Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 11/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Canh Thìn, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao,Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/8/2019

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

SAO TỐT

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 11/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 11/8/2019 cho thấy người tuổi Ngọ được cát tinh trợ mệnh nên khá thành công trong thời gian vừa qua. Con giáp này là người có khả năng, có tinh thần trách nhiệm nên được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng. Thâm chí bản mệnh còn được giao thêm cho nhiều trọng trách, cần cố gắng hơn.

Vận trình tình duyên của con giáp này thêm phần thắm sắc. Bản mệnh và người ấy dần tìm thấy thêm nhiều điểm chung, tình cảm càng ngày càng trở nên thắm thiết hơn, tình yêu này cũng chính là động lực để con giáp này phấn đầu nhiều hơn trong cuộc sống. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, trở thành chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

Tình hình tài chính trong ngày khá ổn, nguồn thu nhập của tuổi Ngọ tăng tiến rõ rệ. Nhất là từ công việc làm thêm, buôn bán kinh doanh, ngoài ra con giáp này cũng tìm thấy cơ hội kiếm tiền, điều quan trọng là bản mệnh phải nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và giành lấy thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi cũng nên nhiệt huyết và không ngần ngại thử sức bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ trong sự nghiệp. Vấn đề không nằm ở việc thành hay bại mà là những kinh nghiệm sẽ cho bản mệnh những trải nghiệm thực tế thú vị mà không có cơ hội tìm thấy ở đâu khác cả. Đây sẽ là chiếc chìa khóa nhanh chóng đưa con giáp này đến thành công.

Tuổi Mùi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình. Bản mệnh ứng biến linh hoạt, không bị mất bình tĩnh khi gặp phải những chuyện bất ngờ xảy ra mà có những quyết định sáng suốt vô cùng. Tuy nhiên đừng vì bận rộn quá mà bỏ bê chăm sóc sức khỏe hãy chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn, nhất là chế độ ăn uống mỗi ngày.

Cả công việc và chuyện tình duyên đều thắm sắc. Con giáp này được quý nhân đưa duyên dẫn lối, tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu phát triển nhanh chóng, bản mệnh và người ấy đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương. Dù còn có những lúc bất đồng, tranh cãi nhưng tình yêu thương có thể bỏ qua tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày không mấy tốt đẹp đối với con giáp này do ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh mang đến quá nhiều thử thách đến. Những điều đó hầu như đều ảnh hưởng tới tinh thần, liên quan tới mối quan hệ xung quanh. Để có thể bước qua giai đoạn này, bản mệnh nên dũng cảm đối mặt với khó khăn thay vì lảng tránh.

Cuộc sống vốn như vậy, có những điều bất như ý xảy ra nhưng chúng lại mang tới cho chúng ta bài học tuyệt vời. Nhờ có quý nhân che chở mà những mâu thuẫn trước đây của con giáp này và người ấy đều được hòa giải. Những ai độc thân có người tìm hiểu, cho dù chưa có bước tiến xa hơn nhưng tuổi Thân cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Về phương diện tài lộc có phần sa sút nghiêm trọng, con giáp này phải chật vật mãi mới xoay sở để kiếm được tiền mà không phải muốn là có ngay được. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến cho bản mệnh trở tay không kịp. Tuổi Thân cần lấy đó làm bài học cho mình, phải học các tiết kiệm để có khoản tiền đề phòng cho những việc cấp bách thì sẽ không quá bị động.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu đã sẵn sàng cho ngày mới tràn đầy hứng khởi. Tác động của hung vận điềm báo rằng con giáp này rằng sắp có chút thử thách và gian nan, tuy nhiên đây sẽ không phải là thời điểm quá đen tối đối với bản mệnh nếu như bản mệnh có thể xoay chuyển tình thế bằng cái sự tỉnh táo và sáng suốt của mình.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết, miễn là con giáp này duy trì được sự bĩnh tĩnh và tập trung. Chông gai hay trở ngại cũng chỉ là để thử thách con người mà thôi, bước qua được nó rồi người tuổi Dậu sẽ thấy chẳng có gì đáng phải lo sợ cả. May mắn là những mối quan hệ của bản mệnh rất có lợi cho sự nghiệp. Nếu muốn hợp tác làm ăn thì đây cũng là thời điểm nên suy tính tới.

Chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Thời gian trôi qua, tình yêu càng thêm nồng nàn. Những thử thách càng khiến cho hai người yêu thương và trân trọng nhau hơn. Người độc thân cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong mối quan hệ hiện tại. Dù chưa có gì là chắc chắn nhưng bản mệnh có linh cảm rằng tình yêu đã đến rất gần bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tinh thần người tuổi Tuất đang khá vui vẻ và lạc quan khi có việc gì đến tay cũng xử lý nhanh gọn vì mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nhờ thế mà công việc ổn thỏa, thậm chí còn có điềm báo thăng quan tiến chức nữa. Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình sau những cơ hội đã nắm bắt.

Tuổi Tuất quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra, dù có nhiều lúc bản mệnh thấy mệt nhọc vô cùng. Nếu con giáp này đang có ý định đầu tư hay kinh doanh, hãy mạnh dạn triển khai chúng nhé. Theo skvty.com những khó khăn lúc bắt đầu là chuyện khó tránh khỏi nhưng khi khó khăn đã đi qua rồi, bằng những kinh nghiệm bản mệnh có được thì mọi việc sẽ trôi chảy, tiền bạc cũng dồi dào hơn.

Chuyện tình yêu với người ấy là chỗ dựa vững vàng cho tuổi Tuất mỗi khi con giáp thấy mệt mỏi và không còn sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi hay động viên của đối phương cũng khiến cho bản mệnh cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên. Dù đôi lúc vẫn có những bất đồng hay tranh cãi nhưng nhìn chung mọi thứ đều ổn thỏa và không có gì phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, con giáp này có thêm nhiều nguồn thu mới, các hoạt động kinh doanh trước đó tưởng chừng không thu lại được gì thì cuối cùng lại có chuyển biến tích cực hơn. Bên cạnh yếu tố may mắn thì còn phải kể đến khả năng kiếm tiền của bản mệnh. Có tiền nhưng không có nghĩa là con giáp này sẽ có được tất cả.

Tiền cũng chẳng thể nào mua được tình cảm cho bản mệnh, vì thế trong ngày ngũ hành tương xung này, đường tình duyên của tuổi Hợi vẫn còn khá lận đận, chẳng có gì có thể nắm chắc trong tay cả. Có lẽ là do con giáp này quá tự tin vào chính mình, nghĩ mình tài giỏi nên điều đó khiến người khác cảm thấy không được thiện cảm cho lắm.

Có thể thấy, áp lực công việc đang đè nặng trên đôi vai của người tuổi Hợi và điều bản mệnh cần làm lúc này chính là thư giãn và nghỉ ngơi. Dường như con giáp này đang gồng gánh quá nhiều thứ. Hãy san sẻ chúng với người mình yêu thương, đó chính là những thành viên trong gia đình, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top