Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 8/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Đinh Sửu, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Sát chủ: Xấu mọi việc

Ngày 8/8/2019 là ngày Dương công kỵ .

Ngày 8/8/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Thập nhị bát tú

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Tý

Người tuổi Tý trong vận trình ngày thứ năm này hung cát đan xen. Chuyện tình cảm ngày mới vô cùng êm đẹp. Người ấy thấu hiểu và thông cảm cho những mệt mỏi, khó khăn mà con giáp này đang phải đối mặt trong công việc cũng như cuộc sống và khuyến khích, động viên rất nhiều. Vì thế mà bản mệnh cảm thấy được an ủi và thoải mái hơn.

Tuy nhiên đối với vận trình công việc, con giáp này có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay của tuổi Tý có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào. Chỉ cần một chút mất tập trung và chủ quan thôi, bản mệnh cũng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ. Tốt hơn hết con giáp này nên cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm của mình.

Những chuyện xui xẻo cứ kéo đến không ngừng bản mệnh không tưởng tượng rằng mình rơi vào hoàn cảnh vất vả như thế này. Mặc dù làm rất nhiều việc tốt và cố gắng hết sức mình nhưng lại gặp phải những kẻ xấu gây ra nhiều rắc rối cho con giáp này. Thay vì luống cuống thì tuổi Tý nên giữ thái độ bình tình và tỉnh táo để có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy quý nhân xuất hiện và mang tới những tin vui về tài lộc cho tuổi Sửu. Con giáp này kinh doanh có duyên, nắm bắt được xu hướng thị trường để thu hút khách hàng cho nên vận trình tài chính tăng tiến rõ ràng. Bên cạnh đó việc làm ăn cũng rất thuận lợi tạo điều kiện cho bản mệnh làm những điều mình thích.

Hãy cố giữ vững những mục tiêu, những việc mình muốn làm, thực hiện chúng hàng ngày và bản mệnh sẽ thấy mình tiến tới gần chúng hơn. Vẫn biết phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần con giáp này từ bỏ hay buông xuôi dù chỉ một lần thì chắn chắn sẽ có nhiều lần ở phía sau nữa.

Con giáp này nên thận trọng với dấu hiệu không tốt về đường tiêu hóa. Khi chúng ta bị công việc cuối đi cũng là lúc sinh hoạt đảo lộn, ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học và đều độ, chính vì thế mà sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, vì vậy đừng để tới khi cơ thể không còn chút sức lực rồi mới nghĩ cách cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 8/8/2019 cho biết người tuổi Dần có cơ hội để phát triển tốt hơn và giành được thành công trên con đường sự nghiệp. Con giáp này là người yêu công việc và luôn cống hiến hết mình cho công việc mình đã chọn, với mong ước được đền đáp thành quả xứng đáng. Bản mệnh cũng được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc tránh nhiệm của mình.

Mặc dù công việc suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ, thuận lợi như vậy. Bản mệnh đang cảm thấy bất an trong mối quan hệ giữa mình và người ấy. Dường như thời gian quan tâm, chăm sóc nhau ít dần khiến người tuổi Dần lo lắng rằng hai người sẽ ngày càng xa cách nhau hơn.

Điều bản mệnh nên làm lúc này không phải là nghĩ ngợi, sợ hãi thì hãy nghĩ cách làm mới tình yêu của mình bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, một vài địa điểm mới sẽ giúp cảm xúc yêu đương được trở lại. Tuy nhiên con giáp này càng cố gắng để bù đắp cho người mình yêu thì càng khiến cho người ấy cảm thấy thắc mắc và hiểu lầm càng ngày càng lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Mão được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho nên những khó khăn gặp phải trong công việc trong ngày không thể khiến cho con giáp này phải gục ngã. Bản mệnh khéo léo vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm trước đó của mình để xoay chuyển cục diện. Dù tuổi Mão cũng rất căng thẳng nhưng những thành công đã khiến con giáp này an tâm hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bản mệnh và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống chung hiện tại và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa. Bầu không khí giữa hai người ngày càng trùng xuống, khoảng cách đã xa nay còn xa hơn.

Nếu con giáp này còn độc thân cần chủ động hơn để tìm kiếm tình yêu cho riêng mình, cần mạnh dạn thể hiện bản thân mình trước mọi người xung quanh. Bản mệnh cũng được bạn bè và người thân giới thiệu nhiều đối tưởng để tìm hiểu, làm quen. Đây cũng chính là để tuổi Mão cải thiện tình trạng quan hệ của mình trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp cục diện Sửu Thìn tương phá nên vận trình công việc vì thế mà không được hanh thông, suôn sẻ như ý. Ngoài ra lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại. Vì vậy không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày bởi sẽ dễ thất bại.

Bản mệnh bị hung tinh che mắt, thiếu tập trung trong công việc và có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có. Theo skvty.com mặc dù chẳng có vấn đề gì lớn nhưng con giáp này bị kẻ tiểu nhân quấy phá nên chuyện bé xé ra to. Tuổi Thìn phải đau đầu và vất vả để giải quyết những rắc rối xung quanh mình.

Bản mệnh được nhắc nhở phải thận trọng trong chuyện tiền bạc. Bởi có điềm báo con giáp này sẽ có thể bị lừa gạt mất một khoản tiền lớn, người này vẫn luôn tìm cách tiếp cận bản mệnh để làm thân, chiếm lòng tin và dần dần nắm lấy cơ hội chiếm đoạt những gì tuổi Thìn đang có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/8/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện, nhưng khi có cái nhìn thấu đáo bên trong hơn, bản mệnh sẽ nhận ra được tình yêu lớn lao mà người ấy dành cho mình.

Chúng ta thường đưa ra nhận định quá vội vàng, tin vào những gì mình nhìn thấy, nghe thấy mà quên mất rằng trái tim cảm nhận vô cùng chính xác mà chẳng cần phải nhìn thấy hay nghe thấy điều gì. Đặc biệt trong tình yêu, không nên để những tác động bên ngoài ảnh hướng đến mối quan hệ của mình.

Bản mệnh cũng được cảnh báo về những nguy cơ tài chính hao hụt nếu như không đủ tỉnh táo và sáng suốt trong việc phán đoán tình hình của mình. Con giáp này bỏ qua những cơ hội kiếm tiền tốt, thay vào đó là những quyết định đầu tư sai lầm khiến tiền bạc tổn hao, dù có tiền trong tay nhưng cũng không giữ được lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top