Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 4/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Quý Dậu, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 4/8/2019 là ngày Ngày Vãng vong.

Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng mối quan tâm hàng đầu của tuổi Tý lúc này chính là cố gắng trở nên hòa hợp với mọi người xung quanh. Nhưng ảnh hưởng của hung vận nên con giáp này cảm thấy khá mệt mỏi và đôi lần muốn buông xuôi. Dường như mọi thứ quá khó khăn với bản mệnh

Tâm trạng có phần trùng xuống, con giáp này trở nên căng thẳng hơn và đó là lý do tiến độ công việc trong ngày bị chậm lại và có thể bị trì hoãn vì những sự cố bất ngờ. Hãy tự tin vào năng lực của chính mình, giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để nhận biết ai là người không nên hợp tác để tránh rủi rỏ trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm khá tốt, nhìn chung bản mệnh chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc với người ấy nên có được những bước tiến triển mới. Trong tình yêu vẫn nên có một người mạnh dạn hơn để phá vỡ được những rào cản vô hình ngăn cách hai người, từ đó tình yêu mới có thể lớn dần theo năm tháng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 4/8/2019 cho thấy tâm trạng người tuổi Sửu bị hung tinh gây hại rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để con giáp này chuyển đổi công việc mới nếu bản mệnh đang tìm kiếm hướng đi khác cho mình. Hơn thế nữa, bản mệnh làm việc cũng dễ sai sót vì sự chủ quan của mình trong ngày mới này.

Chủ nhật rồi, thay vì cố gắng gượng ép bản thân làm việc, chịu đựng căng thẳng thì bản mệnh nên cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn một chút sẽ tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để con giáp này dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho những thành viên trong gia đình bởi họ cũng đang rất muốn lắng nghe chia sẻ những khó khăn mà bản mệnh đang gặp phải.

Quý nhân xuất hiện vì thế mà chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp hơn bao giờ hết, dường như tuổi Sửu đang chìm đắm trong men say tình yêu và chẳng còn điều gì có thể cản trở. Hơn bao giờ hết, bản mệnh đang muốn thả trôi cảm xúc và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên cạnh người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Dần được nhắc nhở đừng nên lãng phí thời gian của bản thân vào những câu chuyện thị phị, lời đồn thổi, bịa đặt và nói xấu sau lưng người khác. Một khi con giáp này tham gia vào việc cố tình làm mất hình ảnh của ai đó, thì điều đó cũng đồng nghĩa là bản mệnh đã hạ thấp chính bản thân mình.

Những việc ngoài lề chỉ khiến con gáp này xấu đi mà thôi, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, thấy lỗi sai thì sửa chữa, làm mọi thứ tốt nhất có thể. Nếu bản mệnh luôn trong tư thế muốn làm mọi thứ liên quan đến mình tốt hơn thì sẽ không bao giờ dành thời gian vào những chuyện bao đồng như thế.

Chuyện tình cảm không mấy ưng ý. Bản mệnh và người ấy đang vui vẻ với nhau bỗng dưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai người đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó kiềm chế được mình. Những người độc thân không mấy tích cực trong việc tìm kiếm nửa kia của mình, có lẽ con giáp này chưa có hứng thú với chuyện yêu đương cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có được sự thông minh và nhanh nhẹn nhất định cho nên con giáp này vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách. Thực tế là bản mệnh đã nhờ rất nhiều vào sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đừng quên gửi những lời cảm ơn chân thành đến họ và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi họ cần.

Những trở ngại sẽ nhanh chóng qua đi, mở ra cho con giáp này nhiều cơ hội tốt đẹp hơn trong công việc và đường tình duyên. Nếu bản mệnh đang có kế hoạch hẹn hò trong ngày, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để tuổi Mão dành thời gian cho nửa kia của mình. Thi thoảng thay đổi không khí các địa điểm gặp gỡ sẽ mang lại cảm xúc mới mẻ hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng tiến hơn nhiều. Có lẽ quyết định đầu tư trước đó của con giáp này rất sáng suốt và đúng thời điểm nên đã giành được nhiều lợi thế hơn cả, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, đặc biệt là khoản lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn có thể vui vẻ bởi vận trình ngày mới rất hanh thông, khởi sắc. Tương lai tươi sáng đang chờ đón con giáp này ở phía trước, tuy chưa hiện tại thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bản mệnh như vậy là rất tốt đẹp rồi, hứa hẹn sẽ còn nhiều cơ hội phát triển hơn.

Những gì con giáp này đạt được không phải ở sự may mắn hay nhờ vào ai đó mà là do bản thân có niềm tin và cố gắng hết mình. Theo skvty.com bản mệnh luôn có trách nhiệm với công việc, tâm huyết với những gì theo đuổi, nhờ vậy mà đã từng bước vượt qua khó khăn để giành được mục tiêu đã định. Tuy nhiên tình cảm đôi lứa lại khá u buồn.

Trong tình yêu, không ai muốn tình cảm phai nhật dần theo thời gian cả nhưng vì cuộc sống có quá nhiều cám dỗ và bận rộn nên cuốn chúng ta đi bất cứ lúc nào, đến lúc ngoảnh lại thì chỉ còn biết tiếc nuối mà thôi. Nếu không tỉnh táo và cân bằng tốt mọi thứ thì người tuổi Thìn chắc chắn sẽ đánh mất mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tỵ đang trải qua khoảng thời gian tươi đẹp của cuộc sống. Nhờ quý nhâni nâng đỡ mà con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi, trong tình huống khó khăn đều được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Vì thế mà bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm với vận trình của mình.

Cơ hội đến với tất cả mọi người chỉ có điều ai mới là người nắm bắt được chúng mà thôi, thậm chí có người còn tự tạo ra cơ hội cho chính mình nữa. Sự rèn luyện sẽ giúp chúng ta trở nên linh hoạt hơn khi làm việc, có kỹ năng nhận biết được đâu là thời điểm tốt để tỏa sáng. Trong công việc con giáp này rất chủ động.

Hơn thế nữa vận trình tình cảm cũng rất suôn sẻ, hanh thông, nhờ quý nhân mà bản mệnh và người ấy càng ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Để có được khoảng thời gian hạnh phúc này thì cần có sự nỗ lực và vun đắp của cả hai, cùng nắm tay nhau vượt qua những sóng gió của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top