Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 15/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Giáp Thân, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/8/2019

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Minh tinh: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 15/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ có nhiều rào cản, chông gai trên con đường đi đến thành công. Những khúc mắc trong công việc mà con giáp này chưa tìm được cách giải quyết. Bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc, dễ dàng trở nên nóng nảy, làm những điều ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên trong công ty. Vì thế mà việc hợp tác càng khó khăn hơn.

Về chuyện tình duyên của con giáp này khá tẻ nhạt, ảm đạm. Người độc thân chỉ biết gặm nhấm nỗi tiếc nuối muộn màng khi mà để lỡ mất thời cơ tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thương vào tay kẻ khác. Những người đã có đôi có cặp cãi vã liên miên, những sự khác biệt trong sở thích và quan điểm sống giữa hai người ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên tranh cãi với nửa kia của mình chỉ khiến tình cảm phai nhạt mà thôi. Tuổi Ngọ nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, làm mọi cách có thể để hóa giải mâu thuẫn mới là điều bản mệnh nên làm lúc này chứ không phải bảo vệ suy nghĩ và cái tôi của mình đến cùng. Nếu con giáp này giành được phần thắng đi chăng nữa nhưng chưa chắc đã có được tình yêu như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Mùi không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Nhiều người nói con giáp này an phận thủ thường, nhưng bản mệnh luôn đề cao việc hưởng thụ cuộc sống. Công sức mình làm ra thì mình cũng xứng đáng được nhận lại những thứ tương xứng thay vì phải gò ép mình vào nguyên tắc hay quy chuẩn nào đấy.

Vận trình tình duyên của con giáp này không được như ý, nảy sinh nhiều tranh cãi. Mâu thuẫn từ việc bất đồng quan điểm trong cuộc sống, ai cũng có lý nhưng không thể tìm được cách thuyết phục đối phương. Người độc thân muốn làm nhiều thứ cho nửa kia, nhưng có lẽ cách thể hiện tình cảm của bản mệnh chưa thực sự phù hợp khiến cho người ấy cảm thấy hoang mang và sợ hãi.

Đối với công việc có thể gặp chút khó khăn, con giáp này dễ dao động và lung lay trước nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù tuổi Mùi hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Tốt hơn hết, bản mệnh nên làm những gì mà mình cảm thấy thoải mái và cho là đúng đắn bởi chẳng có ai có thể hiểu được cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân bị họa thị phi đeo bám, vận trình công danh sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, không thể đạt được thành công dù con giáp này đã dành hết mọi tâm huyết và công sức của mình. Theo skvty.com kẻ tiểu nhân xuất hiện phá hoại mọi thứ mà bản mệnh vất vả có được, hơn thế nữa lại còn bày mưu nhằm bôi nhọ uy tính cá nhân của con giáp này.

Cũng chỉ vì chủ quan và ngây thơ cho nên người tuổi Thân dễ bị mắc bẫy. May mắn là vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Nguồn thu nhập hiện tại đều đặn, hơn thế nữa bản mệnh lại biết cách chi tiêu sao cho khoa học và hợp lí. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nếu xử lý được công việc ổn thỏa thì càng tốt hơn nữa.

Song tuổi Thân cần chú ý tới tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng tự mãn rằng mình còn trẻ khỏe mà chủ quan, lơ là không chăm sóc cơ thể. Có một vài biểu hiện bất thường liên quan đền đường hô hấp, vì vậy con giáp này khi đi ra ngoài cần phải trang bị khẩu trang đầy đủ và sắp xếp thời gian thăm khám sớm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, vận trình thứ năm của tuổi Dậu trở nên tươi sáng hơn nhiều. Con giáp này có được những tình cảm mình mong muốn. Bản mệnh có được hạnh phúc của riêng mình, có người yêu thương, quan tâm và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Người ấy mang lại cho bản mệnh cảm giác ấm áp và an toàn.

Con giáp này không còn e ngại khó khăn mà dũng cảm hơn, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Điều này có thể khiến cho bản mệnh gặp rắc rối nhưng vẫn chấp nhận tất cả. Tuổi Dậu không ngừng đưa ra những ý tưởng cho công việc, luôn tự động viên mình phấn đấu nhiều nhiều để đạt được thành công như mong muốn.

Thế nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng một chút nào, con giáp này có thể nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên vì bất đồng quan điểm. Việc cố chấp và không chịu lắng nghe ý kiến của người khác khiến bản mệnh trở nên thiếu chuyên nghiệp, chính vì thế mà công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể đón nhận nhiều chuyện may mắn. Cục diện Tuất Thân tương hội con giáp này tìm thấy được nhiều cơ hội phát triển trên con đường sự nghiệp của mình. Dù chỉ là những ánh sáng nhỏ nhoi đi chăng nữa thì bản mệnh cũng không bao giờ bỏ lỡ, tận dụng tối đa những ưu điểm và lợi thế của mình để thể hiện được năng lực của mình tốt nhất.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất cũng càng ngày càng tăng tiến. Con giáp này không quá phụ thuộc vào nguồn thu chính mà tự tạo cho mình thêm nhiều nguồn thu phụ khác. Dù điều đó khiến cho bản mệnh không có nhiều thời gian nghỉ ngơi như trước nhưng khi cầm những đồng tiền vất vả kiếm được, con giáp này thấy những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Chuyện tình yêu tiến triển vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn về nửa kia của mình. Sự duyên dáng và tinh tế có thể giúp con giáp này chinh phục được đối phương, nhưng điều quan trọng là tình cảm của tuổi Tuất dành cho ai mà thôi. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo để có được quyết định sáng suốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng vận trình của tuổi Hợi trong ngày không được tốt cho lắm. Con giáp cần chuẩn bị tinh thần cho những biến cố có thể sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Chuyện tình cảm rạn nứt, bản mệnh không thể ngờ được có ngày mình phải đối mặt với những quyết định đau lòng đến thế. Dù đã cố gắng để giữ cho hạnh phúc nhưng cuối cùng cũng phải buông tay.

Bù lại, quý nhân xuất hiện đúng lúc, nhờ thế mà bản mệnh có thể vượt qua được những khó khăn trong công việc. Không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc, con giáp này cố gắng để đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất có thể. Tập trung làm việc sẽ giúp bản mệnh tạm thời quên đi những chuyện buồn kia.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, tuổi Hợi không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc như trước nữa. Tuy nhiên con giáp này có xu hướng sử dụng tiền bạc để giải tỏa, điều đấy thực sự không phải là cách hợp lí đâu. Nó có thể khiến cho bản mệnh rơi vào hoàn cảnh túng thiếu chỉ vì phút bốc đồng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top