Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Xem tử vi tuổi Dần mệnh Kim và lời khuyên không nên lập gia đình sớm nếu không sẽ sớm tan vỡ

Xem thêm

Tuổi Dần mệnh Kim là người khẳng khái, rộng rãi. Là người nhanh mồm nhanh miệng, ý chí kiên cường, có tính nhẫn nại cao. Họ là những người sinh ra để làm nhà lãnh đạo, có tham vọng theo đuổi quyền lực. Hơn nữa cũng có người có khả năng và vận thế sẽ tạo nên những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Dần mệnh Kim có khuyết điểm là thường lấy mình làm trung tâm. Họ cũng rất ít khi có thể nghe lời khuyên giải của những người xung quanh. Nên bạn cần thay đổi tính cách này để hòa hợp với nhiều người hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Dần mệnh Kim

Tuổi Dần mệnh Kim là dù là nam hay nữ cũng không thích hợp để kết hôn sớm. Chuyện tình cảm của họ không quá thuận lợi. Nam giới vì tâm tình của người vợ mà luôn phiền não. Nữ mệnh thì vì vấn đề con cái hoặc là nghi ngờ chồng mình có kẻ thứ ba mà nghi thần nghi quỷ. Cho nên vợ chồng cần dành thời gian hiểu nhau nhiều hơn để tránh cho mình sinh ra hiểu lầm.

Tử vi tuổi Dần mệnh Thổ – Một con hổ có dã tâm của chúa sơn lâm
Tử vi tuổi Dần mệnh Thổ – Một con hổ có dã tâm của chúa sơn lâm
Tử vi tuổi Dần mệnh Thổ – Một con hổ có dã tâm của chúa sơn lâm

Tuổi Dần mệnh Thổ là người lương thiện thích giúp đỡ người khác. Dù rằng người ta thường ví Hổ là chúa sơn lâm và thể hiện sự uy nghiêm của bậc vương giả. Tuy nhiên những người tuổi Dần cầm tinh Hổ lại không không phải như thế. Đặc biệt Dần Thổ cũng là một trong những người hiền lành thiện lương.

Tử vi tài vận tuổi Dần mệnh Kim

Tuổi Dần mệnh Kim là những người sinh ra có vận thế không tồi. Nhưng đến lúc tuổi già thì sẽ bị ảnh hưởng một chút. Bạn có thể sẽ phải trải giá và cần cố gắng nhiều hơn. Nhưng nhìn chung, tài vận của Dần Kim vẫn nằm trong top đầu, dù công việc như thế nào thì vẫn có thể có những thu nhập không tồi. Tuổi Dần mệnh Kim đối với việc đối nhân xử thế cần phải cẩn thận hơn. Đừng lỗ mãng trong công việc, để tránh tạo thành những mâu thuẫn với người khác.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
12 con giáp

Theo Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020, dự báo trong công việc người tuổi Sửu thể hiện mình là người đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Sự ảnh hưởng của Chính Quan khiến bạn khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao bạn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng và thực hiện từng bước một

Back to top