Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Xem tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 25/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/8/2019

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Bạch hổ: Kỵ an táng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Nhị thập bát tú

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Ngọ tương xung báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ vì chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc khiến con giáp này cũng chẳng còn tâm trí đâu mà suy nghĩ về điều gì. Bản mệnh làm việc thiếu tập trung và không quan tâm, để tý tới những người xung quanh mình.

Con giáp này ngậm ngùi cay đắng nhận ra rằng mình có duyên mà chẳng có phận, nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Chính sự thiếu kiềm chế cảm xúc đã khiến cho tình cảm đang tốt lại bị hư hao, dần phôi phai theo năm tháng. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng, bản mệnh bị đặt vào tình thế lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Đối với vận trình công việc thì có phần thuận lợi hơn, cũng may trong lúc tình cảm rối ren thì người tuổi Tý lại được quý nhân chỉ đường dẫn lỗi lối cho đến gần với thành công hơn. Nhưng hãy cố gắng tập trung tinh thần vì con đường phía sau bạn phải tự đi một mình, chỉ cần sơ sảy một bước là cũng dễ đánh mất tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 25/8/2019 cho thấy người tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối trong công việc do Sửu Ngọ tương hại. Con giáp này cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều chuyện trở ngại, vấn đề không hay xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác dễ dàng có được.

Con giáp này có công mà chẳng được hưởng, cũng may thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được vận trình cả ngày, vấn đề tiền bạc cũng không làm bạn cảm thấy lo lắng nhiều như trước nữa. Mặc dù không may mắn nhưng nhờ có năng lực và những thành quả mà bản mệnh đã tạo ra thì không gì có thể phủ nhận.

Ngoài khoản lương thì bản mệnh còn nhận được tiền thưởng kha khá, tuổi Sửu cũng biết cách phân chia các khoản chi, mua sắm tiết kiệm, giữ cho tài lộc yên ấm nên không phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì thiếu thốn. Nhờ sự quản lý tài chính tốt sẽ giúp bạn đảm bảo được về kinh tế, sống dư dả hơn so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu là một ngày may mắn về đường tài lộc của tuổi Dần. Nhờ quý nhân xuất hiện nên con giáp này được nâng đỡ, soi đường chỉ lối tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Nhờ vậy mà bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc hay chi tiêu mỗi ngày như thế nào nữa.

Con giáp này có được cơ hội là nhờ sự nhạy bén, nhưng chính năng lực mới là thứ để phát huy, thể hiện tài năng và giành được tài lộc về cho mình. Không có việc gì khó, chỉ cần quyết tâm là sẽ làm được, bản mệnh nên tìm thêm những phương hướng phát triển từ nguồn tài lộc này nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu lung lay, tuổi Dần cố chấp và chỉ muốn làm theo ý mình, không để cho người ấy có quyền quyết định những thứ liên quan đến cả hai người. Sự độc đoán đó giống như sợi dây ràng buộc khiến đối phương chỉ muốn thoát khỏi càng sớm càng tốt. Nếu tuổi Dần không sớm thay đổi thì đổ vỡ là chuyện đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có thể gặp rắc rối trong công việc dù là ngày nghỉ. Do Mão Ngọ tương phá nên có kẻ đang cố tình muốn gây trở ngại cho công việc của bạn, vốn mọi thứ đang thuận lợi thì bỗng dưng nảy sinh bao vấn đề mà lại không thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì, sự chuẩn bị là vô cùng cần thiết, bởi chúng ta hoàn toàn không thể biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra và khi có nhiều phương án sẵn sàng ứng phó thì sẽ vững tâm đối đấu với bất kỳ rắc rối, trở ngại nào. Chớ nên chủ quan hay lơ là bởi xung quanh luôn có những kẻ tiểu nhân chờ đợi sơ hở để hãm hại bản mệnh.

Tin vui tài lộc đã đến với người tuổi Mão, điều này cũng an ủi phẩn nào vì công việc không được như ý muốn. Con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu và sử dụng thế mạnh đó để tìm kiếm tài lộc, thành công sẽ giúp bản mệnh có thêm tự tin và túi tiền cũng nhờ vậy mà đầy lên trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn có tài lộc khởi sắc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi, chẳng còn bao xa là sẽ phát tài. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu, cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được. Bản mệnh có thể lên kế hoạch vui chơi cho ngày chủ nhật này.

Công việc tiến triển thuận lợi, con giáp này hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng, có thể an tâm và thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Sức khỏe của tuổi Thìn không được ổn định cho lắm cũng bởi vì quá bận rộn với công việc, không chú tâm chăm sóc cơ thể. Nhân cơ hội này hãy bổi bổ bằng một bữa ăn thịnh soạn nhé.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm. Tình yêu phải đến từ cả hai phía, nếu một bên có yêu nhiều đến mấy mà người kia không đáp lại thì tới một ngày tình yêu cũng không được chăm bẵm, tới tắm mà dần héo mòn đi. Tuổi Thìn nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn nữa nhé. Mối quan hệ có thể bền vững, lâu dài khi được chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 25/8/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng. Con giáp này biết rõ mình muốn gì và phấn đấu vì điều gì và không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu đó. Bản mệnh đang có bước ngoặt đáng kể trong công việc, không chỉ chứng mình được khả năng mà còn truyền đi năng lượng vô cùng tích cực.

Đây là điểm sáng ấn tượng nhất của bạn và nhờ chúng mà cuộc sống của con giáp này cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu có thể, hãy tự thưởng cho mình vài ngày nghỉ phép để lấy lại tinh thần phấn chấn hơn. Bởi tinh thần mệt mỏi và thiếu tỉnh táo vì tiêu hao quá nhiều sức lực còn có thể là nguyên nhân khiến bản mệnh gặp vài va quẹt nhỏ khi lưu thông trên đường.

Về phương diện tình cảm không có biến động, nhưng các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết giáo với nhiều người thú vị trong thời gian này. Người độc thân sớm tìm thấy tình yêu, hạnh phúc cho riêng mình hơn thế nữa đối phương cũng trở thành trợ thủ đắc lực của bản mệnh trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top