỷ Sửu 

1994

★★★★☆

Giáp Tuất 

1994

★★★☆☆

Ất Tị

1965

★★★★★

Ất Hợi

1947

★★★★☆

Bính Thân sinh năm 1956

Tuổi Bính Thân mệnh hỏa, có ngũ hành tương sinh với mệnh của chủ nhà và năm Canh Tý. Thiên Can Bính Hỏa tương sinh với can tuổi Mậu Thổ của chủ nhà. Hơn nữa địa chi Thân Kim tam hợp với chi năm xông đất Tý Thủy, tam hội với chi tuổi Tuất Thổ. Cho thấy tuổi Bính Thân là ứng cử viên phù hợp để xông đất đầu năm cho tuổi Mậu Tuất trong năm mới 2020.

Bính Dần sinh năm 1986

Bính Dần mệnh Hỏa, là lửa trong lò, có ngũ hành tương sinh với ngũ hành tuổi chủ nhà và năm Canh Tý. Thiên Can Bính Hỏa tương sinh với can tuổi Mậu Thổ của gia chủ. Dần Mộc tam hợp với tuổi Tuất nên lại càng thuận lợi. Sự ảnh hưởng khá tốt của Bính Dần đến tuổi Tuất khiến khi xem tuổi xông đất Mậu Tuất thì người này cũng hay được mời đến hơn.

Mậu Tý sinh năm 1948

Xem tuổi xông đất Mậu Tuất thấy ngũ hành tuổi Mậu Tý là Hỏa - Thích Lịch Hỏa, tương sinh với ngũ hành tuổi chủ nhà và năm xông đất. Thiên can Mậu thổ bình hòa với can tuổi chủ nhà, tương sinh với can năm Canh Kim - nên rất tốt. Địa chi Tý Thủy bình hòa với can năm xông đất, không xung không hợp với địa chi Tuất. Cho nên các chuyên gia xem tuổi xông đất Mậu Tuất cũng khuyên bạn có thể chọn Mậu Tý làm người xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Mậu Ngọ sinh năm 1978

Mậu Ngọ có ngũ hành Hỏa, tương sinh với ngũ hành tuổi chủ nhà và năm xông đất. Thiên can Mậu thổ bình hòa với can tuổi chủ nhà, tương sinh với can năm Canh Kim - nên rất tốt. Hơn nữa tuổi Ngọ lại rơi vào cục diện tam hợp với tuổi Tuất. Cho nên lựa chọn xông đất đầu năm của tuổi Mậu Tuất đương nhiên không thể thiểu tuổi Mậu Ngọ.

Đinh Mão sinh năm 1987

Do tuổi Mậu Tuất ngũ hành Thổ nên bạn cần chọn người có ngũ hành Hỏa để xông đất, như vậy thì sẽ mang đến cho chúng ta nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Xem tuổi xông đất tuổi Mậu Tuất năm 2020 chọn Đinh Mão là một trong những người thích hợp nhất. Ngoài ngũ hành tương sinh, Tuất - Mão là lục hợp, cho nên lại càng có ích trong việc giúp tuổi Mậu Tuất phát tài trong năm mới hơn.

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Canh Tuất 1970 thắt chặt phú quý, hứng trọn an khang
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Canh Tuất 1970 thắt chặt phú quý, hứng trọn an khang
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Canh Tuất 1970 thắt chặt phú quý, hứng trọn an khang

Xem tuổi xông đất Canh Tuất 1970 trong xuân Canh Tý 2020 sẽ giúp gia chủ gia tăng tài vận. Để cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng. Cho nên theo phong tục truyền thống, nhiều gia đình sẽ lựa chọn người xông đất. Họ lựa chọn những người này với mong muốn một ăn làm năm, phát đạt.

Đinh Dậu sinh năm 1957

Đinh Dậu ngũ hành Hỏa, tương sinh với ngũ hành tuổi chủ nhà và năm xông đất. Tuy nhiên nếu để lựa chọn thì có vẻ Đinh Dậu chỉ đạt ở mức khá tốt vì Dậu - Tuất tương khắc, có đôi khi sẽ ảnh hưởng lẫn nhau. Xem tuổi xông đất Mậu Tuất năm 2020 vẫn có thể lựa chọn tuổi Đinh Dậu để mang lại may mắn năm mới cho bạn.
Kỷ Sửu sinh năm 1949

Giáp Tuất sinh năm 1994

Giáp Tuất sinh năm 1994 có mệnh Hỏa, là lửa trên núi, tương sinh với ngũ hành tuổi Mậu Tuất và năm Canh Tý. Địa chi tuổi Tuất Thổ bỉ hòa với tuổi của chủ nhà. Nếu sau khi xem tuổi xông đất Mậu Tuất mà lựa chọn Giáp Tuất thì nên chọn người có học thức, tính tình trung hậu, thật thà để mang lại năng lượng tích cực cho bạn. Và qua đó giúp cho vận trình năm mới Canh Tý của tuổi Mậu Tuất tốt hơn.

Ất Tị sinh năm 1965

Tuổi này có mệnh Hỏa, tương sinh với ngũ hành tuổi Mậu Tuất và năm Canh Tý, là điềm tốt. Thiên can Ất tương sinh với can tuổi Mậu của chủ nhà, tương hợp với can năm Canh Tý. Địa chi Tị không xung không hợp với địa chi của tuổi chủ nhà, khá tốt. Cho nên nếu xem tuổi xông đất Mậu Tuất thì chúng ta có thể chọn tuổi Ất Tị để gia tăng tài vận, giúp gia đình thuận hòa yên ấm.

Ất Hợi sinh năm 1995

Tuổi này có mệnh Hỏa, tương sinh với ngũ hành tuổi Mậu Tuất và năm Canh Tý, nếu chọn làm tuổi xông đất thì mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhà. Thiên can Ất tương sinh với can tuổi Mậu của chủ nhà, tương hợp với can năm Canh Tý. Đây cũng là một dấu hiệu tốt để các bạn có thể phát triển tài vận. Cho nên người tuổi Tuất có thể lựa chọn tuổi Ất Hợi.

Hướng xuất hành tốt đầu năm

Mậu Tuất sinh năm 1958 năm này là thời điểm bắt đầu bước vào trung vận, sự nghiệp có nhiều điều có thể hy vọng những thành tựu lớn lao. Ngoài xem tuổi xông đất Mậu Tuất thì để cầu tài, cầu phúc tốt hơn bạn nên chọn hướng xuất hành phù hợp với mình:

Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 15h, đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam.
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra
Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra
Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra

Tuổi Bính Tuất 1946 bước sang năm mới 2020 sẽ gặp cục diện Thiên khắc địa hình. Thiên can Bính Hỏa có Thiên Ấn, tương khắc với can năm Canh Kim có Thực Thần. Cùng xem tuổi xông đất cho Bính Tuất, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng năm 2020

Ngày tốt khai trương

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, bạn nên chọn một ngày khai trương phù hợp. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt.

Các ngày đẹp khai trương, mở hàng đầu năm Canh Tý 2020 gồm có:

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h).

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top