Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 10/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Kỷ Mão, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Thập nhị bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Mão tương hại, con giáp này cảm thấy bất an và lo lắng khi mối quan hệ tình cảm gia đình thiếu hòa thuận, các thành viên không quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Đôi khi bản mệnh khéo léo quá mà bị người khác cho là giả tạo và thiếu chân thành. Vì vậy thay vì lấy lòng ai đó hãy để tình cảm tiến triển một cách tự nhiên.

Quý nhân trợ mệnh, con giáp này nếu làm công ăn lương có thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình. Dù có những vất vả, căng thẳng nhưng bản mệnh không vì thế mà nhụt chí, tiền bạc có trong tay khiến người tuổi Tý quên hết mệt nhọc. Bởi nó giúp bạn có được cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn khi không còn phải lo lắng nữa.

Người làm ăn kinh doanh có cơ hội kí kết hợp đồng với đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp. Lợi nhuận thu về được cho đôi bên nhưng về cơ bản vẫn có lợi. Tiền bạc không còn là vấn đề với con giáp này. Đôi khi vì quá mải mê kiếm tiền mà bản mệnh quên cả việc chăm lo cho bản thân mình, hãy nghỉ ngơi nhé dù gì cũng là ngày cuối tuần rồi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu có vận trình công việc trôi chảy, mọi chuyện không có gì phải lo lắng. Dù có những quyết định quan trọng cần phải đưa ra trong ngày nhưng con giáp này không vì thế mà lúng túng, vẫn giữ được tâm thế bình tĩnh lựa chọn hướng đi phù hợp nhất với mình.

Đối với chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh cần học cách nhìn người để không nên cả tin vào người khác quá, bởi có kẻ tiểu nhân đang nung nấu ý định lừa gạt tình cảm cũng như tiền bạc của người tuổi Sửu. Tuy nhiên cũng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu, bởi đến lúc nào đó bản mệnh cũng sẽ tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình thôi.

Về tình hình tài chính không khả quan cho lắm vì con giáp này có dấu hiệu chi tiêu quá nhiều để xây dựng các mối quan hệ xã giao nên không tiền bạc còn rủng rỉnh như trước. Nhìn chung các nguồn thu của bản mệnh cũng chưa tăng nhiều nên tạm thời sẽ khá khó khăn để vượt qua giai đoạn này. Tốt hơn hết là nên thắt chặt kế hoạch tiêu xài ngày nhiều càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên vận trình tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Con giáp này may mắn khi được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu phù hợp với mình. Nếu tích cực và nhiệt thì khả năng thành đôi là rất lớn. Tình yêu đôi lứa nồng nàn thắm thiết, không còn cãi vã nhiều như trước nữa.

Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui khi mà công việc được hoàn thành vô cùng xuất sắc, cấp trên có ý định khen thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua của con giáp này. Thậm chí tuổi Dần có cơ hội thăng tiến vị trí lý tưởng hơn trong tương lai gần nếu như phát huy được khả năng của bản thân và nắm bắt thời cơ tốt.

Con giáp này không để khó khăn khiến mình chùn bước mà càng thêm quyết tâm chinh phục những ngọn núi xa và cao hơn thỏa mãn những tham vọng của mình. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được bấy lâu nay, bản mệnh không khiến mọi người phải thất vọng. Người tuổi Dần đã gần chạm tay tới thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo tuổi Mão có thể gặp phải nhiều rắc rối trong công việc, nhất là khi mà con giáp này không hề đề phòng chút nào. Bản mệnh dễ vì thế mà bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở để hãm hại nhằm chiếm đoạt công sức và vị trí mà mình đang có. Những thứ mà người tuổi Mão có thể tan biến vì những âm mưu của kẻ xấu.

Trong lúc tình hình đang căng thẳng thì sức khỏe của con giáp này lại không được tốt cho lắm. Theo skvty.com bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến các biểu hiện liên quan đến chức năng gan, nhất là những người đã có tiền sử bệnh này. Đối với các vấn đề sức khỏe tuyệt đối không được chủ quan hay lơ là, bởi chúng ta không thể biết ngày mai chúng sẽ chuyển biến ra sao.

Bù lại bản mệnh đón nhận mối nhân duyên tốt lành đặc biệt là với những người còn độc thân sẽ luôn được chào đón ở tất cả mọi nơi, trở thành tâm điểm của sự chú ý. Song người tuổi Mão cũng nên tỉnh táo và giữ khoảng cách chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để tránh bản thân gặp phải hiểu lầm không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp phải đủ chuyện xui xẻo trong ngày mới này. Cục diện Thìn Mão tương hại, tình cảm với các thành viên trong gia đình có phần lạnh nhạt, thiếu sự gắn kết, tin tưởng. Mọi người không dành nhiều sự quan tâm cho nhau, dường như chỉ lo cho cuộc sống cá nhân của mình. Đây không phải bầu không khí ấm áp gia đình mà bản mệnh mong muốn.

Đen đủi chưa dùng lại ở đó khi hung vận xuất hiện và cướp đi vận may tiền bạc càng khiến cho con giáp này cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi. Việc làm ăn kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên chuyển biến xấu, bản mệnh trở tay không kịp, hết vấn đề này đến vấn đề khác kéo tới. Có lẽ dó ảnh ảnh của tháng cô hồn nên người tuổi Thìn làm gì cũng không thành.

Con giáp này còn phải lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết. Đặt lòng tin không đúng chỗ nếu bản mệnh không sớm tỉnh ngộ thì cái giá phải trả rất đắt đấy. May mắn là quý nhân nâng đỡ, con giáp này may mắn vượt qua tháng này dù mất mát nhưng không đến mức phải tuyệt vọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 10/8/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 10/8/2019, tuổi Tỵ được quý nhân trợ mệnh rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Con giáp này tìm được nguồn cảm hứng, đam mê và động lực làm việc, không để cho những khó khăn trước mắt cản trở bước tiến của mình đến thành công. Bản mệnh cho thấy tinh thần hăng say và hào hứng hơn bao giờ hết.

Nhờ thế mà vận tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, bản mệnh dựa vào chính năng lực của mình để kiếm tiền và thành quả nhận được vô cùng xứng đáng với công sức mà con giáp này đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Tuy không phải quá dư dả nhưng cũng đủ để tuổi Tỵ cảm thấy hài lòng và yên tâm với tình hình tài chính của mình.

Đường tình duyên khởi sắc càng khiến cho tinh thần của người tuổi Tị tốt hơn. Con giáp này có thể nhanh chóng tìm được tình yêu của đời mình vào những tình huống bất ngờ nhất. Các cặp đôi đang có cơ hội để hâm nóng tình cảm, đôi bên có những nỗi lòng riêng nhưng tình yêu đủ lớn để hai người xóa bỏ hiểu lầm và tìm lại được cảm giác an yên bên cạnh người mình yêu thương nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top