Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 3/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Nhâm Thân, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Trừ, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Ngày 3/8/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy những sự thay đổi giúp cho người tuổi Tý có quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà vận trình tình yêu bớt đi những trắc trở, chông gai, người yêu thương nhau cuối cùng cũng về lại bên nhau, tạo nên cái kết tuyệt vời cho mối quan hệ tình cảm này.

Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở có họa phá tài đang đe dọa đến vận trình tài lộc của con giáp này. Bản mệnh không lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lí mà mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì ngẫu hứng thì việc rơi vào hoàn cảnh cháy túi là điều sớm muộn mà thôi. Khoảng thời gian tới con giáp này nên học cách tiết kiệm thì hơn.

Công việc của con giáp này cũng khá thuận lợi, không phải bận tâm quá nhiều, chuyện học hành thi cử cũng rất tốt. Bên cạnh đó các mối quan hệ xã hội hài hòa, có thể tranh thủ gặp gỡ bạn bè, người thân để tăng thêm sự gắn kết. Bản mệnh không nên có những hành động khác thường vì có thể khiến mọi người nghi ngờ, hiểu lầm, gây mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu có quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến lớn và gặt hái không ít trái ngọt. Con giáp này biết cách phát huy những thế mạnh mình đang có và nhận được cơ hội rõ ràng. Bên cạnh đó cũng nên tận dụng khả năng giao tiếp của mình để được những mối quan hệ tốt đẹp.

Vì thế mà bản mệnh cần phải nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và giành được lòng tin cậy, tín nhiệm từ phía cấp trên. Con giáp này biết mình muốn gì, cần gì, đặt sẵn mục tiêu phấn đấu và không dễ dàng chịu gục ngã bước trước khó khăn hay thử thách nào. Bởi tuổi Sửu biết rằng khi mình vượt qua được cũng là lúc thành công sẽ đến với mình.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn với công việc cùng nhiều mối quan tâm khác mà quan tâm, chăm lo đến một nửa của mình. Người ấy cảm thấy tổn thương và chạnh lòng dù có người yêu nhưng lại không cảm nhận được tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần không được như ý. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm, tranh cãi gay gắt với nhau. Có điềm báo người bạn đời của con giáp này có mối quan tâm khác bên ngoài, nếu không nhanh chóng giải quyết thì mối quan hệ này dễ xảy ra tan vỡ.

Bản mệnh và người ấy không có sự đồng điệu về tâm hồn, không cảm thấy gắn kết thì khó có thể cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm dần phai nhật, chính bản thân hai người cũng không có sợi dây ràng buộc về tình cảm thì khả năng xuất hiện người thứ ba là rất lớn. Có lẽ con giáp này nên thẳng thắn trò chuyện để cùng nhau giải quyết để tránh tình trạng ngày càng tồi tệ hơn.

Ngược lại vận trình tài lộc khá dồi dào, tiền bạc đang đổ về túi của tuổi Dần. Dù chuyện tình cảm không được may mắn cho lắm nhưng con giáp này lại rất suôn sẻ trong công việc, lợi nhuận thu về gấp nhiều lần so với bình thường. Điều này an ủi phần nào nỗi buồn trong lòng bản mệnh lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Mão có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc khi mà bản mệnh không tuân thủ đúng như quy định được đặt ra từ trước đó. Nếu có bất kì khúc mắc hay sự không hài lòng nào thì con giáp này nên tìm hiểu và trao đổi với người có thẩm quyền. Đừng tùy tiện làm theo ý mình.

Công việc bất lợi khiến cho tâm trạng của bản mệnh không được tốt, dễ vì thế mà trở nên nóng nảy, trút giận không đâu lên mọi người xung quanh, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù đối phương đã cố gắng làm mọi thứ để con giáp này thoải mái hơn nhưng nhận lại chỉ là những lời lẽ làm tổn thương.

Tuổi Mão cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình vì có thể trong lúc tức giận mà có những ứng xử không suy nghĩ. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc mọi thứ không được như ý mình, bản mệnh nên khiêm tốn và nhẫn nhịn thay vì trở nên hung hăng, hiếu thắng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang được quý nhân che chở và nâng đỡ nên giảm bớt những mâu thuẫn, xung đột trong chuyện tình cảm. Dù vẫn có những lúc bản mệnh và người ấy có chút không hài lòng với đối phương nhưng không xảy ra tranh cãi nào mà nhẹ nhàng chia sẻ, nói cho người kia hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của mình.

Tuy nhiên không vì thế vận hạn của con giáp này giảm đi, điềm báo họa tiểu nhân quấy phá, khiến cho bản mệnh không thể hiện được hết năng lực của mình. Theo skvty.com áp lực công việc đè nặng trên vai, khiến con giáp này cảm thấy bế tắc, chán nản, tự tin và thậm chí là muốn tử bỏ tất cả mọi thứ. Nếu như tuổi Thìn không mãnh mẽ thì quả là đắc thắng cho kẻ xấu rồi.

Sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi thường xuyên bị mất ngủ. Để đảm bảo cho bản thân có giấc ngủ ngon thì bản mệnh cần sắp xếp lịch trình ổn định, giờ giấc sinh hoạt hợp lý với hạn chế thức khuya nhất có thể. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi, thư giãn chứ đừng cố gắng mà kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/8/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019, tuổi Tỵ mang tới tin vui về đường tình duyên. Sau bao nhiêu trở ngại, sóng gió của cuộc đời thì bản mệnh và người ấy đã thông cảm cho nhau hơn, thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà người mình yêu đang phải đối mặt và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thứ.

Khi tình yêu giữa hai người không còn những giận hờn, hiểu lầm nữa thì cảm xúc yêu đương được tăng lên gấp bội phần vậy. Có lẽ vào một ngày không xa, tình yêu sẽ thăng hoa, để tình cảm giữa con giáp này và nửa kia của mình được tất cả mọi người phải ghen tị, ngưỡng mộ.

Về phương diện tài lộc tương đối tốt cùng với tài kinh doanh của người tuổi Tỵ đã khiến cho việc làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh tìm được đối tác đáng tin cậy, hợp tác lâu dài và hứa hẹn mang lai lợi ích cho cả đôi bên. Ngoài ra con giáp này cũng nên thận trọng với các quyết định chi tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top