Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 9/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Mậu Dần, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Thập nhị bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có vận trình ngày mới khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ổn định. Con giáp này tạm hài lòng với những gì mình có nên dường như không có động lực phấn đấu lên thêm nữa mà có xu hướng lười nhác và không muốn làm gì.

Nếu bản mệnh không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang có dấu hiệu thụt lùi lại phía sau, vì thế, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, trải nghiệm ở những tình huống khác nhau. Điều đó sẽ trở thành động lực để con giáp này sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Tình cảm đôi lứa hài hòa, nồng thắm, con giáp này và người ấy dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những sự chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Những người độc thân cần phải kiên nhẫn hơn trong vận trình tình duyên của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu được nhắc nhở là nên cẩn trọng. Trong công việc, con giáp này cần phải chú ý đến tiểu tiết để tránh không mắc bất cứ sai sót nào. Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc kí kết hợp đồng nên đọc kĩ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả không đáng có, ảnh hưởng đến tình hình chung.

Có thể bản mệnh cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tục sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn nếu con giáp này không sớm tìm cách sớm sửa chữa chúng. Hơn thế nữa, những chi tiết đó đôi khi lại tạo nên sự khác biệt. Vì vậy người tuổi Sửu cần phải thận trọng trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh.

Chuyện tình cảm mang lại cho con giáp này những muộn phiền, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình thêm trùng xuống. Hơn ai hết, bản mệnh là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục được hay không. Tốt hơn hết là hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần có điềm báo sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến việc ứng xử bởi hung tinh gây ra tai họa, nhất là khi đối phương là những người bạn bè thân thiết với mình. Bản mệnh nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình hiểu biết sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Con giáp này có thể gặp phải những vẫn đề rắc rối như thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của bản mệnh. Vì vậy hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không nên xem nhẹ vì tháng này dự báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây rạn nứt.

Trong nhà gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, tuổi Dần không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc. Sức khỏe cũng là vấn đề mà con giáp này cần phải chú ý. Nếu có ý định giảm cân thì nên lên kế hoạch hợp lí, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, lành mạnh để vẫn đảm bảo được sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Xem tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 9/8/2019 dự báo tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ nên vẫn có thể hoàn thành mọi thứ như đúng kế hoạch được đề ra nhưng có lẽ kết quả vẫn không nằm trong dự tính của con giáp này. Có những sự cố bất ngờ xảy ra cũng là điều dễ hiểu, bản mệnh chỉ cần lưu ý hơn những điều này và cẩn thận hơn để tránh lặp lai sai sót tương tự.

Con giáp này không nên đổ lỗi cho bất kì ai cả mà nên xem lại những việc sai do tính chủ quan và cẩu thả của mình, sau đó điều chỉnh lại một chút là mọi việc sẽ ổn thỏa cả thôi. Hãy xem đó là bài học và kinh nghiệm cần phải có trên con đường tiến tới thành công.

Đây là thời điểm tốt để bản mệnh mở rộng mối quan hệ mới cho dù đó là mục đích tình cảm hay công việc. Dù mối quan hệ nào tuổi Mão cũng cần thời gian tìm hiểu kĩ mới có thể hiểu và trở nên thân thiết được. Trong chuyện tình yêu, con giáp này không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên bỏ lỡ rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn nên điều chỉnh những suy nghĩ của mình càng sớm càng tốt, nhất là trong ngày có hung vận tác động khiến mọi chuyện phần lớn đều phụ thuộc vào cảm xúc và lí trí của con giáp này. Theo skvty.com thay vì nuông chiều cảm xúc đang có phần hơi nhạy cảm, bản mệnh nên tỉnh táo hơn để không làm mất lòng những người xung quanh.

Bên cạnh đó, con giáp này còn cả tin và thương người thái quá nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt để lừa gạt, dù tiền bạc thu về đầy tay nhưng cũng chẳng thể giữ được lâu. Người tuổi Thìn cần phải sáng suốt trước những vấn đề liên quan đến chuyện tài chính nếu như không muốn chúng hao hụt nhanh chóng.

Đường tình duyên của bản mệnh khá trắc trở, tuổi Thìn cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi vận đen đeo bám này. Mặc dù trong lòng đã có người để thương nhưng để tiến tới xa hơn lại cả là một vấn đề nan giải. Nhất là đối với tình cảm thì không nên ép buộc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 9/8/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Khả năng sáng tạo của người tuổi Tỵ như được chắp thêm đôi cánh nhờ sự hỗ trợ của quý nhân. Hãy tận dụng tối đa thế mạnh này cho công việc của bản thân, đưa ra những ý tưởng độc đáo và mới mẻ để mang lại thành quả như mong muốn. Hơn thế nữa đây cũng là cơ hiệu để con giáp này chứng minh năng lực của mình cũng như thăng tiến tốt hơn trong tương lai.

Nếu bản mệnh có khó khăn gì đừng ngại hay xấu hổ rồi giữ trong mình, hãy mạnh dạn hỏi hay nhờ ai đó giúp đỡ bởi chắc chắn sẽ có những người biết những thứ mà đang cần được giải đáp, họ khá thoải mái trong việc chia sẻ điều này. Có lẽ con giáp này không biết rằng những người đồng nghiệp xung quanh mình rất nhiệt tình và thân thiện.

Trong ngày Dần Tỵ tương hại, con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những thử thách xuất hiện khiến bản thân phải bối rối, băn khoăn. Bản mệnh phải đau đầu với việc cân bằng giữa chuyện tình yêu và sự nghiệp. Đây là thời điểm công việc đang khá thuận lợi với tuổi Tỵ và có vài chuyến đi xa để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top