Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 9/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Mậu Dần, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo/hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Thập nhị bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 9/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể hoàn toàn tập trung vào công việc của mình, hiệu suất nhờ thế mà tăng lên đáng kể. Mặc dù mọi việc nhìn chung là đang tiến triển khá tốt nhưng con giáp này sẽ có thể gặp vài chuyện khó chịu không mong muốn. Hãy cố gắng giữ cho tâm lí của bản thân vững vàng, bởi việc cáu giận chỉ tác động tiêu cực đến vận trình trong ngày mà thôi.

Bản mệnh cũng đang phát triển khá tốt về đường sự nghiệp, năng lực của con giáp này được đánh giá cao, nhất là khả năng ứng biến linh hoạt và nhanh nhẹn, hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn trong tương lai. Tình hình tài chính cũng được cải thiện hơn rất nhiều, việc chi tiêu không còn là nỗi lo lắng như trước.

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên có những yếu tố tác động để tình cảm giữa bản mệnh và người ấy thêm hài hòa, hai người có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không thấy chán. Việc chia sẻ những điều trải qua hàng ngày sẽ giúp cả hai trở nên thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn, từ đó mâu thuẫn và tranh cãi cũng vơi bớt dần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không nên để lối suy nghĩ có phần cảm tính của mình vào trong công việc, đây sẽ là cơ hội để kẻ tiểu nhân gây khó dễ cho bản mệnh. Làm việc gì cũng cần phải suy tính trước sau, tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra quyết định để tranh mắc phải sai lầm không đáng có, thậm chí là để lại hậu quả nghiêm trọng.

Trong cuộc sống, có những thứ xuất hiện gây cản trở để chúng ta phải tìm cách vượt qua, nhờ đó mà bản mệnh có thể nhìn ra giá trị bên trong mình và tiếp tục tiến bước, tránh xa những rắc rối lớn hơn nữa có thể xảy ra sau này. Bù lại những người kinh doanh sẽ đạt được thành công bất ngờ. Chuyện làm ăn có chuyển biến tích cực nhờ quý nhân trợ giúp.

Con giáp này có thể thử một vài việc như nghe nhạc, nấu ăn, đọc sách… để giải tỏa căng thẳng, áp lực tinh thần mà mình đang phải chịu đựng trong khoảng thời gian vừa qua. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể đi dạo gần nhà để hít thở không khí trong lòng cũng là một gợi ý hay trong lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Thân có cơ hội được gây dựng khá nhiều mối quan hệ mới nhờ tính cách phóng khoáng, nhiệt tình và vui vẻ của mình. Nhưng nên nhớ không phải ai cũng tốt đẹp như những gì họ đang thể hiện ra đâu. Con giáp này cần phải có quá trình tìm hiểu chớ nên cả tin người khác khi chưa thực sự đủ thân thiết với họ nhé.

Chúng ta không thể trông mặt mà bắt hình dong được, bởi có những người rất xảo trá, giỏi ăn nói nhưng chưa chắc họ là những người đáng tin cậy. Vì vậy bản mệnh không thể đánh giá một gười khi chỉ nhìn vào lời nói hay địa vị mà còn để ý đến hành động nữa. Cẩn thận một chút để bản thân tránh bị lừa gạt là điều rất tốt.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này và người ấy cùng ngồi lại chia sẻ về những điều mình cảm nhận và lắng nghe đối phương thì mối quan hệ mới mới chuyển biến tốt được. Người tuổi Thân cần chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để những tổn thương, nỗi đau ngày càng tích tụ và bùng nổ lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay tuổi Dậu dễ có những quyết định sai lầm khi cảm thấy thiếu tự tin với những quyết định của mình. Con giáp này nên biết rằng, không ai là người hoàn hảo cả, vì vậy bản mệnh nên chấp nhận luôn việc bản thân có thể phạm sai lầm là điều khó tránh khỏi. Hãy suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực và lạc quan hơn.

Những căng thẳng trong công việc có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình của bản mệnh. Khi bước vào căn nhà thì nên bỏ lại những sự khó chịu, bực tức chứ đừng mang chúng về nhà mà gây ảnh hưởng đến những người yêu thương chỉ vì để giải tỏa cơn tức giận của mình. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy tổn thương.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu duy trì ở mức trung bình, không lên mà cũng chẳng xuống. Tiền bạc trong túi cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả. Vì vậy trong thời gian này bản mệnh nên học cách tiết kiệm hơn, chi tiêu cần phải có kế hoạch rõ ràng. Nếu muộn cải thiện thì có lẽ con giáp này cần phải chủ động tiếm kiềm công việc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất cố gắng giữ thái độ bình tĩnh lại. Nếu vẫn chưa thể kiểm soát được tính nóng vội của bản thân, con giáp này sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc. Bản mệnh ra sức bảo vệ ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, vì thế mà hiệu quả làm việc cũng giảm sút đáng kể.

Con giáp này có thể đánh mất sự tin tưởng của cấp trên vì sự thiếu tập trung trong công việc, làm việc thiếu trách nhiệm sẽ tạo cơ hội cho kẻ tiêu nhân lợi dụng phá hoại. Theo skvty.com nếu như không nhanh chóng lấy lại tinh thần sẽ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Vận trình tài chính cũng vì thế mà sa sút đi rất nhiều bởi tuổi Tuất có xu hướng dùng tiền để giải tỏa căng thẳng.

Hơn thế nữa mối quan hệ tình cảm cũng không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, cáu giận vô cớ mà không để ý tới suy nghĩ của đối phương. May mắn là họ khá thấu hiểu và thông cảm cho những điều mà con giáp này đang trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi khá may mắn trong vấn đề liên quan tới tiền bạc, tuy nhiên con giáp này cần phải tỉnh táo để nhận biết đâu là cơ hội lâu dài. Bên cạnh đó bản mệnh nên hạn chế mua sắm nhiều khi có tiền trong tay. Có thể điều đó thỏa mãn được cảm xúc nhất thời của mình nhưng khi nghĩ lại thấy hối hận thì tiền bạc cũng đã hao hụt đi rồi.

Những người có tình cảm cuối cùng cũng đến được với nhau, đây là thời điểm tuyệt vời để bản mệnh lên một kế hoạch hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình. Tình cảm gia đình của con giáp này cũng có những bước tiến mới, các thành viên hòa hợp với nhau hơn, không còn khoảng cách hay rào cản nhiều như như trước nữa. Gia đình đã trở thành một nơi để bản mệnh luôn muốn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc, tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc mà không phải ai cũng có được. Hãy cố gắng phát huy ưa điểm này của mình nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top