Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Xem tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp: Ngọ, Mùi, Thân gặp may mắn

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 23/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Ngày 23/8/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày mới này có những bước tiến triển quan trọng. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể nâng đỡ sự nghiệp cho mình. Hãy tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình. Tuy nhiên những sự giúp đỡ này chỉ mang tính chất tạm thời, nếu bền vững thì bản mệnh cần phải thể hiện bằng chính năng lực của mình.

Con giáp này nên tranh thủ thời gian để nâng cao năng lực và hoàn thiện kĩ năng để có thể định hướng con đường phù hợp cho bản thân. Để sự nghiệp vững chắc hơn người tuổi Ngọ nên quan tâm tới nhiều phương diện khác nữa. Công việc diễn ra tốt đẹp, nhờ đó tài chính cũng được cải thiện đáng kể, không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm không ổn định cho lắm vì có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù là đến từ phía ai đi chăng nửa thì bản mệnh và người ấy cũng cần nhìn nhận lại bản thân. Tình yêu đến tử hai phía, vì vậy chỉ một người cố gắng và vun đắp thôi là chưa đủ. Người tuổi Ngọ nên thẳng thắn trò chuyện và chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên thận trọng bởi có điềm báo tai nạn va chạm xảy ra trong khi tham gia giao thông trên đường, phải lưu ý nhìn trước ngó sau, quan sát kỹ lưỡng, chớ nên vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt hơn hết con giáp này không nên di chuyển xa hoặc tới những nơi đông đúc hay địa hình hiểm trở.

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn, các mối quan hệ của người tuổi Mùi đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng đời sống tình cảm của con giáp này khá phong phú, có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Tình yêu đôi lứa êm đẹp, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu hao hụt do bản mệnh tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung thời gian vì bạn cũng không được dư giả cho lắm, nên hãy hạn chế việc đi đến những trung tâm thương mại hay dạo phố, chỉ nên mang theo một khoảnh vừa đủi khi ra ngoài thôi để tránh ngẫu hứng mà chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Thân nhờ quý nhân mà vận trình trở nên hanh thông, thuận lợi hơn bao giờ hết. Mặc dù không có điểm nào quá nổi bật nhưng mọi phương diện đều ổn định. Nhìn chung con giáp này sẽ có một ngày bình yên không phải lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều. Nếu có khó khăn cũng dễ dàng giải quyết một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên con giáp này vẫn cần phải thận trọng với các vấn đề tài chính bởi có điềm bào hao hụt về tiền bạc khá rõ ràng, có thể là mất mát đồ đạc, móc túi khi tới nơi đông người hay bị lừa gạt. Do đó, hãy bảo quản thật tốt tài sản, tư trang cá nhân của mình, không nên tin người quá. Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên quản lý chặt chẽ chi tiêu sao cho hợp lý.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và mặn nồng hơn. Về tình hình sức khỏe của người tuổi Thân tương đối tốt, có thể tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể chất như chạy bộ, đạp xe, leo núi,… Thể dục thể thao vừa kết hợp nghỉ ngơi giải trí lại cải thiện sức khỏe rất có ích.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Xem tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay tuổi Dậu gặp may mắn về vận trình tài lộc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng. Nhìn chung tiền bạc dồi dào, con giáp này không phải lo lắng trong những ngày tới nữa.

Bản mệnh cần cù và chịu khó, thậm chí còn dành cả thời gian rảnh rổi để hoàn thành nốt công việc và chuẩn bị những kế hoạch mới. Theo skvty.com chính vì tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm cho nên con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt. Những công sức và tâm huyết của tuổi Dậu bỏ ra không còn phung phí nữa.

Chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì đây là thời điểm tốt để chủ đọng làm hòa với người ấy đấy. Yêu thương nhau còn chưa đủ thì sao giận dỗi nhau mãi được chứ. Vì vậy đừng để những chuyện tranh cãi không đáng ảnh hưởng đến tình cảm của hai người nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất trong ngày Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều, có dấu hiệu rạn nứt. Vận trình tình duyên của người độc thân còn tồi tệ hơn, con giáp này được mai mối với nhiều người khác giới, nhưng kết quả vẫn không đến đâu chỉ vì tính cách thay đổi khá thất thường của mình.

Nhìn chung thời gian này tuổi Tuất nên dành thời gian quan tâm tới bản thân và gia đình thì hơn. Có lẽ nhân duyên vẫn chưa tới, bản mệnh chỉ có thể thuận theo tự nhiên, cũng không lo cô đơn vì luôn có bạn bè và người thân bên cạnh dù là ở bất cứ hoàn cảnh nào. Họ cũng chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con giáp này.

Nếu bản mệnh đang chuẩn bị thực hiện những kế hoạch mới thì hãy chuẩn bị thật chu đáo và chi tiết và triển khai ngay khi có thể. Nhìn chung mọi việc diễn ra khá trôi chảy và thuận lợi, đừng để lỡ mất thời cơ rồi mới bắt tay vào làm nhé. Đây cũng chính là thời điểm để con giáp này chứng minh năng lực của bản thân và đạt được những mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 23/8/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thứ 6 này có vận trình vô cùng tốt đẹp, vợ chồng yêu thương hòa thuận, gia đạo an yên, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không khí ấm áp của gia đình đã giúp con giáp này vượt qua được những vất vả và lo lắng. Tuy nhiên tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, hãy chú ý tới cơ thể của mình nhiều hơn, hạn chế thức khuya, làm việc quá sức và có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý.

Ngoài ra bản mệnh cũng nên để tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong ngày cần chú ý đến việc đi lại, tránh va chạm xe cộ, tuân thủ đúng luật, chớ nên nhanh chậm một vài giây mà gặp chuyện không mong muốn. Về phương diện tài chính cũng có dấu hiệu tích cực, người tuổi Hợi cần phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn tiền bạc dồi dào.

Dù bận rộn như thế nào đi chăng nữa con giáp này cũng nên dành không gian riêng cho mình, dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi để đọc sách hay suy ngẫm về những điều mình đã làm trong một ngày vừa qua. Lúc đó bản mệnh có được sự tĩnh lặng để nhìn nhận bản thân một cách trọn vẹn, rút ra cho mình những kinh nghiệm sau sai sót đã mắc phải.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top