Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 10/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Kỷ Mão, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Thập nhị bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 10/8/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp phải cục diện tương phá, có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Con giáp này có thể vướng vào những chuyện giời ơi đất hỡi nhưng lại mất khá khá tiền để giải quyết. Bản mệnh cần phải xem xét lại các khoản thu chi hàng ngày của mình. Lối sống phóng khoáng quá có thể túi tiền của con giáp này hao hụt mà chẳng hề hay biết đâu.

Quý nhân giúp cho công việc của bản mệnh không quá khó khăn bởi nguồn cảm hứng sáng tạo và cách thức làm việc hợp lí luôn mang đến những kết quả đáng mong đợi. Tuổi Ngọ không để những quy định hay khái niệm đã cũ làm mình bị gò bó mà không phát huy được năng lực. Tuy nhiên việc để cảm xúc bay bổng chi phối có thể khiến cho con giáp này mắc sai lầm.

Chuyện tình cảm lại không được thuận lợi như vậy, bản mệnh và người ấy bắt đầu thể hiện tính cách chân thật của bản thân nhiều hơn, có những sự khác biệt và bất đồng khiến cả hai nảy sinh nhiều cãi vã rất gay gắt. Người tuổi Ngọ nên biết rằng không ai sinh ra đã hợp với nhau cả, vì vậy nếu như tình cảm đủ lớn thì chắc chắn sẽ biết hi sinh vì đối phương thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi vượng sắc, chuyện tình cảm ngập tràn khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc. Con giáp này cảm thấy hài lòng và trân trọng những gì mình đang có. Dù mọi người xung quanh giục giã tiến đến hôn nhân nhưng bản mệnh và người ấy thấy cuộc sống hiện tại vẫn đang rất tốt. Người độc thân không quá vội vàng mà chờ đợi tình yêu đến với mình.

Hung tinh xuất hiện và gây ra những rắc rối trong công việc của con giáp này. Bản mệnh khá cứng nhắc và cố chấp trong công việc, để cho mọi chuyện đi quá xa mà không tìm ra hướng giải quyết chỉ vì khăng khăng làm theo quy định đã đặt ra. Tuổi Mùi cần phải linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống, không phải lúc nào làm theo tiêu chuẩn mới là điều tốt.

Nếu bản mệnh làm việc có liên quan tới giấy tờ sẽ gặp chút trục trặc phải chạy ngược chạy xuôi khá nhiều. Đặc biệt là những thủ tục hành chính trong ngày thì con giáp này sẽ vô cùng vất vả, vừa mất việc, vừa mất thời gian, công sức và tiền của. Tuy nhiên cũng cần phải thận trọng để tránh sai sót dẫn đến sự việc không mong muốn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới tuổi Thân có thể sẽ bị khiển trách vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, đừng để những câu chuyện phiếm ngoài lề khiến mình mất tập trung, lơ là trong công việc, thậm chí chúng còn mang đến thi phi ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín cá nhân của mình.

Chuyện tình cảm cũng khá khẩm hơn là bao khi mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, cùng bận rộn với công việc riêng của mình. Dù sự nghiệp có quan trọng đến đâu cũng không thể mang lại sự ấm áp. Đừng để đến khi mất đi rồi mới nhận ra và hối tiếc thì cũng đã muộn.

Có lẽ đây là một ngày khó khăn đối với người tuổi Thân, về cuối ngày con giáp này sẽ cảm thấy xuống sức, mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Tốt hơn hết bản mệnh nên về nhà nghỉ ngơi sớm chứ đừng tụ tập bạn bè, hơn thế nữa rèn luyện thể dục hoặc vận động nhẹ nhàng giúp tinh thần được thư giãn thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu đang gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm. Điềm báo vận đào hoa đe dọa đến hạnh phúc gia đình của con giáp này, khiến cho gia đạo bất an, tình cảm vợ chồng mâu thuẫn, lục đục. Bản mệnh và nửa kia tranh cãi với nhau vì nhiều chuyện, xuất hiện người thứ ba chen ngang vào cuộc sống.

Mối quan hệ không có được sự đồng lòng, hoài thuận nên dễ nảy sinh cãi vã khiến tình cảm trở nên phai nhạt, khoảng cách ngày một xa dần, chính vì thế mà khiến con giáp này rơi vào hoàn cảnh không mong muốn nhất. Điều nên làm lúc này là bĩnh tĩnh nói chuyện với nhau để có được thấu hiểu và cách giải quyết khúc mắc tồn tại.

Tuy nhiên quý nhân mang tới niềm vui nhỏ nhoi cho bản mệnh trong vận trình tài lộc, chuyện kinh doanh của con giáp này đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Người tuổi Dậu tìm được hướng đi mới cho mình và lợi nhuận thu về vượt ngoài sự mong đợi, tiền bạc đổ về túi của con giáp này nhiều không xuể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tuất bề ngoài có thể lạnh lùng nhưng thực sự bên trong con giáp này là người sống rất tình cảm, biết quan tâm chăm sóc cho mọi người. Đó chính là điều khiến cuộc sống hôn nhân gia đình trở nên yên bình và hạnh phúc. Hơn thế nữa bên cạnh bản mệnh là người bạn đời vô cùng tuyệt vời, luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ và là chỗ dựa tinh thần lớn cho mình.

Nếu con giáp này còn độc thân có thể sẽ có tình yêu phát triển từ tình bạn trước đó. Bản mệnh và người ấy quen nhau, hiểu nhau và dần cảm nhận thấy những xúc cảm mới đặc biệt khi ở bên nhau và muốn được chăm sóc cho đối phương ở vị trí gần gũi hơn. Có lẽ vì bắt đầu từ tình bạn cho nên mối quan hệ có được sự hòa hợp nhất định

Song hung vận trong ngày có thể khiến cho tuổi Tuất quên đi kế hoạch chi tiêu của mình mà vung tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Túi tiền chưa kịp đầy thì đã nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra con giáp này nên tăng cường các hoạt động thể chất, vận động nhiều để tiêu hao năng lượng, giải phóng cơ thể và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp được quý nhân nên vận trình tình duyên hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy dường như không còn trở nên nghiêm trọng mà hai người cùng nhau giải quyết ổn thỏa, giúp tình yêu thêm nồng nàn, thắm thiết hơn sau mỗi chông gai của cuộc sống.

Con giáp này cũng nuôi những hi vọng mới trong công việc, xác định rõ ràng mục tiêu của mình để phấn đấu trong thời gian tới, điều này mang đến những niềm hứng khởi khiến bản mệnh có thêm động lực để cố gắng cũng như nỗ lực hết mình. Công việc nhờ thế mà được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn dự kiến. Người tuổi Hợi tích lũy thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích cho mình trên con đường sự nghiệp sau này.

Một ngày tốt đẹp nhưng cũng khá vất vả, vì vậy con giáp này chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé, đừng để công việc cuốn mình đi mà quên cả ăn uống, ngủ nghỉ. Càng những lúc bận rộn thế này thì càng đảm bảo thể lực, có như vậy mới đủ sức hoàn thành mọi việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top