Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Xem tuổi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955: Vui vẻ, bình an, hạnh phúc

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là Thiên hợp địa hại. Thiên can Ất Mộc Thiên quan gặp Tuế can Canh Kim Thương quan  tạo cục diện tương khắc. Địa chi Mùi  Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài hình hại, khiến Mùi thụ thương. Cùng xem tuổi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955 để cả năm may mắn, phúc lộc đề huề nhé!

Xem thêm

xông đất 2020 cho ất mùi 1955

Thông tin gia chủ tuổi Ất Mùi 1955

Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 là Thiên hợp địa hại. Thiên can Ất Mộc Thiên quan gặp Tuế can Canh Kim Thương quan  tạo cục diện tương khắc. Địa chi Mùi  Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài hình hại, khiến mùi thụ thương. Năm Canh Tý Thái tuế Tý thủy gặp tuổi Mùi sinh Thiên tài tinh. Tuế can  tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh tương hợp. Năm nay người này quan vận đắc lợi. Dưới đây là những thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955 được đại cát đại lợi.

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Ất Mùi 1955 Canh Tý 2020
Mệnh Sa Trung Kim Bích Thượng Thổ
Cung

Nam: Ly

Nữ: Càn

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh

Nam: Hỏa

Nữ: Kim

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 thì nên mời các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955

Xem tuổi xông đất tuổi Ất Mùi năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Ất Mùi 

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Ất Mùi

 

 

 Đinh Hợi (Tốt)

2007

★★★★☆ 

Mậu Thân (Tốt)

1968 

★★★★★

 Ất Hợi (Tốt)

1995

★★★★☆ 

 Đinh Tỵ (Tốt)

1977

★★★★☆ 
 Ất Mùi (Khá)

1955 

★★★☆☆ 
 Nhâm Thân (Tốt)

1992 

★★★★★
Nhâm Dần (Tốt)

1962

★★★★★
 Tân Hợi (Tốt)

1971 

★★★★☆ 

Thông tin chi tiết về các tuổi xông đất:

Tuổi Mậu Thân 1968 

Tuổi Mậu Thân nếu xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955 sẽ đại cát đại lợi. Thiên Can Mậu Thổ tương sinh Ất Mộc, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Mậu Thổ với Canh Kim tương sinh. Đây đều là những cục diện cát lợi, giúp gia chủ đón hên về nhà, quà cáp bao la, bạc vàng đầy túi.

Tuổi Nhâm Thân 1992

Thiên Can Nhâm Thủy và Ất Mộc tương sinh, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy với Canh Kim bỉ hòa. Như vậy, mức độ may mắn nếu được Nhâm Thân xông đất cho gia chủ Ất Mùi cũng là đại cát, mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

Tuổi Đinh Hợi 2007

Người này có Thiên Can Đinh Hỏa tương sinh Ất Mộc, địa chi Mùi Thổ tam hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Đinh Hỏa tương khắc Canh Kim. Vì thế, tuổi Đinh Hợi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955 đạt mức độ thượng cát, tiền lộc đầy nhà, xuân hạnh phúc.

Tuổi Đinh Tị 1977

Tuổi Đinh Tị có Thiên Can Đinh Hỏa tương sinh với thiên can Ất Mộc, địa chi Mùi Thổ tam hội Tỵ Hỏa. So với Thái Tuế thì Thiên can Đinh Hỏa tương khắc Canh Kim. Thượng cát giúp gia chủ xuân sang đắc lộc, gia đình hạnh phúc, vạn sự cát tường.

Tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955 sẽ có Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa Ất Mộc, địa chi Mùi Thổ tam hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Chủ nhà Bính Thân cùng gia đình năm mới vạn sự an khang, vạn sự lành. 

Tuổi Nhâm Dần 1962 

Với tuổi Nhâm Dần tới xông đất, gia chủ có hi vọng rước đại cát lộc, bình an, phú quý về nhà. Thiên Can Nhâm Thủy tương sinh Ất Mộc, địa chi Mùi Thổ tương sinh Dần Mộc. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim. Năm mới cho Ất Mùi sẽ là một hành trình đa lộc, đa tài, đa phú quý; đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Tuổi Ất Mùi 1955

Đặc biệt, nếu có tuổi Ất Mùi đến xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955 cũng sẽ rất thượng cát. Bởi có Thiên Can Ất Mộc bỉ hòa Ất Mộc, địa chi Mùi Thổ tương sinh Mùi Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Chủ nhà Ất Mùi cùng gia đình năm mới vạn sự an khang, vạn sự lành.

Tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi có Thiên Can Tân Kim tương khắc Ất Mộc, địa chi Mùi Thổ với Hợi Thủy tam hợp. So với Thái Tuế thì Thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim. Thượng cát từ quý nhân này cũng giúp gia đình năm mới đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới

Năm 2020, người tuổi Ngọ gặp vận thiên khắc địa xung. Thiên can tuổi Bính Hỏa tương khắc với thiên can năm Canh Kim, địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy. Can chi xung khắc tạo thành cục diện Kiếp Tài khắc Chính Tài, ngoài ra bản mệnh còn rơi vào trường hợp xung Thái Tuế thì cần chú ý nhiều mặt trong cuộc sống. 

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Ất Mùi. Xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa.

Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Ất Mùi:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Ất Mùi để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top