Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Xem tử vi ngày 29/8/2019 con giáp Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 29/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Mậu Tuất, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Mãn, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 29/8/2019 là ngày Dương công kỵ.

Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 29/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

 

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ được quý nhân che chở, dù con giáp này không làm gì thì vẫn có nhiều người để ý và bày tỏ tình cảm, mang lại sức cuốn hút đối với người khác phái. Con giáp này sống đúng như mình vốn có, nhưng có lẽ chính nét tự nhiên đã khiến bản mệnh trở nên nổi bật giữa bao nhiêu người xung quanh thay vì gượng ép bản thân theo một tiêu chuẩn nào đó.

Con giáp này cũng nhận được tin vui khi mà bản thân thể hiện tinh thần làm việc không mệt mỏi, cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cuối cùng cũng được cấp trên chú ý và công nhận. Bản mệnh luôn đề ra những mục tiêu cho mình để mỗi ngày nhìn vào đó để cố gắng hoàn thành. Hãy phát huy năng lực nhiều hơn nhé.

Vận may tài lộc của con giáp này đã tới. Người tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền, ứng biến linh hoạt trước những biến động thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội được tăng lương hoặc khen thưởng vì những kết quả tích cực và công sức bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Mùi có một ngày không được suôn sẻ, hung vận quá lớn khó thể chống đỡ nổi. Con giáp này đối diện với ngày Mùi Tuất tương phá, chuyện tình cảm không được như khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền. Hai người không tìm được tiếng nói chung, hiểu lầm nối tiếp nhau chồng chất càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Con giáp này cũng được cảnh báo về họa phá tài do hung tinh mang lại trong ngày thứ 5 này. Đừng nghĩ rằng mình tiêu ít bởi nhiều khoản chi góp lại thì là một số tiền lớn đấy. Công việc cũng gặp nhiều trở ngại, người tuổi Mùi cho thấy được khả năng làm việc cá nhân xuất sắc của mình nhưng khi phải kết hợp với ai đó, bản mệnh lại không được tốt như vậy. Bản mệnh cần phải có thái độ tích cực lắng nghe ý kiến của mọi người hơn, nhờ đó sẽ có được kế hoạch tốt nhất.

Tình hình sức khỏe nhìn chung là tương đối ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng cần phải lo lắng. Tuy nhiên con giáp này cũng chớ nên chủ quan nghĩ rằng mình khỏe mạnh mà không chăm sóc nhé. Với sự bận rộn và vất vả như hiện tại nếu không quan tâm đến việc ăn uống và nghỉ ngơi chẳng mấy mà cơ thể cạn kiệt năng lượng mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân có một ngày tràn đầy cát khí khi Thân Tuất tương hội. Con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tâm trạng cũng trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn, tinh thần được cải thiện đáng kể. Một phần cũng nhờ vào những sự động viên, lời khuyên và quan tâm từ người ấy giúp bản mệnh có thể gắn kết lại tình cảm với mọi người.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này sẽ thu về tiền bạc vô cùng dồi dào. Nhất là với những người kinh doanh thì đây là may mắn lớn, là cơ hội để bản mệnh biến ước mơ của mình thành sự thật. Ngoài ra với cách quản lý tài chính hợp lí và chặt ché, người tuổi Thân sẽ không bao giờ phải lo lắng rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Bản mệnh tìm ra được những cơ hội kinh doanh mới, để mình có thêm thời gian tiến hành kế hoạch, tuổi Thân không ngần ngại bớt đi khoảng thời gian nghỉ ngơi của mình. Thế nhưng hãy thận trọng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Bởi cơ thể có khỏe mạnh thì tinh thần mới tỉnh táo và làm việc hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dậu cảm thấy chán nản và muộn phiền vì chuyện tình cảm của mình bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt. Tâm trạng sa sút, tinh thần kém sắc, con giáp này chẳng còn thiết tha làm việc gì nữa. Bản mệnh và người ấy đều có những bí mật của nhau mà không muốn cho đối phương biết, khiến cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Tình yêu đều phải đi đôi với sự tin tưởng, nếu không thể tin tưởng thì tình yêu khó lòng có thể bền chặt được. Người tuổi Dậu cần phải suy nghĩ thật thấu đáo, sự thật là chúng ta đều sẽ tổn thương và thấy nghi ngờ khi người mình yêu che giấu nhiều chuyện. Điều này còn thể hiện tình cảm cũng như sự thủy chung của bản mệnh đấy.

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc, thay vì lãng phí thời gian vào chuyện tình cảm. Mối giờ phút trôi qua đều không thể thêm hay quay trở lại được, hơn thế nữa không chỉ là công sức mà còn cả tiền bạc và tương lai của bản mệnh nữa. Tuổi Dậu nên phân biệt rõ ràng giữa cuộc sống riêng tư và công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có nhiều chuyện phải đưa ra quyết định trong ngày, lại còn là những vấn đề quan trọng liên quan đến con đường sự nghiệp sau này nữa. Có thể nhiều người sẽ không thể chịu đựng được áp lực lớn này mà buông xuôi, nhưng con giáp này đã vượt qua được tất cả, kiên trì với mục tiêu mình đã chọn và đưa ra được những lựa chọn đúng đắn.

Vận đào hoa của người độc thân khởi sắc, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng phù hợp, quan trọng là trái tim của con giáp này dành cho ai mà thôi. Những người đã có đôi có cặp nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn, bất đồng trước đó, con giáp này và người ấy đã biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn.

Nhờ vậy mà tình cảm cũng được hàn gắn trở lại, tranh cãi cũng thưa bớt dần, đôi bên yêu thương và trân trọng những giây phút hạnh phúc mà mình đang có. Sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh nên chú ý hơn đến việc ăn uống, chớ vì mải mê chuyện công việc mà quên mất phải ăn uống đúng giờ, dễ mắc bệnh dạ dày và đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 29/8/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình có thể làm được những việc mà bản thân muốn. Quý nhân trao cho bản mệnh cơ hội để kiếm tiền, thành công một phần cũng là nhờ sự nắm bắt nhanh chóng. Con giáp này không ngừng đặt ra mục tiêu sống cho mình để bản thân luôn được hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi càng ngày càng kém sắc. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ chán nản với việc tìm kiếm tình yêu cho mình, chỉ muốn sống đời an nhiên, tự do thoải mái như hiện tại. Có lẽ bản mệnh chưa tìm được người khiến mình phải thay đổi và đem lòng say mê mà thôi. Khi tình yêu thực sự đến thì con giáp này khó mà kháng cự được.

Đối với các cặp đôi thì đây là khoảng thời gian khó khăn và nhiều chông gai cho cả hai người. Yêu thương không thể nào lấp đầy được hết những tổn thương trong lòng, khiến cho tuổi Hợi mệt mỏi mà không biết phải làm thế nào. Con giáp này trước hết hãy lắng nghe những suy nghĩ và cảm nhận của người ấy, từ đó mới có thể trò chuyện thẳng thắn với nhau mà đưa ra những cách giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top