Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 21/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Canh Dần, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/8/2019

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như : xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

Kiêng kỵ: Cưới gã, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 21/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bắt đầu ngày mới với tâm thế tập trung cao độ cho công việc để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Con giáp này là người trung thực, thẳng thắn và có trách nhiệm cho nên làm việc luôn tuân thủ đúng yêu cầu, quy trình song điểm yếu là thiếu sự linh hoạt nên dễ gặp trở ngại, khó khăn khi gặp phải vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Nếu điều chỉnh một chút thì bản mệnh có thể tiến xa hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Ngày Ngọ Dần tam hợp, các mối quan hệ xã giao tương đối hài hòa, tình cảm lứa đôi tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên. Để có được điều này người tuổi Ngọ đã dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng và vun đắp các mối quan hệ, hãy tranh thủ gặp gỡ mọi người để tăng thêm sự gắn kết.

Người độc thân tuy chưa tìm được nửa kia ưng nhưng con giáp này khá thoải mái và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Đối với tình hình tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến khả quan. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, các nguồn thu ổn định cùng những hợp đồng mới hứa hẹn sẽ là một ngày đầy may mắn trên nhiều phương diện của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nói rằng phải con giáp này cẩn thận hơn khi làm bất cứ việc gì liên quan đến giấy tờ thủ tục, cần kiểm tra kĩ càng để không mắc phải sai sót không đáng có. Mặc dù công việc tiến triển chậm khiến bản mệnh hơi lo lắng, bồn chồn nhưng chậm mà chắc, tình hình tài chính sẽ được cải thiện tốt hơn, thời gian này chuyện tiền bạc sẽ trở nên ổn định hơn.

Vận trình tình duyên ảm đạm, nếu chỉ mãi mong chờ sự hoàn hảo, thì chắc chắn con giáp này sẽ bỏ qua nhiều mối nhân duyên tốt của mình. Tuổi Mùi hãy lắng nghe trái tim mách bảo, bản mệnh còn độc thân cũng nên cởi mở lòng mình hơn, chủ động tìm hiểu và tình yêu đích thực sẽ xuất hiện vào thời điểm mà con giáp này không ngờ nhất.

Đôi lúc con giáp này sẽ cảm thấy chạnh lòng khi mà xung quanh mình đôi lứa yêu đương ríu rít, lại thêm những lời thúc giục từ gia đình khiến cho tuổi Mùi càng thêm căng thẳng, áp lực hơn. Những người đã yên bề gia thất cũng không tránh khỏi sức ép cơm áo gạo tiền, chuyện con cái, cuộc sống bộn về và nặng nề hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân không được vui vẻ cho lắm, con giáp này buồn phiền khi rơi vào hoàn cảnh tranh đấu quyền lợi giữa. Những người tưởng chừng như là vô hại nhưng cuối cùng lại ném đá sau lưng cố tình đặt điều gây hiềm khích nhằm hạ bệ bạn. Nếu đủ tỉnh táo và vững vàng thì sẽ không gặp lại hậu quả gì quá lớn, nhưng nếu thiếu bình tĩnh mà bất đồng, tranh cãi càng khiến công việc ngày càng khó khăn hơn.

Ngoài ra con giáp này còn phải đối mặt với cục diện tương hình, bản mệnh làm việc chăm chỉ không đòi hỏi, hay tranh giành công lao của bất cứ ai, nhưng không lại được đền đáp xứng đáng. Cấp trên không nhìn vào sự cố gắng của người tuổi Thân mà lại chỉ tập trung soi xét ở những sai lầm nhỏ mắc phải. Thế nhưng bản mệnh hãy cứ tự tin tiếp tục cố gắng vì công việc này thực sự mang lại nhiều bài học đáng quý.

Con giáp này có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc trong ngày. Tất cả điều này là do quá trình tích lũy tốt đẹp, bản mệnh biết cách quản lý tài chính của mình và có thể tự tạo ra vận may cho chính mình, nắm bắt tất cả những cơ hội đang đến dù là nhỏ hay lớn con giáp tuổi Thân đều không bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Ngoài ra khi đi đường cần chú ý gìn giữ, bảo vệ tiền bạc, đồ đạc tư trang để tránh bị trộm cướp. Gặp tình huống này bản mệnh phải thực sự bình tĩnh, đừng liều lĩnh mà ảnh hưởng đến sự an toàn của mình cũng như tổn thất đáng tiếc.

Nếu con giáp này đang xây dựng những mục tiêu trong cuộc sống sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, vì vậy chớ nên vội nản lòng. Dù khó khăn, trở ngại thế nào đi chăng nữa hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ và nắm bắt lấy cơ hội và cũng đừng quên ơn của những người đã giúp đỡ mình. Cuối cùng tuổi Dậu cũng sẽ có đạt được những điều mình mong muốn thôi.

Về phương diện tình cảm chẳng đầu vào đâu. Bản mệnh và người ấy có nhiều khúc mắc nhưng chưa thể hóa giải được, vì thế mà khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn, con giáp này cần phải nhanh chóng tìm cách xử lý nếu không muốn tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thể hiện năng lực và khả năng ứng biến giải quyết vấn đề nhanh chóng, linh hoạt trước những khó khăn, trở ngại trong công việc. Có thể nói khả năng đặc biệt của con giáp này đã thực sự gây ấn tượng với đồng nghiệp cũng như cấp trên và không phải ai cũng có thể làm được, hãy cố gắng phát huy những ưu điểm của bản thân.

Chuyện tình cảm của con giáp này trở nên tốt đẹp hơn. Bản mệnh không còn bị ám ảnh bởi những tổn thương trong quá khứ, người tuổi Tuất nhận ra rằng thời gian vẫn sẽ trôi đi, nếu cứ giữ mãi những điều không vui vẻ trong lòng thì chỉ làm bản thân mệt mỏi hơn. Con giáp này học cách buông bỏ và xem nhẹ mọi chuyện để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên.

Phương diện tài chính tốt đẹp nhờ bước tiến trong công việc và những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của bản mệnh cũng được ghi nhận. Nhưng con giáp này cũng đừng quên tìm kiếm các cơ hội mới, quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn vì tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống do lạo lực đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 21/8/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi sẽ có một ngày tương đối hanh thông, thuận lợi về cả phương diện công việc lẫn chuyện tiền bạc. Dù gặp đối mặt với bất cứ khó khăn nào cũng đều có người giúp đỡ, nhưng ngày mới này không có lợi lắm cho những người làm công ăn lương mà thuận lợi hơn với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán tự do.

Vận trình không được tốt như thế vì gặp tứ hành xung. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh cãi vã, bất đồng, không ai chịu nhường ai, khiến tình cảm hôn nhân rạn nứt, con giáp nà cảm thấy mình và người ấy có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm sống, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

Bù lại tình hình tài chính được cải thiện rõ, nhưng người tuổi Hợi nên suy tính kĩ càng trước khi chi tiêu nếu không muốn túi tiền của mình nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra đây cũng không phải là ngày thích hợp để con giáp này đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc, nếu có thể hãy chuyển sang một ngày khác tốy đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top