Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 5/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Giáp Tuất, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 5/8/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Thập nhị bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được quý nhân trợ mệnh, con giáp này biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng ở mức cao nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Dù phía trước còn nhiều thử thách, khó khăn nhưng bản mệnh quyết tâm thực hiện những mục tiêu của mình đến cùng.

Con giáp này gặp một số bất đồng với các đồng nghiệp trong công việc, chính vì thế mà các kế hoạch có dấu hiệu bị trì tệ, không diễn ra như dự định. Tuy nhiên, lúc này bản mệnh nên làm tốt nhiệm vụ của mình trước, rồi sau đó tìm thời điểm thích hợp để hóa giải những mâu thuận, hiểu lầm với họ, nên đặt lơi ích công việc lên hàng đầu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý vẫn chưa đi đến đâu. Khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy được tạo ra bởi sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm, mọi thứ dần bộc lộ trong khi tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả. Nếu hai người không thực sự muốn thay đổi tích cực để hòa hợp với nhau thì khó có thể tiếp tục mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng đường tình duyên của người tuổi Sửu không được tốt đẹp cho lắm. Cảm xúc lên xuống thất thường, sớm nắng chiều mưa của con giáp này khiến cho người ấy không biết phải làm thế nào mới có thể làm hài lòng. Người ấy cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi khi cứ phải chạy theo mong muốn khó chiều của bản mệnh.

Dù là trong cuộc sống hay trong công việc thì nó cũng đều không phải là một thói quen tốt. Con giáp này nên học cách quyết đoán và trưởng thành hơn. Người độc thân lận đận trong việc tìm kiếm nửa kia của mình nếu như bản mệnh thẳng thắn đến mức thô lỗ. Đối phương sẽ cho rằng tuổi Sửu là người thiếu tinh tế.

Tuy nhiên con giáp này giải quyết công việc trong ngày rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bản mệnh phải căng thẳng và mệt mỏi. Nếu đã xây dựng xong kế hoạch cho mọi chuyện thì cứ như thế mà tiến hành thôi, không cần phải tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày mới 5/8/2019 cho thấy vận trình của tuổi Dần đang có vận trình công việc khá hanh thông và thuận lợi. Con giáp này có những người đồng nghiệp nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh khi cần, chỉ ra những điểm còn thiếu sót và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của họ.

Bên cạnh đó, nếu con giáp này theo nghiệp làm ăn kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại, tiền bạc thất thoát, hao hụt đi nhiều. Bản mệnh thiếu sự kiểm soát nên đôi khi dễ trở nên nóng nảy, xốc nổi. Những quyết định được đưa ra khi lí trí không đủ bình tĩnh và tỉnh táo thường sẽ mang đến sai lầm và hậu quả phải gánh chịu không hề nhỏ chút nào.

Đây là điều mà người tuổi Dần cần phải khắc phục và cải thiện ở bản thân. Nếu bản mệnh trải qua nhiều chông gai, dần dần sẽ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, biết cách nhẫn nhịn và tránh gây ra những hậu quả khó lường. Hãy học cách chín chắn và trưởng thành hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Mão

Bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết công việc của người tuổi Mão phải đối diện với nhiều vấn đề rắc rối. Những mâu thuẫn tưởng chừng như nhỏ nhặt, có thể giải quyết nhanh chóng nhưng lại là có thể phá hỏng mọi thứ. Làm việc với quá nhiều bất đồng, thiếu đi sự lắng nghe và một tập thể không đoàn kết thì khó mà cùng nhau đi đến thành công được.

Trong một nhóm người thì sự đoàn kết và hòa hợp là điều vô cùng quan trọng. Sức mạnh của cá nhân sẽ không bao giờ đủ lớn để có thể chống chọi với chông gai trước mắt. Nhưng nếu biết đoàn kết lại với nhau thì sức mạnh đó sẽ được tăng lên gấp bội và khó có thể bị đánh bại. Hơn thế nữa, kết quả mang lại cũng sẽ tốt đẹp hơn.

Con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc càng thêm vượng sắc. Bản mệnh chăm chỉ, siêng năng, phát huy được khả năng của mình, những gì tuổi Mão làm ra cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Nếu biết quản lý tài chính hợp lí, con giáp này sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút. Con giáp này không có được sự tập trung vào công việc. Những lời đánh giá không tốt khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền bởi vốn con giáp này không phải là người không biết lắng nghe hay không nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Bản mệnh thất vọng khi mà những cố gắng của mình chẳng được nhìn nhận đúng. Tuy nhiên, theo skvty.com cuộc sống sẽ luôn có những lúc mà không được như ý, bị thiệt thòi vì những đánh giá chủ quan của người khác. Hãy cứ sống lạc quan yêu đời, làm những điều mình cho là đúng, thời gian sẽ giúp con giáp này chứng minh được tất cả.

Bù lại chuyện tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho người tuổi Thìn, bản mệnh và người ấy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau. Hạnh phúc luôn là điều mà ai mong muốn và theo đuổi trong cuộc sống, hãy giữ chặt người đang ở bên cạnh mình và trân trọng những khoảnh khắc mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 5/8/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người ấy sẽ mang lại cho con giáp này nhiều điều bất ngờ, dù bản mệnh biết tình cảm của đối phương dành cho mình nhưng vẫn thấy ấm áp bởi những hành động lãng mạn đầy sự quan tâm, chăm sóc từ một nửa yêu thương.

Thứ hai này là ngày nhiều niềm vui với con giáp này khi mà tài lộc ào ào đổ về túi, bản mệnh vô cùng phấn khởi nhìn thấy nguồn tài chính của mình ngày càng dồi dào hơn. Người làm kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận khi các đơn hàng, khách hàng rất tấp nập. Việc làm ăn càng ngày càng suôn sẻ, tiền bạc chi tiêu thoải mái.

Gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh có thể chiến đấu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này cảm thấy yên tâm vì sau lưng mình luôn có những vòng tay yêu thương chờ đón mỗi khi mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Bản mệnh cũng như được tiếp thêm sức mạnh và sẵn sàng làm mọi thứ để gìn giữ hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/8/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top