Hôm nay: Thứ bảy, 14-12-2019

Xem tuổi xông đất cho Quý Hợi giúp bạn ăn nên làm ra, tránh xa kẻ xấu

Thứ bảy, ngày 20/11/2019 - 19:00
Chuyên mục: Xông đất - Xông nhà

Người tuổi Hợi sinh năm 1983 vào năm 2020 sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn sẽ bị cuố đi một vài cơ hội hay bị người khác làm hỏng kế hoạch. Năm nay dễ gặp phải tiểu nhân, bị phá hoại hoặc hao tổn tài lộc. Để kéo lại một năm may mắn cho Quý Hợi thì bạn nên tìm người vượng vận mang lại may mắn cho mình. Đặc biệt nên xem tuổi xông đất phù hợp cho tuổi Quý Hợi trong năm 2020 để có được nhiều may mắn, tránh mất nhiều tiền bạc và các mâu thuẫn khác.

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Quý Hợi cần phải theo quan niệm và các nghiên cứu dân gian của ông cha ta. Như thế mới tìm được người thuận lợi để phát triển.

Ý nghĩa của xông đất đầu năm

Theo quan niệm tử vi của người Việt, vào sáng mồng 1 tết người bước đầu tiên vào nhà được xem là người đến xông nhà đầu năm. Bởi vậy gia chủ cần chọn người tương sinh với tuổi của mình. Nghĩa là phải có thiên can, ngũ hành, địa chi tương hợp. Nhằm mang đến cho gia chủ có ngày đầu năm mới thịnh vượng. Bên cạnh đó cần tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi nếu người thuộc tứ hành xung vào xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Người tuổi Quý Hợi nên chọn các tuổi dưới đây xông đất tuổi Hợi năm 2020 để thuận lợi làm ăn kinh doanh, thăng tiến.

Tuổi HợiTuổi xông đất 2020NămĐánh giá
Quý Hợi

Ất Mùi

1955

★★★★

Canh Thìn

1940

★★★★☆

Ất Sửu

1985

★★★★☆

Canh Tuất

1970

★★★☆☆

Nhâm Dần

1962

★★★★☆

Nhâm Thân

1992

★★★

Tân Hợi

1971

★★★★☆

Quý Mão

1963

★★★★☆

Giáp Tý

1984

★★★★☆

Tân Tỵ

1941,2001

★★★★☆

 

 

Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Chọn tuổi Ất Mùi 1955 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá: ★★★★

Ất Mộc tương hợp với Canh Kim, tương sinh với Quý Thủy. Mùi Thổ tam hợp với Hợi Thủy. Nên tuổi Ất Mùi là tuổi rất thích hợp dể xông đất đầu năm cho gia chủ Quý Hợi.

 

Chọn tuổi Canh Thìn 1940 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá: ★★★★☆

Canh Kim bỉ hòa với can năm, tương khắc với can tuổi. Thìn Thổ tương hợp với Hợi Thủy. Nên Canh Thìn cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

 

Chọn tuổi Ất Sửu 1985 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá: ★★★★☆

Ất Mộc tương hợp với Canh Kim, tương sinh với Quý Thủy. Sửu Thổ tương khắc với Hợi Thủy. Nên Ất Sửu cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

 

Chọn tuổi Canh Tuất 1970 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Canh Kim bỉ hòa với can năm, tương khắc với can tuổi. Tuất Thổ tương khắc với Hợi Thủy. Nên nếu có thể thì không nên chọn Canh Tuất để xông đất cho Quý Hợi.

[postblock id=’top’]

Chọn tuổi Nhâm Dần 1962 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá:★★★★☆

Nhâm Thủy tương khắc với Canh Kim, đông vượng với Quý Thủy. Dần Mộc lục hợp với Hợi Thủy. Nên Nhâm Dần cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

 

Chọn tuổi Nhâm Thân 1992 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá:★★★☆☆

Nhâm Thủy tương khắc với Canh Kim, đông vượng với Quý Thủy. Thân Kim tương hại Hợi Thủy.  Nên nếu có thể thì không nên chọn Canh Tuất để xông đất cho Quý Hợi.

 

Chọn tuổi Tân Hợi 1971 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tân Kim bỉ hòa với can năm và can tuổi. Hợi Thủy tương hình. Nên vẫn có thể chọn Tân Hợi làm tuổi xông đất đầu năm cho Quý Hợi.

 

Chọn tuổi Quý Mão 1963 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá:★★★★☆

Quý Thủy tương khắc với Canh Kim, đồng vượng với can tuổi. Mão Mộc tam hợp với Hợi Thủy. Nên Quý Mão cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

 

Chọn tuổi Giáp Tý 1984 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá: ★★★★☆

Giáp Mộc tương khắc với Canh Kim, tương sinh can tuổi Quý Thủy. Tý Thủy bỉ hòa với Hợi Thủy. Nên Giáp Tý cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

 

Chọn tuổi Tân Tỵ 1941, 2001 xông đất cho tuổi Quý Hợi giúp vượng vận

Đánh giá:★★★★☆

Tân Kim bỉ hòa với can năm và can tuổi. Tỵ Hỏa tương xung với Hợi Thủy. Nên Tân Tỵ cũng là tuổi thích hợp để xông đất cho Quý Hợi.

 

 

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Xem thêm
Back to top