Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Xem tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 12/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Tân Tỵ, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/8/2019 

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ngũ phú: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách: Kỵ tế tự

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 12/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tinh thần nhiệt huyết và hăng say với công việc, luôn đi đầu trong mọi hoàn cảnh. Con giáp này là người dám mạo hiểm, thử thách bản thân, thậm chí là thể hiện sự khác biệt trong tập thể nữa. Tuy nhiên những điều này lại khiến sự nghiệp chông chênh, không lường trước được vì tâm thế được ăn cả ngã về không.

Nếu may mắn gặp thời thì có thể gặt hái thành tựu lớn, nhưng gặp sự cố thì có thể bị mất việc, gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề. Vì vậy bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi hành động, quyết định của bản thân. Hơn thế nữa, trong ngày này tuổi Ngọ nên chú ý vấn đề xe cộ, đề phòng tai nạn trên đường nếu phải di chuyển nhiều.

Con giáp này nên tiết chế cảm xúc hơn trong chuyện tình cảm để tránh làm tổn thương người mình yêu. Bản mệnh mệt mỏi với cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là cho phép trút giận mọi chuyện lên người khác. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe khó khăn của nhau, đừng để tình yêu tan biến vì những giây phút bốc đồng, thiếu kiểm soát của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay tình hình tài chính của tuổi Mùi không có nhiều biến động nhưng con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao có ích. Nhờ vậy mà các hợp đồng, đàm phán hay hợp tác đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hứa hẹn tương lai sẽ có nguồn thu nhập khả quan hơn. Tiền bạc không còn lo nỗi lo lắng của bản mệnh thời điểm này.

Đối với vận trình công việc rất khởi sắc, con giáp này có cơ hội thăng tiến hoặc tìm được công việc như mong muốn. Nhưng không hẳn đã hoàn toàn may mắn bởi xung quanh có những kẻ tiểu nhân luôn rình rập, tìm cách để hãm hại, chơi xấu bản mệnh bất cứ lúc nào. Vì vậy người tuổi Mùi nên cẩn trọng, không nên cả tin vào người khác quá sẽ dễ bị lừa gạt.

Sức khỏe của con giáp này không ổn định, lên xuống thất thường, mới đó vẫn thấy khỏe khoắn nhưng tự nhiên cơ thể lại cảm thấy mệt mỏi bất ngờ. Có lẽ một phần do sự thay đổi của thời tiết, trong người lúc nào cũng thấy bức bối, khó chịu cho nên bản mệnh nên uống nhiều nước, các loại hoa quả trái cây mát để thanh nhiệt cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của tuổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Dù gặp phải khó khăn hay thiếu thốn gì chỉ cần mở lời là có người sẵn sàng tương trợ giúp để con giáp này có thể vượt qua trở ngại mà không cần phải báo đáp. Nhưng bản mệnh cũng luôn phải ghi nhớ tới những người đã bên cạnh mình trong hoàn cảnh khủng hoảng này.

Cùng nhờ vào mối nhân duyên của con giáp này tốt bởi lối sống nhiệt tình, chan hòa với mọi người của người tuổi Thân. Vì vậy bản mệnh nên tích cực gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, đừng quên cám ơn người đã giúp mình để tăng thêm tình cảm, thúc đẩy mối quan hệ thêm gần gũi và bền chặt hơn. Đến khi họ cần tới mình cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Tuy nhiên thật không may mắn khi có điềm báo con giáp này sẽ bị mất tiền, tài sản hoặc chi tiêu những khoản không mục đích sử dụng, hay vì lúc nhớ lúc quên nên bị người khác lừa gạt. Bản mệnh nên quản lý và kiểm soát tài chính của mình chặt chẽ hơn, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng nhân duyên của tuổi Dậu nở rộ, con giáp này kết giao thêm bạn bè mới, không chỉ mang tới niềm vui mà còn tạo hứng khởi cho công việc và cuộc sống. bản mệnh cũng thích gặp gỡ, tụ tập với mọi người để thể hiện những điểm cuốn hút của bản thân nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên bản mệnh khiến không ít người phải ghen tị. Theo skvty.com người ngoài nhìn vào tưởng rằng người tuổi Dậu nhờ may mắn mới có được nên sinh lòng đố kỵ mà không biết rằng con giáp này đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ thời gian cho tới công sức.

Tình hình sức khỏe không tốt cho lắm do con giáp này mất sức quá nhiều cho những cuộc tụ tập, tiệc tùng, hơn thế nữa không tránh khỏi việc phải sử dụng nhiều đồ uống có chất kích thích như rượu, bia…. Vì vậy bản mệnh nên tiết chế những việc này một cách tối đa lại để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể của mình. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới có thể chinh phục được những con đường phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất rất hanh thông, thuận lợi. Sau quá trình phấn đấu, nỗ lực, đã đến lúc con giáp này giành được thành quả cho mình. Tuy nhiên áp lực trong công việc vẫn chưa hề suy giảm, bản mệnh không những phải giải quyết công việc của mình mà còn phải giúp cho đồng nghiệp, cùng hoàn thành nhiệm vụ chung. Điều này cũng khiến bạn phải chịu chút thiện thòi vì không được ghi nhận.

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm, những vấn đề về dạ dày, hệ tiêu hóa đang hành hạ con giáp này. Tuổi Tuất lại làm việc căng thẳng nên không tránh khỏi những cơn đau đớn này, bản mệnh nên sắp xếp thời gian đi thăm khám để sớm điều trị chứ đừng để tới lúc không chịu đựng được nữa.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, bản mệnh và người ấy có lẽ yêu nhau trong một thời gian dài rồi nên bầu không khí có vẻ như đang trùng xuống. Người tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, thay đổi một vài địa điểm hẹn hò mới để khơi gợi lại cảm xúc yêu đương sẽ cải thiện được tình trạng này tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 12/8/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Hợi tuổi Hợi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá bên cạnh nguồn thu nhập chính của mình. Tuy nhiên vì không phải là từ công việc chính nên tốt nhất nên kín đáo một chút mà làm kẻ tiểu nhân biết được lại đặt điều, gièm pha, gây khó dễ, cản trở sự thăng tiến của bản mệnh.

Trong công việc, con giáp này cần rất thận trọng và cảnh giác trước một số cơ hội đầu tư liên quan đên tài chính, nhìn thì có vẻ dễ dàng nhưng thực tế thì vẫn cần phải xem xét và suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Bản mệnh không nên hành động nóng vội, hấp tấp bởi điều đó sẽ không mang lại kết quả khả quan đâu. Con giáp tuổi Hợi là người rất chung thủy, đó là lí do khiến cho người ấy và bạn bè cảm thấy muốn gắn bó và có thể tin tưởng.

Con giáp này nên chú ý tới các thành viên trong gia đình của mình hơn nữa, chủ động nói chuyện, hỏi thăm để mọi người có cơ hội gần gũi với nhau. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bản mệnh cảm thấy dễ chịu và an tâm hơn mỗi khi gặp phải khó khăn. Hơn thế nữa họ cũng là người luôn giúp đỡ con giáp này mà chẳng cần mong được báo đáp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top