Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Đinh Hợi, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 18/8/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý dễ có những hành động, suy nghĩ sai lầm. Đừng vội vàng, hấp tấp thay đổi bản thân chỉ vì thấy mình khác biệt so với người khác. Con giáp này nên nhớ rằng mỗi người đều có một tính cách, không trộn lẫn được vào với ai. Những sự khác biệt đó chính là điều giúp bản mệnh trở nên cuốn hút hơn.

Trước khi người tuổi Tý đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ đến những bài học bản thân nhận được trong quá khứ. Phải biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, nếu không bản mệnh sẽ tiếp tục đi vào vết xe đổ của chính mình. Hãy tự tin lên bởi sẽ có quý nhân nâng đỡ, con giáp này may mắn vượt qua tháng cô hồn nhiều đều đen đủi.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói, chau chuốt hơn trong những việc mình làm để đạt được kết quả tốt nhất, tránh tạo cơ hội cho những kẻ vốn đố kị với bản mệnh tung tin đồn bịa đặt, gièm pha cho rằng những gì con giáp này có được chỉ là may mắn chứ không phải là do khả năng. Ngoài ra bản mệnh cũng nên mở rộng các mối quan hệ xã hội giúp ích cho vận trình sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 18/8/2019 cho thấy người tuổi Sửu vô tư, lạc quan hơn, con giáp này đang có xu hướng yêu chiều bản thân và lắng nghe tiếng lòng của mình nhiều hơn trong thời gian này. Đây thực sự là dấu hiệu đáng mừng dành cho bản mệnh vốn luôn quan tâm đến lời nói của người khác. Hãy tự tin vào bản thân, đừng so sánh với bất cứ ai, chỉ cần tập trung vào mục tiêu của mình là được.

Nhờ có quý nhân che chở nên có người sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh trong những tình huống khó khăn, vì thế, khi đối mặt với vấn đề của mình, đừng ngại mở lời nhờ vả ai đó bởi họ vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng có thể. Theo skvty.com chuyện tình cảm riêng tư gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Lời khuyên cho tuổi Sửu nên giữ bình tĩnh trong tình huống này, nếu cả hai cùng nóng giận thì chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi. Khi cái tôi cá nhân quá cao, ai cũng tự cho mình là đúng thì cuối cùng chỉ khiến tình cảm sẽ là rạn nứt, thậm chí là có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân nâng đỡ trong ngày thứ 7 này. Con giáp này hoàn toàn tập trung vào công việc của mình nên vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích lại còn giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Hơn thế nữa, việc phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều con giáp này nên làm trong thời điểm này. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế chia sẻ kế hoạch quan trọng hay ý tưởng, suy nghĩ của mình với tất cả mọi người. Vì không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy đâu. Cần phải cẩn thận với những mối quan hệ không lành mạnh đấy nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần tươi vui hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều, kể cả thời tiết không như ý muốn cũng chẳng phải vấn đề nữa, trong mắt người đang yêu thì mọi thứ diễn ra xung quanh luôn đẹp đẽ, một vài sự cản trở của mưa gió cũng chẳng khiến hai người ngại ngần gặp gỡ nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão làm việc liên quan tới sáng tạo thì sẽ có thêm những cơ hội tốt do cát tinh mang tới. Đặc biệt là những người đang theo đuổi đam mê về nghệ thuật. Cách tiếp cận công việc khác biệt đã giúp bản mệnh tạo sự ấn tượng trong vận trình sự nghiệp của mình. Tuy nhiên đừng vội vàng hài lòng, hãy thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới.

Đường tài lộc trong của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi vì được quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh thu về một khoản không nhỏ cho mình, thoải mái chi tiêu, tuy nhiên cũng đừng để tiền nằm yên một chỗ mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lý để mang lại nguồn lợn nhuận lớn hơn.

Vận trình tình duyên hạnh phúc viên mãn, tuổi Mão đón nhận nhiều niềm vui, vợ chồng hòa thuận đồng lòng. Chuyện tình cảm với những người còn đang độc thân cũng có những dấu hiệu chuyển biển tích cực. Lúc này bản mệnh cần thành thật với cảm xúc của mình, đừng mơ mộng quá nhiều mà đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn nên cẩn trọng với quyết định bởi có điềm báo hung tinh đeo bám có thể làm hỏng hết những thành công mà con giáp này xây dựng trong thời gian vừa qua. Bản mệnh rất bị ảnh hưởng xấu mà hành động hoặc lời nói thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá, nếu cẩn thận một chút thì mọi thứ đều giải quyết ổn thoải thôi.

Chuyện buồn trong tình cảm của con giáp này cũng không được vui vẻ. Tình yêu đôi lứa lâu ngày mà chẳng có được sự đồng điệu về tâm hồn, chẳng những thế mà những giây phút nồng nàn cũng dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ. Tuổi Thìn nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm. Có thể là cùng nhau làm một việc gì đó như đi chơi, xem phim…

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn có phần đi xuống, có lẽ một phần do tâm trạng không tốt nên con giáp này chẳng buồn ăn uống hay làm bất cứ việc gì nữa mà cứ uể oải, mệt mỏi mãi thôi. Hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, vừa có thể cải thiện thể lực mà vừa giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Tỵ đối mặt với những mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Trong số đó, vài rắc rối liên quan đến chuyện công việc, chủ yếu đến từ những lời nói thiếu chín chắn, bất cẩn. Thậm chí có lúc con giáp này chỉ nói cho vui thôi cũng khiến xảy ra xung đột với mọi người xung quanh. Bản mệnh nên xem xét lại bản thân để khắc phục những điều không tốt này.

Dân gian đã có câu “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” quả thật nên áp dụng trong hoàn cảnh này. Nếu người tuổi Tỵ chịu suy nghĩ một chút sẽ hạn chế phát ngôn những điều vô nghĩa. Hơn nữa, bản mệnh nên bước chậm lại và suy xét cẩn thận hơn về quyết định sự nghiệp. Hãy cứ tự tin lên vì tuổi Tỵ thuộc con giáp chắc chắn phát tài trong tháng tới.

Vận trình tài lộc tăng tiến nhờ sự nhạy bén của con giáp này, điều đó cũng giúp bản mệnh vượt qua nhiều tình huống khó khăn, trở ngại. Tuổi Tỵ luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, biết rút ra bài học từ những lần vấp ngã và nhìn thấy cơ hội ngay từ trong những lúc khốn khó. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên mềm mỏng và nhẹ nhàng với đối phương hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top