Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 15/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Giáp Thân, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

SAO TỐT

Minh tinh: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Tý

Người tuổi Tý được quý nhân che chở, nhờ thế mà vận trình tình duyên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải và cố gắng hết sức để an ủi, động viên và mang lại niềm vui cho bản mệnh. Mỗi người đều có hạnh phúc riêng nên hãy trân trọng những thứ mình đang có.

Người độc thân cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình, dù vẫn đơn côi lẻ bóng nhưng con giáp này không quá vội vàng hay hấp tấp trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Bản mệnh muốn mọi thứ đến thật tự nhiên bởi chuyện tình cảm đôi khi không phải cứ gượng ép là sẽ có được.

Hơn thế nữa, những tin vui về đường công danh sự nghiệp đến với con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên tin tưởng và trọng dụng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình suốt thời gian qua. Tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc, không ngại khó khăn mà mạnh mẽ trước trở ngại, cũng không cho phép mình nhụt chí nếu gặp phải thất bại, nhờ thế mà cuối cùng thành công cũng đã đến với con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Sửu ổn định, vững vàng, giúp cho con giáp này yên tâm khi làm bất cứ chuyện gì, bởi luôn có một khoản tiền đã tích lúy được làm đường lùi cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có kế hoạch tài chính hợp lí, biết cách chi tiêu cho nên không phải rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại đang đối mặt với vấn đề rắc rối khi mà con giáp này thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế tăng lên, lời nói trong lúc nóng giận khiến đôi bên cùng chịu tổn thương, thậm chí là tình cảm rạn nứt.

Chính vì vậy con giáp này và nửa kia của mình cần thêm thời gian để điều chỉnh lại mối quan hệ của cả hai. Hãy để cho đối phương có khoảng lặng để suy nghĩ lại mọi thứ. Dù trong lòng bản mệnh không muốn phải xa người ấy nhưng đôi khi một chút khoảng cách lại mang lại cảm giác nhớ nhung và có thể khiến cho hai người nhận ra điều gì quan trọng với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 15/8/2019 cho biết người tuổi Dần có thể gặp phải những chuyện không như ý. Trong ngày Dần Thân tương xung, vận trình công việc của con giáp này nảy sinh nhiều khó khăn, tưởng chừng như mọi kế hoạch đều đã đâu vào đó nhưng lại có sự cố bất ngờ, hơn thế nữa lại chẳng thể nhờ sự giúp đỡ của ai cả, bản mệnh phải tự lực cánh sinh để giải quyết.

Điều đó khiến cho con giáp vất vả ngược xuôi, làm việc đến quên ăn quên ngủ, không còn nhiều thời gian cho gia đình hay chuyện tình yêu. Dù người ấy cũng hiểu cho hoàn cảnh của bản mệnh nhưng nhiều lúc không khỏi chạnh lòng vì không được chia sẻ. Tuổi Dần nên tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, biết đâu đối phương lại có thể hỗ trợ thì sao.

Người tuổi Dần khá cứng đầu và cố chấp, không muốn bản thân mình trở nên yếu đuối, dù đó là người mà bạn yêu thương nhất. Như vậy chỉ khiến người ấy cảm thấy bản mệnh không thực sự tin tưởng họ mà thôi. Đối với các cặp vợ chồng có quá nhiều thứ phải quan tâm trong cuộc sống mà thiếu đi sự quan tâm đến người bạn đời của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Mão thứ 5 này gặp phải hung tinh gây cản trở, vận trình tài lộc cũng vì thế mà lên xuống bất ổn, có tiền đấy nhưng chẳng thể giữ nổi trong tay. Con giáp này có thể tin lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc mất đi oan uổng, khiến tình hình tài chính sa sút, nợ nần chồng chất.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi, bất đồng với nhau. Trách móc và chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương khiến cho mâu thuẫn chẳng thể được giải quyết vấn đề đang tồn tại mà càng làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ mà thôi. Những cặp đôi cũng không tranh khỏi chiến tranh lạnh, không ai chịu xuống nước.

Mặc dù buồn bà nhưng tuổi Mão cố gắng để điều đó không làm ảnh hưởng đến vận trình công việc của mình. Con giáp này vùi mình vào công việc để quên đi những chuyện không hay đó, chính vì thế mà các nhiệm vụ được giao được hoàn thành một cách nhanh chóng khi có được sự tập trung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhờ cục diện Thìn Thân bán hợp mà có được nhiều may mắn trong ngày. Vận trình tình duyên khởi sắc, con giáp này tìm được người mình yêu và bỏ qua những nỗi buồn trong quá khứ. Theo skvty.com bản mệnh không còn thấy đau khổ vì những chuyện đã qua. Những nỗi đau trước đó đã được người ấy bù đắp, con giáp này thấy thật may mắn khi đã tìm được một người yêu thương mình đến vậy.

Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp không chỉ là về bền ngoài mà còn đồng điệu và cả tâm hồn nữa. Tuổi Thìn không giấu đi những cảm xúc thật hay sợ đối phương nhìn thấy khuyết điểm của mình. Bởi con giáp này biết rằng hạnh phúc là đến từ trái tim.

Tình hình tài chính khởi sắc giúp cho tuổi Thìn thoải mái chi tiêu theo ý thích, không phải đong đếm, suy tính quá nhiều. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, con giáp này thấy mọi sự trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo trong việc sử dụng tiền bạc, chớ nên vui quá mà vung tay mua sắm không biết gì nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/8/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vượt qua được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính sức mình trong ngày này. Công việc có điềm báo khởi sắc, nhiều cơ hội tốt đẹp sẽ đến với con giáp này nếu như biết nắm bắt. Bản mệnh tin rằng những sự cố gắng, nỗ lực của mình trong suốt thời gian dài vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Về phương diện tài chính cũng dấu hiệu chuyển biến tích cực, việc làm ăn kinh doanh tiến triển cực kì tốt, doanh thu mỗi ngày lại tăng lên, tiền bạc về túi con giáp này nhiều không kể xiết, khiến bao người phải ghen tị và ngưỡng mộ. Tuy nhiên để có được điều này bản mệnh phải đánh đổi nhiều thứ, từ cuộc sống riêng tư cho đến thời gian nghỉ ngơi.

Chính vì vậy người tuổi Tỵ nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không hại tới sức khỏe. Làm việc chăm chỉ là điều đáng trân trọng nhưng cũng cần để cho mình được thư giãn, hồi phục chứ chẳng có ai là chịu đựng được mãi mà không thấy mệt mỏi cả. Tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể nào mua được sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top