Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Xem tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 7/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Bính Tý, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

SAO TỐT

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Hoàng Ân:

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngày 7/8/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Thập nhị bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 7/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phải đối mặt hung vận rất lớn. Chuyện tình cảm nhiều rối ren, con giáp này không xác định được tình cảm thực sự mình dành cho đối phương là gì nên càng khó để giải quyết. Trên tình bạn nhưng chưa chạm ngưỡng tình yêu, giữa hai người không có quá nhiều điểm chung, cũng không có gì ràng buộc với nhau. Dù nuối tiếc nhưng vì tình cảm chưa đủ lớn nên mong manh dễ vỡ.

Người độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bản mệnh đang chờ đợi ở phía trước. Con giáp này được nhắc nhở có khả năng mất tiền vì vậy cần phải chú ý đến đồ đạc, tài sản của mình chứ không được chủ quan. Cơ hội để tuổi Ngọ đến với thành công không có nhiều.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc có thể khiến bản mệnh dễ kiệt sức, tinh thần buồn bã, ủ rũ. Nếu không thể tin tưởng vào ai đó để tâm sự, chia sẻ thì hãy viết chúng ra giấy để gánh nặng vơi bớt, tâm lí thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi trong ngày cục diện Mùi Tý tương hại, khiến cho con giáp này gặp phải nhiều chuyện không như ý. Bản mệnh có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân tung ra những tin đồn thị phi sai sự thật, khiến cho tình cảm của con giáp này và người ấy trải qua sóng gió.

Mối quan hệ với người thân của cũng dễ lâm vào khủng hoảng khi những hiểu lầm, bất đồng liên tiếp xảy ra. Đôi bên không hiểu ý nhau mà trách móc, giận hờn, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng. Có lẽ bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với họ, từ đó những vấn đề mâu thuẫn mới có thể giải quyết được.

Bù lại tuổi Mùi đón nhận những may mắn về chuyện tiền bạc. Ít nhất là con giáp này cũng được an ủi phần nào vì tài chính dư dả, tiền bạc chi tiêu thoải mái. Hơn thế nữa bản mệnh còn có được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại nguồn thu nhập như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân không cần phải lo lắng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình duyên rồi sẽ tới, đừng quá mong chờ, bởi nhân duyên chẳng thể cưỡng cầu, gặp người có duyên tất sẽ nên đôi thành lứa. Những người đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để cho yêu thương trở nên phai nhạt.

Điềm báo tài lộc đổ về túi. Con giáp này đừng nghĩ rằng chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, có khi nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn hơn nhiều so với tưởng tượng đấy. Theo tuy công việc có vẻ ổn định nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề trục trặc nhỏ, may mắn bản mệnh hóa giải mọi khó khăn, có cơ hội khắc phục vấn đề tồn tại.

Khi cần thiết hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, đưa ra ý tưởng có ích cho công việc. Đừng sợ mắc phải sai lầm mà không dám nói, trên con đường đi đến thành công, thì khó tránh khỏi việc mắc sai lầm, thậm chí là thất bại. Song cũng chính điều đó giúp bản mệnh rút ra được bài học và kinh nghiệm quý giá cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu không cần phải suy tính cân nhắc quá nhiều trong chuyện chi tiêu bởi tiền bạc rủng rỉnh trong tay, có thể mua sắm thoải mái những gì mình thích. Tuy nhiên đối với ngày Tý Dậu tương phá, con giáp này cần phải thận trọng với những việc mình làm bởi có thể có kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại công sức của bản mệnh.

Bản mệnh ở ngoài sáng còn những kẻ xấu ở trong tối, chẳng thể biết ai. Người tuổi Dậu tốt với người khác nhưng chưa chắc người ấy đã tốt với mình. Đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái vì thế hãy chuẩn bị thật nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, mọi thứ vẫn diễn ra đều đều như mọi ngày. Có lẽ không khí giữa bản mệnh và người ấy đang trùng xuống trông thấy. Con giáp này nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể đem được niềm vui trọn vẹn đến cho con giáp này khi mà chuyện tình cảm không được như ý.

Bản mệnh và người ấy thiếu sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau nên dễ dàng nảy sinh hiểu lầm. Có lẽ thời gian qua hai người không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nên tình cảm có phần đi xuống. Việc đối phương đang làm gì và đang nghĩ gì không còn là điều ưu tiên trong tâm trí con giáp này.

Bên cạnh đó bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê trên con đường tìm kiếm danh lợi mà chủ quan, lơ là vấn đề khác. Nếu có dấu hiệu bất thường cần phải thăm khám và tìm các giải quyết ngay nhé. Bởi về lâu dài chúng có thể là nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh đấy. Để có được thành công không thể thiếu đi cơ thể khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 7/8/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Quý nhân giúp sức cho người tuổi Hợi có thể thở phào nhẹ nhõm khi có thể giải quyết công việc ổn định, các kế hoạch phát triển đúng theo ý của mình. Có điềm báo thăng tiến trong tương lai, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt, tìm hiểu và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.

Tuy không phải lo lắng về tiền bạc nhưng chuyện tình cảm lại dễ nảy sinh vấn đề. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện không đúng với sự thật khiến cho bản mệnh chịu nhiều tiếng oan, tiếng xấu trong mắt nửa kia của mình. Mặc dù tình cảm hai người bền vững như những điều này khiến tuổi Hợi không khỏi buồn phiền.

Tình hình sức khỏe tạm ổn định, song con giáp này vẫn cần phải chú ý đến việc chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi liên tục dễ khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Nếu có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí sẽ giúp thể chất thích nghi tốt hơn. Ngoài ra rèn luyện thể dục thể thao cũng giúp con giáp này tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top