Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 14/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Bảy, năm 2019, tức ngày Quý Mùi, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/8/2019

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 14/8/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Nhị thập bát tú

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 14/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Đường tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng êm đẹp, hài hòa. Điều này cũng là lẽ tất nhiên thôi bởi con giáp này là người coi trọng tình nghĩa, làm việc có trước có sau, chu toàn mọi việc nên không ai có thể chê trách được điều gì. Tình yêu thăng hoa, người ấy và bản mệnh đang có khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau, không gì có thể ngăn cản hai người đến với nhau.

Vận trình tài lộc của con giáp này có chuyển biến khởi sắc. Các khoản thu nhập chính và phụ của bản mệnh tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào. Ngưởi tuổi Ngọ càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn chứ không phải chỉ biết hưởng thụ.

Thói quen ngủ nướng hoặc ngủ không đủ giấc đều không giúp tuổi Ngọ làm việc hiệu quả hay chuyên nghiệp hơn. Vì thế hãy đầu tư cho bản thân để giải tỏa căng thẳng, thay đổi một số thói quen không tốt vào mỗi tối và sáng, hơn thế nữa cố gắng duy trì việc tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nói rằng nếu làm việc không có nhiệt huyệt, đam mê thì chắc chắn kết quả sẽ không bao giờ được như mong muốn. Thời gian vừa qua con giáp này đã nỗ lực rất nhiều, cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, lúc mới yêu bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần con giáp này nhận ra người ấy không còn quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình như thuở ban đầu nữa. Thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi đây là giai đoạn để hai người hiểu nhau, nếu vượt qua được thì tình yêu sẽ ngày càng bền vững hơn.

Khi một ngày diễn ra đều đều với các hoạt động lặp lại như làm việc, ăn, ngủ mà không có bất cứ hoạt động nào khác thì chắc chắn tuổi Mùi sẽ không có được thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai đâu. Do đó bản mệnh nên bắt đầu luyện tập một vài môn thể thao yêu thích nào đó, đi dạo hay đọc sách để thay đổi thói quen nhàm chán kia mà lại vừa cải thiện sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng đường công danh của tuổi Thân rất hanh thông, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và muốn thăng quan tiến chức. Thời gian đã cho con giáp những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bản mệnh ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể tính chuyện trăm năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. Tình yêu đang ở rất gần, chỉ là đôi khi bản mệnh không nhìn thấy những tín hiệu của tình yêu mà thôi.

Sự vội vã, luống cuống dễ khiến chúng ta làm hỏng chuyện, người tuổi Thân hãy tập cho mình một thói quen ghi chép lại để sắp xếp các việc cần ưu tiên một cách rõ ràng và dành thời gian để hoàn thành chúng. Làm được điều này bản mệnh sẽ kiểm soát thời gian của mình tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng công việc của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Ngoài ra hãy luôn tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân nhé. Đó chính là cách để thăng tiến nhanh và tốt nhất.

Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa. Bản mệnh học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương và mối liên kết sâu sắc giữa hai người. Bản mệnh tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn thôi. Người độc thân trong những chuyến đi chơi có thể tìm thấy một nửa của đời mình, tình yêu sớm sinh sôi nảy nở.

Bản mệnh sẽ thấy duyên phận vô cùng kì diệu. Những nét phóng khoáng cuốn hút của tuổi Dậu khiến cho người ấy dù chưa một lần trò chuyện cũng không khỏi rung động trong lòng. Cuộc sống vợ chồng của con giáp này cũng đang hạnh phúc mĩ mãn. Bên cạnh đó con giáp này cũng cần phải quan tâm đến việc bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một ngày không mấy vui vẻ khi bạn cảm giác rằng mọi xui xẻo liên tục tìm đến mình trong ngày cục diện Tuất Mùi tương phá. Con giáp này nảy sinh tranh cãi với người ấy, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Hơn thế nữa tiền bạc lại không cánh mà bay khiến bản mệnh chỉ muốn bùng nổ, mệt mỏi và chán chường.

Nhưng may mắn sẽ đến với những người theo đuổi sự nghiệp hay học hành. Con giáp này không phải lo lắng, căng thẳng quá nhiều vì mọi sự đã được sắp đặt trước, cứ ung dung mà đón nhận điều tốt đẹp đến với mình. Dù sao bản mệnh cũng cảm thấy bản thân được an ủi phần nào trong ngày khá nhiều chuyện đen đủi như thế này.

Ngày này tình trạng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tràn lan vì thế hãy có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình. Tốt hơn hết người tuổi Tuất nên tìm kiếm những địa chỉ mua sắm có uy tín và tự nấu ăn mỗi ngày, hạn chế ăn hàng quán hay đồ ăn nhanh bởi chúng không chắc chắn sẽ an toàn với cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Các mối quan hệ của tuổi Hợi phát triển hài hòa. Đối với chuyện tình yêu cũng rất êm đẹp, bản mệnh và người ấy có được bước tiến quan trọng trong mối quan hệ tình cảm của hai người. Nếu đã sẵn sàng thì có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Người độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng qua những bữa tiệc, liên hoan.

Người bình thường luôn chờ đợi số phận sắp đặt cho mình, trong khi đó những người thành công thì luôn tự quyết định số phận. Tuổi Hợi hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo cách khác và bản mệnh sẽ tạo được sự đột phá cho sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép.

Hãy nhớ cách tiêu tiền của người nghèo chính là mua sắm, nhưng với người giàu thì đó là đầu tư. Cần phân biệt rõ khái niệm này, có như vậy bản mệnh mới hiểu được thế nào là sử dụng tiền bạc đúng đắn. con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn cháy túi bất cứ lúc nào không hay nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top