Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Vận mệnh của người tuổi Hợi – Một đời an nhàn hưởng phúc

Người tuổi Hợi là người lương thiện, bản tính lạc quan, vui vẻ. Gặp chuyện luôn bình tĩnh, không hấp tấp, vội vàng.

Xem thêm

Xem tử vi vận mệnh của người tuổi Hợi thấy rằng: Họ là người biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác, cũng rất nhiệt tình với bạn bè. Chỉ cần bạn bè gặp khó khăn là họ sẵn sàng đưa tay cứu giúp.

Người tuổi Hợi là người chất phác, tính tình thẳng thắn nhưng ôn hòa. Họ luôn luôn trung thực, là người bạn tốt, biết giữ gìn mối giao tình bạn bè. Trong cuộc đời, họ cũng có lúc bị mất mát lớn song cuối cùng bù lại được.

Vận thế tổng thể người tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi có một đời an ổn. Những năm thiếu thời vận mệnh thăng tiến, nỗ lự ắt sẽ công thành danh toại. Người này có duyên, có kiến thức trong lĩnh vực đầu tư, hợp tác. Nếu lựa chọn lĩnh vực đầu tư thích hợp rất dễ  gây được đại nghiệp, có được thành tựu. đa mưu nhiều kế, nhiều nghề, năng động, dễ đỗ đầu, cuộc đời dễ được ghi tên vào bảng vàng, bia đá, danh tiếng vang xa muôn thuở. Người này cần đề phòng khẩu thiệt và nịnh thần, người hại sau lưng.

Vận mệnh của người tuổi Hợi: Tài vận

Dễ là người phú quý, phát đạt, họ vô cùng thuận lợi trên đường đời về tiền bạc và danh lợi vì nằm trong cung tài lộc. Những người này thường làm được việc lớn nhưng lại có nhiều kẻ thù. Con cháu của họ hiển đạt nhờ phúc của tổ tiên để lại. Tuy nhiên tiền kiếm được nhiều nhưng cần biết tiết kiệm chớ nên ăn tiêu hoang phí.

Vận mệnh của người tuổi Hợi: Sự nghiệp

Người tuổi Hợi vận sự nghiệp khá thịnh vượng. Người này phóng khoáng độ lượng, không nhỏ mọn, nghĩa hiệp. Vì vậy rất dễ được anh em, bạn bè giúp đỡ. Người này có duyên, có kiến thức trong lĩnh vực đầu tư, hợp tác. Nếu lựa chọn lĩnh vực đầu tư thích hợp rất dễ  gây được đại nghiệp, có được thành tựu. đa mưu nhiều kế, nhiều nghề, năng động, dễ đỗ đầu, cuộc đời dễ được ghi tên vào bảng vàng, bia đá, danh tiếng vang xa muôn thuở. Người này cần đề phòng khẩu thiệt và nịnh thần, người hại sau lưng.

Mệnh cách người tuổi Tuất: Trong 12 con giáp tuổi Tuất xếp thứ 12, thuộc địa chi Hợi. Đại diện cho thời gian là giờ hợi, là thời gian từ 9 giờ tối đến 12 giờ đêm.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top