Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 6/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Ất Hợi, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thập nhị bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 6/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tinh thần làm việc rất chăm chỉ và nhiệt tình. Chính vì vậy mà không ngại làm thêm việc hoặc đẩy nhanh tiến độ các công việc nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả. Con giáp này nên nhớ rằng cần phải trân quý những gì mà mình có được ở hiện tại. Không chỉ là chuyện công việc mà còn rất nhiều thứ khác đều rất quan trọng.

Bản mệnh dù làm việc chăm chỉ các khoản thu cũng chỉ đều đều mà chưa có dấu hiệu tăng tiến. Có lẽ thời điểm này sẽ không trông chờ được vào đầu tư hay làm thêm nhưng cũng đừng quá thất vọng hay lo lắng vì khi phát triển năng lực, con giáp này sẽ có được mức đãi ngộ xứng đáng.

Vận đào hoa ghé thăm tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm tiến triển rất nhanh chóng, có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tuy nhiên cũng vì quá nhiều sự lựa chọn cho nên chuyện tình cảm khá phức tạp. Tốt hơn hết hãy thận trọng và nghiêm túc, không nên đứng núi này trông núi nọ và tuyệt đối không lợi dụng tình cảm của người khác để tránh gặp phải rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 6/8/2019 nói rằng người tuổi Mùi nghĩ ngợi nhiều và phải chịu thiệt thòi không đáng có. Bản mệnh bảo thủ, cố chấp với những lí lẽ của riêng mình, không chịu mở lòng chia sẻ với người khác nên vẫn chỉ quanh quẩn, bị tổn thương và chưa tìm ra lối thoát.

Con giáp này cảm thấy mệt mỏi, tinh thần như tụt xuống tận đáy, cơ thể ốm yếu. Điều bản mệnh nên làm lúc này đó chình là dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống đầy đủ, tránh xúc mạnh hay nóng giận và đặc biệt là cần tiết chế những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Tuy khá nhiều chuyện không may mắn ập đến nhưng đừng lo, tuổi Mùi có quý nhân giúp vực dậy tinh thần và chỉ đường dẫn lối. Con giáp này có thể đọc sách hoặc nghiên cứu một lĩnh vực nào đó mà mình hứng thú để bản thân bớt đi những lo lắng bởi thời gian trôi qua rất nhanh, chẳng còn lúc nào để ủ rũ nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tuổi Thân nên quan tâm hơn tới tình trạng sức khỏe của mình. Ngày mới con giáp này dễ mắc các bệnh đường hô hấp như ho, viêm họng, viêm phổi. Nếu không kịp thời chữa trị sẽ khiến bệnh tình trở nặng, diễn biến phức tạp và mất nhiều thời gian để chữa trị cũng như hồi phục cơ thể.

Tình hình tài chính khá tốt, chủ yếu là được người thân trợ giúp hoặc được cho tiền. Bản mệnh cũng có may mắn khi tham gia các trò chơi trúng thưởng, bốc thăm. Người tuổi Thân có thể thử vận may một chút nhưng đừng quá tham lam, sa đà vào những thứ này bởi chúng ta không thể làm giàu bằng cách đó được đâu.

Trong cuộc sống, gia đình là điều mà ai cũng phải trân trọng và hướng tới, có thể đôi lúc con giáp này khá vô tâm nên tình cảm không được mặn mà cho lắm. Vào cuối ngày bản mệnh nên gặp gỡ và ăn bữa cơm với người thân tạo nên không khí ấm áp và hạnh phúc. Tuổi Thân sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói dự báo tuổi Dậu chủ yếu dành thời gian và công sức cho việc kiếm tiền. Tài chính tăng tiến đáng kể, các hợp đồng dự án nhanh chóng được kí kết, chuyện làm ăn kinh doanh đều hanh thông, thuận lợi. Những người làm văn phồng cũng sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc trong ngày.

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao vì không phải ai cũng có thể tin tưởng được, nhất là có người ganh ghét, đố kị muốn cản trở con giáp này. Nếu không làm việc cẩn trọng và kiểm soát bản thân sẽ phải đối mặt với khá nhiều chuyện thị phi, thậm chí là quan tai, kiện tụng không mong muốn.

Về phương diện dức khỏe của con giáp vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng và thức ăn nhanh. Có thể bản mệnh chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng nên rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên giúp tăng sức đề kháng và cải thiện tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có vận trình không như ý lắm vì họa thi phi kéo đến. Công việc gặp nhiều trục trặc, khúc mắc, con giáp này cần đề phòng có tiểu nhân chơi xấu, tung tin đồn bịa đặt hoặc giăng bẫy khiến bản mệnh vướng mắc vào tranh cãi không đáng có. Hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi tình huống.

Nhưng con giáp này là người có tinh thần mạnh mẽ, dám mạo hiểm, làm việc không ngại khó khăn. Càng phải đối mặt với rắc rối thì bản mệnh càng muốn tự mình vượt qua và tiến về phía trước. Nếu phát huy được điểm mạnh này thì những kẻ xấu sẽ rất khó để có thể hãm hại tuổi Tuất.

Con giáp này nên tiết chế cảm xúc của mình tốt hơn thay vì dễ cáu giận, mang áp lực công việc về nhà, trái tính trái nết hay cáu gắt vô lí với người thân trong gia đình. Hãy bỏ lại những chuyện không vui vẻ ở bên ngoài bởi khi trở về nhà thì chỉ nên dành chỗ cho những điều tích cực để không làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi cảm thấy thoải mái trong ngày thứ ba này vì gặp nhiều may mắn. Con giáp này dù làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Nên tranh thủ hoàn thành những việc còn tồn đọng trong những ngày trước nhé. Hơn thế nữa, quý nhân cũng giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt hơn cho sự nghiệp và con đường theo đuổi công danh của mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lại lợi nhuận như mong muốn. Nguồn tài chính có hạn vì thế mà bản mệnh cần chi tiêu có kế hoạch song người tuổi Hợi may mắn được người thân cho tiền, bạn bè trợ giúp nên cũng không tới mức quá túng thiếu.

Sức khỏe của tuổi Hợi nhìn chung khá kém, cơ thể suy nhược, dễ ốm, lại thêm với tinh thần sa sút, cho nên con giáp này cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nghỉ dưỡng, đi du lịch, vui chơi giải trí để thư giãn đầu óc, tránh làm việc quá căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top