Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 6/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Ất Hợi, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thập nhị bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng, bày mưu tính hãm hại kế khiến con giáp này bị tổn thương, có thể là từ chuyện công việc, tình cảm, tài chính hoặc cuộc sống hàng ngày nên làm gì việc gì cũng càng thận trọng càng tốt để tránh thiệt hại nặng nề.

Tình hình sức khỏe của con giáp này cũng không tốt lắm, lại thêm sự thay thổi thất thường của thời tiết khiến bản mệnh dễ bị ốm, nhiễm bệnh. Hãy tăng cường sức đề kháng cho bản thân bằng cách ăn uống đủ chất, đúng giờ, luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi hợp lý và tránh làm việc quá sức.

May mắn là tuổi Tý vẫn còn có chút may mắn nên mọi chuyện cũng có phần dễ thở. Đây cũng là lúc để bản mệnh mở rộng mối quan hệ của mình, những người sẽ mang đến cho con giáp này bài học thú vị, hơn thế nữa trong tình huống khó khăn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình. Con đường sự nghiệp muốn có tiến triển tốt thì không thể thiếu điều này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 6/8/2019, người tuổi Sửu gặp một vài rắc rối trong công việc. Con giáp này thường xuyên đưa ra ý kiến trái ngược khiến cấp trên khó chịu và có phần vượt quá quyền hạn của bản thân, không có thái độ nhiệt tình hợp tác. Chính vì thế tuổi Sửu sẽ bị đánh mất vị trí quan trọng, thay vào đó là làm những việc vặt vãnh.

Công việc bị ảnh hưởng ít nhiều và không nhận được kết quả như ý cũng vì cấp trên không thông qua, công sức bỏ ra chưa được đền đáp xứng đáng. Có lẽ bản mệnh cần giữ thái độ nghiêm túc, bình tĩnh, có thể bàn luận trực tiếp để có được câu trả lời thỏa đáng. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói chừng mực, lịch sự và mang tính xây dựng.

Ngược lại thì chuyện tình cảm của con giáp này tương đối khởi sắc, bản mệnh và người ấy trải qua khoảng thời gian dài bên nhau đã đến lúc tình cảm chín muồi, có thể bàn tính đến chuyện đại sự, kết hôn rất rõ rệt. Tuổi Sửu nên tạm thời quên đi những chuyện không vui vẻ trong công việc và chuẩn bị thật tốt, tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ và che chở trong công việc, giúp con giáp này bày tỏ được nguyện vọng và phát triển ý tưởng của mình lên cấp trên. Với nền tảng sự nghiệp vững chắc, bản mệnh tự tìm được vị trí tốt cho mình, theo đuổi đam mê, có cơ hội mở mang kiến thức và con đường thăng tiến rộng mở.

Không những công việc thuận lợi mà vận trình tài lộc cũng rất vượng khí. Theo skvty.com nếu con giáp này làm công ăn lương với nguồn thu nhập sẽ tăng tiến, hay được nhận thưởng bằng chính những năng lực, kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình làm việc sẽ giúp bản mệnh cải thiện tài chính của mình, nếu có ý định thay đổi công việc thì cũng được dự báo tốt lành.

Người tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng trong vấn đề đi lại, xe cộ bởi có điềm sự cố, tai nạn hay va chạm, nên hạn chế đến những nơi đông đúc, nguy hiểm, vắng vẻ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đi đâu cũng phải chú ý quan sát trước sau và tuân thủ đúng luật giao thông, chớ nên nhanh chậm vài giây mà có thể ảnh hưởng đến mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Mão vận trình hanh thông, làm việc gì cũng rất dễ thành công, đạt được ý nguyện và đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Một ngày nhiều may mắn, trọn vẹn niềm vui như thế này hãy nhiệt tình, chủ động và ra ngoài nhiều hơn tiếp xúc nhiều hơn.

Con giáp này có các mối quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất gắn bó, đây là nền tảng để bản mệnh phát triển tình yêu. Người độc thân được mai mối, giới thiệu mà quen biết đối tượng phù hợp có thể thành đôi. Người đang yêu thì tình cảm thêm nồng nàn, thắm thiết nhờ được những người xung quanh vun vén, tiếp sức.

Con giáp này nên chú ý sức khỏe, có nguy cơ mắc các bệnh về gan, tích tụ độc khí khiến cơ thể mệt mỏi, người nổi mụn, da dẻ sạm đi. Nếu bản mệnh cảm thấy không khỏe hay các dấu hiệu ngày càng trở nặng thì nên tới bệnh viện thăm khám để sớm phát hiện ra bệnh và chữa trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp. Tuy con đường kiếm tiền không dễ dàng hay luôn sẵn có nhưng con giáp này có nhiều cơ hội để tự lực cánh sinh mà không phải ỉ lại hay chờ đợi bất cứ ai. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, cố gắng làm việc thì chắc chắn thu nhập sẽ có chuyển biến khả quan hơn thôi.

Con giáp này có sự nhạy bén với thời cuộc và tư duy sắc xảo, có khả năng đoán định thị trường, đầu tư đúng hướng nên kinh doanh đều sinh lời, thậm chí là thu về lợi nhuận khổng lồ. Đối với người đang làm công việc ổn định thì có thể tìm thêm nghề tay trái để cải thiện tình hình tài chính cho mình.

Về phương diện dức khỏe của người tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống, nhất là các vấn đề về dạ dày. Nếu con giáp này mải mê làm việc mà ăn uống không đúng bữa hoặc ăn quá no thì sẽ bị những cơn đau bụng hành hạ, mang lại cảm giác khó chịu. Bản mệnh cần phải nhanh chóng sửa đổi thói quen không tốt cho cơ thể này nếu không muốn bệnh tình chuyển biến nặng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Tỵ có đường tình duyên về cơ bản là tốt, có thể xoa dịu những mối quan hệ căng thẳng và làm ấm lòng những người cô đơn. Dù cho tình yêu chưa đến nhưng tình thân, tình bạn vẫn luôn đong đầy, giúp con giáp có cảm giác ấm áp, hạnh phúc và được quan tâm.

Bản mệnh còn nhờ vào những mối quan hệ tốt mà phát triển sự nghiệp. Công việc có khó khăn hay vướng mắc gì đều có thể nhờ người xung quanh hỗ trợ, nhanh chóng thoát khỏi tình huống khó xử và thu được thành quả đáng kể. Ngoài ra, con giáp này không nên ôm đồm nhiều việc mà nên lựa sức mình sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tình hình sức khỏe không ổn định cho lắm, bản mệnh có biểu hiện nóng trong người, ăn uống không ngon miệng và sụt cân. Nếu con giáp này phải làm việc cả ngày thì đây quả là điều không dễ dàng, hãy tranh thủ nghỉ ngắn vào buổi trưa, bổ sung nước và trái cây để cơ thể có thể duy trì đến cuối ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Cùng Chuyên mục

Back to top