Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 8/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Đinh Sửu, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/8/2019

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Sát chủ: Xấu mọi việc

Ngày 8/8/2019 là ngày Dương công kỵ .

Ngày 8/8/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Thập nhị bát tú

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 8/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ bị cục diện tương hại gây trở ngại, vận trình tình duyên cũng vì thế mà trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình, nói ra những lời làm cho người ấy tổn thương. Chuyện không gì to tát nhưng bản mệnh lại làm quá vấn đề lên.

Con giáp này cần phải tự kiểm điểm bản thân và tìm cách để hàn gắn lại rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Người độc thân không mấy suôn sẻ trên con đường tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình. Dường như bản mệnh đòi hỏi ở đối phương quá nhiều thứ, thậm chí có những điều mà ngay cả người tuổi Ngọ cũng chưa chắc đã được hoàn hảo như vậy.

Bản mệnh đang rất quyết tâm trong công việc, không ai có thể thay con giáp này lựa chọn bất cứ điều gì, tuổi Ngọ chỉ tin vào bản thân mình mà thôi. Điều đó trong thời điểm này có thể tốt, nhưng về lâu về dài chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi. Đôi khi con giáp này cần phải lắng nghe những lời góp ý từ đồng nghiệp hay bạn bè bởi điều đó sẽ giúp bản mệnh có cái nhìn đa chiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Mùi đối mặt với tình trạng Mùi Sửu tương xung, con giáp này khó có được hạnh phúc và sự yêu bình trong chuyện tình cảm. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Không ai chịu nhún nhường mà đều muốn bảo vệ cái tôi cá nhân nên tình cảm ngày càng đi xuống.

Vận trình tài lộc khá vượng sắc, tiền bạc ào ào về túi, chuyện kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc nhưng cũng chẳng thể nào vơi đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm của con giáp này. Chuyện công việc cũng gặp nhiều vấn đề rắc rối. Thế nhưng con giáp này lại bảo thủ, cố chấp nên không nhìn thấy sai lầm mà mình mắc phải.

Mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng vì thế mà xảy ra tranh cãi, công việc cũng bị trì trệ. Con giáp này nên xem lại bản thân trước khi đánh giá người khác không hiểu mình. Trong mọi tình huống đều cần phải nhìn trước ngó sau, tích cực lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý chân thành của mọi người, có như thế thì bản thân mới hoàn thiện được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân có vận trình tài lộc ổn định, con giáp này chi tiêu thoải mái, tiền bạc rủng rinh. Bên cạnh đó, bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để chuẩn bị mọi thứ. Chớ nên tiêu xài hoang phí mà khiến ngân sách của mình hao hụt đi nhanh chóng nhé.

Dường như con giáp này đang lấy đi hết sự may mắn của người khác trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có được sự yêu thương, chăm sóc từ người ấy rất nhiều, chẳng còn gì có thể chen vào mối quan hệ của hai người. Theo skvty.com người độc thân có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mà đôi lúc, chính người tuổi Thân cũng không tin nổi vào sự sắp đặt của số mệnh. Tình yêu đến và cải thiện cuộc sống của con giáp này.

Bản mệnh làm việc với tinh thần hào hứng và hăng say. Mọi nhiệm vụ được giáp trong ngày của con giáp này đều hoàn thành sớm hơn dự định cho nên được cấp trên đánh giao khả năng và những sự cố gắng trong công việc. Tuổi Thân có nhiều cơ hội thăng tiến mở rộng phía trước, chỉ cần nắm bắt tốt thì sẽ đạt được mục tiêu thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dậu vô cùng may mắn khi mà quý nhân nâng đỡ cho đường tình duyên được như ý. Người độc thân có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người đã có đôi có cặp hóa giải được những hiểu lầm trước đó, cảm xúc yêu đương thắm thiết trở lại. Bản mệnh và người ấy dành nhiều thời gian bên cạnh nhau, chia sẻ những khó khăn mà cả hai đang gặp phải.

Được tiếp thêm sức mạnh của tình yêu, dường như mọi thứ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Một ngày khá bận rộn với tuổi Dậu, song tiền bạc thu về rất xứng đáng với công sức con giáp này đã bỏ ra. Bản mệnh tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền và không để lỡ dù chỉ là ánh sáng nhỏ nhoi.

Tuy nhiên vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù nguồn thu khá tốt nhưng con giáp này lại chi tiêu quá đà. Bản mệnh nên nhớ rằng những thứ xa xỉ không làm nên giá trị của bản thân, vì vậy đừng quá sa đà vào những thứ không thực sự cần thiết với mình. Hãy tập trung vào mục tiêu cần phấn đấu hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy cô đơn vì không có ai ở bên cạnh để tâm sự, chia sẻ những gánh nặng, áp lực trong lòng, tâm trạng không được giải tỏa khiến bản mệnh đễ dàng nổi nóng, cáu giận với những người bên cạnh mình một cách vô cớ.

Ngoài ra công việc cũng gặp phải một số vấn đề phiền phức. Bản mệnh có phần chủ quan nên để mình thoải mái quá mức mà phạm phải nhiều sai lầm không đáng có. Khi con giáp này nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn màng, khó có thể thay đổi được. Người tuổi Tuất có được bài học đắt giá cho mình để không phạm phải lỗi tương tự lần nữa.

Con giáp này cũng cần phải đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức hơn vào công việc của mình nếu muốn cho mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi. Không ai có thể tự nhiên mà nhận được những điều tốt đẹp cả. Hãy chăm chỉ, cố gắng hết sức mình trong từng việc một, dù chỉ là những nhiệm vụ đơn giản nhất. Người thành công không thể thiếu đi trí tiến thủ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng vận trình thứ năm của tuổi Hợi vô cùng tươi sáng và tốt đẹp. Những cặp đôi yêu nhau có một ngày tràn đầy niềm vui, xen vào đó là những sự nhớ nhung khi mà bản mệnh và người ấy không thể ở bên nhau. Con giáp này không quên dành những lời yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương dù bận rộn với công việc.

Quý nhân mang tới nhiều cơ hội cho người tuổi Hợi thể hiện bản thân trong công việc. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cũng những cống hiến hết mình khi làm việc. Con giáp này có thể được giao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Điều này có thể khiến cho bản mệnh cảm thấy hứng khởi, nhưng thực sự kèm với đó là rất nhiều mệt mỏi, áp lực mà nếu tuổi Hợi không chuẩn bị sẵn tinh thần thì có thể thấy hoang mang. Vì vậy con giáp này cần phải sắp xếp thời gian sao cho hợp lí, nghỉ ngơi khi cần thiết để có thể hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top