Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Xem tuổi mệnh gì? Xem cung mệnh theo năm sinh chính xác nhất

Xem thêm

Xem tuổi mệnh gì, xem tuổi, xem cung mệnh theo năm sinh chính xác. Năm sinh của bạn mệnh gì, xem tương xung, tương khắc theo năm sinh chuẩn xác nhất

Bảng xem mệnh theo năm

Dưới đây là bảng tra cứu cung, mệnh cho các năm từ 1970-2005, bạn vui lòng chọn năm sinh để biết thêm thông tin về tuổi của mình:

Click chọn năm sinh

Giới thiệu về xem tuổi mệnh

Xem tuổi mệnh gì? Làm thế nào để xem cung mệnh theo năm sinh chính xác nhất có lẽ là điều băn khoăn với bất kỳ người Việt Nam nào. Việc ứng dụng tuổi mệnh gì, cung gì để xem tử vi trọn đời, để lựa chọn công việc phù hợp hay sâu xa hơn là ứng dụng vào phong thủy sống hàng ngày với mong ước cầu cát tránh hung có lẽ đã trở thành một thói quen, một nét đẹp văn hóa sâu sắc của người Việt.

Từ ngàn đời xưa ông bà ta đã biết đến sự vận động không ngừng của vũ trụ thông qua hệ thống ngũ hành, nó là định nghĩa cơ bản nhất về cách mà các luồng khí, từ trường hoạt động thay đổi và diễn biến. Và dựa trên chính khái niệm ngũ hành cùng các mối quan hệ tương sinh tương khắc của từng hành để tính toán ra tuổi, mệnh và cung mệnh để ứng dụng vào thực tế.

Xem tuổi mệnh gì được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, TUVISO có thể kể đến: chọn tuổi làm ăn, tuổi kết duyên vợ chồng, xem ngày giờ tốt xấu, xem hướng nhà, lựa chọn màu sắc hay con số may mắn… Cách thức này đã và đang được lưu truyền và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Vậy làm sao để biết mình mệnh gì, cung gì nhanh và chính xác nhất? Mời bạn chọn năm sinh của mình ở bảng trên đây để có thêm thông tin chi tiết nhất.

Xem tuổi mệnh gì?

Trong ngũ hành gồm có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ứng với các mối quan hệ tương sinh, tương khắc liên quan mật thiết đến nhau. Mỗi mệnh lại gồm các cung như:

  • Cung Càn, Đoài thuộc hành Kim
  • Cung Cấn - Khôn thuộc hành Thổ
  • Cung Chấn - Tốn thuộc hành Mộc
  • Cung Khảm thuộc hành Thủy
  • Cung Ly thuộc hành Hỏa.

Muốn chọn tuổi làm ăn, tuổi kết duyên vợ chồng, xem ngày giờ tốt xấu, xem hướng nhà, lựa chọn màu sắc hay con số may mắn… thì ta đều căn cứ vào các cung, mệnh này để tra cứu.

Trên đây là bảng tra cứu cung mệnh theo năm sinh, chuyên mục Xem Tuổi của chuyên trang Tử Vi Số.

Theo SSDC

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top