Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 11/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Canh Thìn, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao,Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/8/2019

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

SAO TỐT

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Thập nhị bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý tác động tiêu cực của hung vận nên công việc của con giáp này đang có dấu hiệu bị trì trệ, gặp nhiều trục trặc. Chính vì vậy bản mệnh cần phải nhanh chóng xử lý và hoàn thành chúng trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn mới trong thời gian tới. Chớ nên đổ lỗi mọi thứ cho hoàn cảnh.

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên vận đào hoa khởi sắc, đường tình duyên của con giáp này hanh thông, thuận lợi hơn cả. Những bữa tiệc liên hoan sẽ là nơi mà bản mệnh có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng nên kiểm soát việc sử dụng các đồ uống có chất kích thích như rượu bia trong các cuộc vui để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Con giáp này có lộc về tiền bạc trong ngày. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng suôn sẻ, tuổi Tý cũng tỏ ra hào hứng hơn với việc buôn bán nên doanh thu ngày càng tăng tiến, mỗi lần vượt qua khó khăn thì bản mệnh có cảm giác bản thân trưởng thành, mạnh mẽ, quyết đoán hơn và con đường đến thành công cũng được rút ngắn lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 11/8/2019 cho thấy người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ tránh được những sai lầm không đáng có trong công việc. Những gì con giáp này không biết sẽ có người ngay lập tức giúp đỡ, chỉ dẫn cụ thể. Bản mệnh không nên giấu những yếu kém của bản thân, sự thành thật mới mang lại may mắn cho tuổi Sửu lúc này.

Tuy nhiên cục diện Sửu Thìn tương phá con giáp này có thể bị kẻ xấu hãm hại. Tưởng chừng như tất cả bạn bè xung quanh đều tốt bụng, bản mệnh cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng đâu là bạn đâu là thù. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên điều chỉnh lại lối sinh hoạt và cách sống để đảm bảo sức khỏe cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Bù lại đường tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc. Bản mệnh và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, chỉ chờ thời cơ tốt đẹp để tiến đến chuyện trăm năm mà thôi. Người độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng khác giới, khả năng thành đôi thành lứa khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy, sự nghiệp của tuổi Dần vượng khí, Dần Thìn tương hội, điềm báo có quý nhân trợ giúp bản mệnh vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, đi tới thành công. Nhìn chung con giáp này sẽ vượt qua được thử thách trong công việc và thể hiện được ưu điểm năng lực của mình.

Tuy nhiên bản mệnh cần kiểm soát bản thân tốt hơn, người tuổi dần có thể đưa ra quyết định bốc đồng khiến túi tiền của mình hao hụt đi trông thấy. Có lẽ tâm trí chúng ta thường không tỉnh táo khi gặp khó khăn hay thất bại, cho nên khó tìm được hướng giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Con giáp này cần học các đối diện với chính những vấp ngã của mình, không ai có thể thành công mà không phải trải qua thất bại. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, mối quan hệ với mọi người xung quanh đã được cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, hiểu lầm đều được hóa giải. Nếu nhận thấy mình đã sai hãy xin lỗi ai đó chân thành nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng dù thuận lợi hay khó khăn về tài chính tuổi Mão nên dành một khoản tiền nho nhỏ cho việc tiết kiệm tiền, nhất là khi quý nhân che chở con giáp này sẽ không phải lo lắng quá về chuyện tiền bạc. Đây là khoản tích lũy cần thiết cho những kế hoạch của bản thân vì vậy hãy luôn duy trì nó, từ đó bản mệnh mới có động lực kiếm thêm tiền.

Con giáp này không cần phải có một nguồn thu nhập cao mới bắt đầu nghĩ tới chuyện tiết kiệm tiền bạc. Thiết lập những thói quen tốt sẽ giúp bản mệnh có một cuộc sống hạnh phúc, an tâm và thoải mái hơn khi về già khi mà việc này không còn làm được nữa. Người kinh doanh thấy được thời cơ làm ăn thì hãy tìm hiểu kĩ càng trước khi thực hiện. Một chút liều lĩnh, mạo hiểm có thể mang về lợi nhuận khổng lồ.

Mão Thìn tương hại cho thấy bản mệnh không thể nhờ dựa ai bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết là con giáp này nên tự lực cánh sinh nếu không muốn bị người khác cản trở, ngáng đường. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không được vui vẻ. Hai người không tìm được tiếng nói chung, dễ nảy sinh mâu thuẫn về một vấn đề nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn nên vận dụng khả năng lãnh đạo của mình trong công việc cũng như cuộc sống khi mọi thứ đang diễn ra rất suôn sẻ. Theo skvty.com con giáp này cần phải quyết đoán và tự tin hơn nữa trong các quyết định của bản thân nhất là với cấp dưới. Cơ hội không quá nhiều do đó bản mệnh nên nhanh tay nắm bắt chúng khi còn có thể.

Kỹ năng giao tiếp cũng là vấn đề tuổi Thìn cần chú ý. Chúng có thể là yếu tố giúp cho các kế hoạch của bản mệnh được thực hiện trôi chảy hơn cũng như dễ dàng thuyết phục các đối tác, khách hàng. Bản mệnh được đánh giá cao bởi tinh thần cống hiến, hết mình với công việc.

Bản mệnh tìm thấy sự đam mê, nhiệt huyết và niềm hứng khởi trong công việc mỗi ngày, lấy điều đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Đời sống tình cảm của con giáp này vô cùng viên mãn. Người ấy mang đến cho tuổi Thìn nhiều niềm vui cũng như động viên, an ủi khi bản mệnh cảm thấy mệt mỏi sau những sóng gió ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 11/8/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tỵ bị ảnh hưởng của hung tinh cho nên có thể gặp phải những hiểm họa khôn lường đang đến. Con giáp này nên tỉnh táo và sáng suốt hơn nếu không các khó khăn trong ngày đều bắt nguồn từ sự lơ là, thiếu tập trung của bản mệnh. Tinh thần cố gắng và quyết tâm thành công giúp người tuổi Tỵ thêm vững vàng.

Từ công việc cho đến chuyện tình cảm, con giáp này đang có suy nghĩ trông chờ quá nhiều vào sự may mắn mà không hề có suy nghĩ rằng bản thân cần phải phấn đấu cho mục tiêu được đề ra. Những khó khăn ấy sẽ không thể bỗng dưng biến mất nếu như bản mệnh không tự mình xử lý chúng.

Hơn thế nữa người tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân. Con giáp này nên đi khám tổng quát để có thể chắc chắn rằng cơ thể mình vẫn đang ở trạng thái tốt nhất. Bản mệnh có thể bắt đầu một số bài vận động nhẹ nhàng hay chơi thể thao, đó là cách để duy trì thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top