Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 14/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Bảy, năm 2019, tức ngày Quý Mùi, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/8/2019

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 14/8/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Nhị thập bát tú

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Tý

Vận trình tài lộc khởi sắc, người tuổi Tý trong ngày Tý Mùi tương hại có thể sẽ thấy muộn phiền vì mối quan hệ tình cảm gia đình không được khăng khít như mong đợi. Các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn với nhau vì lợi ích cá nhân, tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tình yêu đôi lứa cũng không khá hơn là mấy khi con giáp này không giữ được bình tĩnh mà tranh cãi với đối phương.

Đối với công việc, bản mệnh luôn cố gắng giữ thái độ dĩ hòa vi quý với đồng nghiệp xung quanh nhưng dường như vẫn có những kẻ ghen ghét và cố tình bày mưu hãm hại. Mặc dù biết rõ là ai nhưng nếu con giáp này có thể tha thứ, không làm lớn chuyện thì sự việc cũng sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

Tuổi Tý khéo léo trong việc kiếm tiền, đầu tư và quản lý tài chính, nhờ vậy mà thu nhập của con giáp này khá ổn và còn biết cách mở rộng nguồn thu nhập của mình. May mắn là trong ngày tưởng chừng như xui xẻo này, bản mệnh gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là được tăng lương với những người làm hành chính.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Cục diện Sửu Mùi tương xung cho nên tuổi Sửu đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy tới trong ngày thứ tư này. Chuyện tình cảm không như ý khiến cho con giáp này không khỏi buồn bã, ủ rũ. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể trở thành điều cản trở tình cảm phát triển xa hơn. Hai người cần thêm thời gian để tìm hiểu cũng như nhìn lại lòng mình.

Con giáp này dễ bị kích động và cố chấp hơn thường ngày nên làm việc gì cũng mắc phải sai sót, kế hoạch bị xáo trộn, nảy sinh nhiều vấn đề mà không thể tiếp tục. Tốt nhất bản mệnh không nên tiến hành những công việc quan trọng trong ngày, nếu có thể hãy đợi một ngày khác có nhiều điều kiện thuận lợi hơn.

Ngoài ra tuổi Sửu đôi lúc vì tự tin thái quá mà làm việc không cân nhắc trước sau, vội vàng dẫn đến gặp trở ngại. Điều này cũng khiến bản mệnh dễ rước họa vào thân, bị cô lập vì cảm thấy không ai hiểu mình, khó tâm sự chia sẻ với người khác. Ngoài ra con giáp này cũng cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 14/8/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần gặp phải hung tinh, con giáp này có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tình hình tài chính không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quạ nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản.

Vận trình tình cảm cũng không vui vẻ hơn là mấy. Người ấy đã không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích mãi không thôi. Nhiều lúc con giáp này cũng không hiểu tại sao hai người có thể ở bên nhau lâu đến vậy khi mà chỉ cần nói một câu thôi là đã bất đồng rồi, chẳng ai chịu nhường ai. Thế nhưng suy đi tính lại, cũng chỉ có người ấy là chịu được tính khí của tuổi Dần mà thôi.

Bản mệnh trở nên hiếu thắng, thiếu kiềm chế bản thân dẫn đến nói những lời thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Việc này có thể khiến người tuổi Dần bị khiển trách, công việc cũng không được như mong đợi. Nếu có dự định đi đâu đó, bản mệnh nên chú ý bảo quản tư trang, đồ đạc, tài sản của mình thật chặt chẽ bởi có điềm báo họa mất tiền của.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Mão

Bói tử vi ngày mới báo hiệu người tuổi Mão cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Bản mệnh không tin vào tiếng sét ái tình, nhưng khi chính bản thân mình trải nghiệm rồi thì mới thấy rằng hóa ra mọi chuyện là có thật. Tuổi Mão chẳng thể chịu nổi một ngày khi không được nghe tiếng hay nói chuyện với người ấy.

Vận trình công việc tương đối ổn định, bản mệnh đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao của mình. Khối lượng công việc trong ngày không có nhiều, nên con giáp này không gặp phải căng thẳng hay áp lực nào quá lớn. Một ngày khá thoải mái và thảnh thơi với người tuổi Mão. Tuy nhiên không vì thế mà bản mệnh chủ quan.

Quý nhân mang tới thêm tin vui cho con giáp này khi mà chuyện kinh doanh của tuổi Mão đang rất tốt đẹp. Bản mệnh miệt mài làm việc bởi đây là ngày kiếm tiền của mình mà. Ngoài ra nếu biết cách tích lũy tốt đến khi nhìn lại côn giáp này sẽ có được một khoản tiền kha khá cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Những người theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn. Tuổi Thìn tự tin vào năng lực của mình, tin rằng mình xứng đáng với vị trí đó và không ngừng nỗ lực cố gắng, tự nhắc nhở bản thân cứ có lòng tin là sẽ làm được. Bản mệnh làm việc không biết mệt mỏi, vất vả là gì vì thế mà việc đạt được thành công chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ từ bạn bè, gia đình đến chuyện yêu đương không tốt cho lắm. Con giáp này cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm nên nhiều khi lại hành động trái ngược với suy nghĩ trong lòng, điều này dẫn đến những hiểu lầm không đáng có khiến bản mệnh vô cùng chán nản.

Tuổi Thìn được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Bản mệnh nên biết rằng chỉ cần một người ốm thôi là cả nhà đã cùng mệt mỏi rồi, vì thế hãy cố gắng chăm sóc cho họ nhiều nhất có thể nhé. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên chú ý tới cơ thể mình, làm việc chăm chỉ là điều tốt nhưng cũng phải nghỉ ngơi khi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 14/8/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tỵ ghi điểm với cấp trên bằng chính sự chăm chỉ và chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất trong công việc. Dù có phải tăng ca để hoàn thành những việc còn dang dở thì con giáp này cũng rất sẵn sằng, nghiêm túc làm việc với mong muốn thành quả mang lại sẽ xứng đáng với mình.

Quý nhân nâng đỡ cho các mối quan hệ của con giáp này ngày càng tốt đẹp hơn. Bản mệnh nhận ra rằng trong bất cứ công việc gì nếu có sự hỗ trợ của mọi người thì mọi thứ sẽ trở nên hữu ích hơn. Đây cũng là lý do tuổi Tỵ nên thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp và cấp trên của mình để duy trì mối quan hệ gần gũi và khăng khít.

Nếu bản mệnh ra ngoài thì nên chú ý giữ đồ đạc tư trang cẩn thận nhất là đến những nơi đông người. Ngoài ra với các quyết định quan trọng, nếu chưa chắc chắn con giáp này nên tham khảo ý kiến của người khác hoặc chờ thời điểm thuận lợi hơn. Chớ nên vội vàng, hấp tấp mà hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top