Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 2/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Tân Mùi, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Thập nhị bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 2/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Ngày mới bắt đầu, mang đến những tin tốt lành cho người tuổi Ngọ. Vận trình tài lộc vượng sắc, tiền bạc dồi dào cũng nhờ chuyện kinh doanh làm ăn gặp nhiều thuận lợi, buôn bán đắt hàng. Trong công việc, con giáp này cũng tìm được đối tác đáng tin cậy, phát huy được tối đa khả năng của bản thân để giành được những hợp đồng lớn.

Nhờ đó mà lợi nhuận thu về không nhỏ, việc chi tiêu đã không còn trở thành nỗi lo lắng của bản mệnh như trước nữa. Con đường sự nghiệp của con giáp này đang tiến triển rất tốt, tuổi Ngọ được đánh giá cao với khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý tình huống khéo léo. Sự thăng tiến và thành công sẽ đến với con giáp này trong tương lai.

Chăm chỉ làm việc là điều vô cùng tốt, song bản mệnh cũng nên quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. Cuối ngày cũng là thời điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn bằng việc đọc một cuốn sách yêu thích hay nghe một bản nhạc nào đó, giúp con giáp này giải tỏa bớt căng thẳng và áp lực trong công việc lẫn cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi thuận lợi hơn, nhất là những ai làm việc tự do, kinh doanh online. Sự chăm chỉ và nhiệt huyết của con giáp này khi làm việc đã mang lại thành quả đáng kể. Có một vài lời mời hợp tác mang đến khả năng mở rộng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt đẹp này nhé.

Hạnh phúc không ở đâu xa, mà nó ở ngay bên cạnh mỗi chúng ta mà thôi. Đó chính là những việc làm đơn giản như học hỏi thêm một điều gì đó mới mỗi ngày, làm một việc tốt, bản mệnh sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn và có nhiều động lực hơn cho mình. Ngay cả khi đứng trước khó khăn thì vẫn giữ được suy nghĩ tích cực.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn kết giao, làm quen với những người bạn mới. Đó là những người có thể sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong cuộc sống sau này. Mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn, hơn nữa trò chuyện với những người thú vị cũng sẽ làm tinh thần bạn thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Thân gặp một chút khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Có thể con giáp này nói chưa được rõ ràng hoặc đối phương không hiểu ý nên việc truyền đạt ý tưởng khá là vất vả. Nếu vấn đề ở bản mệnh thì nên đơn giản mọi hóa vấn đề hơn, bởi sự phức tạp chỉ làm mọi thứ rối ren hơn mà thôi.

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn có nhiều xung đột và bất đồng. Bản mệnh và người ấy vẫn chưa hướng giải quyết để cải hai cùng cảm thấy thoải mái, chỉ đơn giản là vì còn yêu thương nên tạm thời bỏ qua cho nhau mà thôi. Nhưng chỉ đến khi hai người cùng ngồi lại chia sẻ về những điều mình cảm nhận và lắng nghe đối phương thì mối quan hệ tình cảm mới chuyển biến tốt hơn được.

Nếu không còn lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều thì tuổi Thân cũng đừng vì thế mà trở nên lười biếng. Hãy chủ động tìm kiếm các cơ hội, thử thách bản thân với những trải nghiệm mới mẻ khác, để ngay cả khi không có tiền bạc như hiện tại thì cũng đều có thể giải quyết được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu được nhắc nhở thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch hay công việc mới. Những sơ hở, sai sót mà con giáp này đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại, gâu cản trở công việc của bản mệnh đấy.

Các mối quan hệ xung quanh không phải lúc nào cũng được như mong muốn, vì vậy con giáp này nên biết chọn lọc những mối quan hệ phù hợp và tập trung vào đó, đừng mất thời gian cho những người làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của mình. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng phải vất vả để giải quyết những hậu quả mà họ mang lại.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại khá tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy có những giây phút ngọt ngào bên nhau, gạt bỏ những nỗi lo lắng, bận tâm khác sang một bên mà tận hưởng những điều hạnh phúc hiện tại. Sự tin tưởng và yêu thương giúp tình cảm thăng hoa, con giáp này đã bắt đầu nghĩ tới chuyện xa xôi hơn, một tương lai tương sáng cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, quý nhân nâng đỡ cho người tuổi Tuất theo đuổi con đường công danh. Con giáp này nên biết rằng năng lực chỉ là một phần thôi đối khi vẫn cần có những sự hỗ trợ từ nhiều người khác. Thái độ tự mãn, kiêu căng khi giải quyết công việc có thể khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối. Hãy biết khiêm tốn và tích cực học hỏi mới là là điều nên làm.

Hơn thế nữa, khi con giáp này đủ khôn ngoan để biết phát huy tối đa sức mạnh tập thể mà mình đang có thì kết quả mang lại tốt đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó theo skvty.com tuổi Dậu cũng cần phải cẩn thận kẻ tiêu nhân hãm hại, mang đến nhiều chuyện xui xẻo trong tháng cô hồn này. Làm việc thận trọng, chớ nên vội vàng mà hỏng việc nhé.

Ảnh hưởng của cục diện tương phá cho thấy con giáp này đang vô tình làm tổn thương người khác bằng những lời nói và hành động vô tâm của mình. Nếu không nhận ra sớm thái độ cư xử không đúng này của mình, bản mệnh sẽ đánh mất đi rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nếu cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng, thiếu tập trung rất có thể se phải trả giá bằng những sai lầm trong công việc. Thậm chí con giáp này có thể phạm sai lầm lớn bị cấp trên cho thôi việc. Bản mệnh cần chăm chỉ, chủ động và làm việc với thái độ tích cực hơn mới đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

Bù lại quý nhân trợ mệnh nên chuyện tình cảm của bản mệnh và người ấy cũng rất thuận lợi. Hãy dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền chặt và khăng khít hơn. Tình cảm gia đình của con giáp này cũng có những bước tiến mới, các thành viên hòa thuận, không còn khoảng cách hay bất đồng nhiều như như trước nữa.

Tình hình sức khỏe duy trì ở mức tạm ổn, không có nhiều chuyển biến. Tuổi Hợi cần phải bồi bổ cho bản thân mình nhiều hơn, xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh thì mới có được sức khỏe như mong muốn. Hạn chế thức khuya và căng thẳng bởi điều đó cũng tác động không nhỏ tới cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top