Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Xem tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 1/8/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Nghĩ quá nhiều

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Canh Ngọ, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ

Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Bạch hổ: Kỵ an táng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thập nhị bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ có vận trình công việc suôn sẻ, không phải lo lắng điều gì. Con giáp này chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách. Người tuổi Ngọ cần cố gắng phát huy để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ cần phải được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. Con giáp này nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không nên tức giận hay xúc động mạnh. Tâm trạng thay đổi thất thường có thể khiến bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe đó. Nếu quá căng thẳng hay áp lực nên dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi một chút.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá hài hòa, vui vẻ. Những mâu thuẫn từ trước đó cũng được hóa giải, con giáp này biết đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ, thấu hiểu nên mối quan hệ cũng dễ chịu hơn và có được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, đường tình duyên của người tuổi Mùi có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người yêu nhau dần hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đây và không còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt nữa, bản mệnh và người ấy đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Người độc thân có thể bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Sự ấm áp, gần gũi của người ấy khiến cho con giáp không khỏi rung động. Song bản mệnh cũng nên nhớ rằng, tình yêu đến từ hai phía, từ từ tiến đến chứ không nên gượng ép. Mưa dầm thấm lâu, chỉ cần thể hiện tấm lòng chân thành của mình chắc chắn đối phương sẽ cảm nhận được thôi.

Quý nhân mang đến cho tuổi Mùi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp khá tốt. Bản mệnh chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần hăng say, tập trung và tận dụng tối đa năng lực của bản thân là có thể có được những cơ hội đảm nhiệm trọng trách lớn hơn khi được cấp trên tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân không hề sợ hãi và lo lắng khi đối mặt với những thử thách, trở ngại trong công việc. Con giáp này vẫn quyết tâm chinh phục được mục tiêu đã định dù trước mắt có nhiều khó khăn thế nào đi chăng nữa. Nhờ thế mà bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện khả năng của mình và được mọi người công nhận.

Tuy nhiên con giáp này có phần mải mê công việc mà có phần xao lãng, lơ là trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy có thể không hài lòng khi bản mệnh không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mối quan hệ này. Người tuổi Thân nên sắp xếp công việc sao cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng được nhắc nhở nên chú ý tới sức khỏe nếu không muốn tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này chớ nên chủ quan khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường như ăn không ngon miệng, mất ngủ kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, người tuổi Dậu sẽ có một ngày không được vui vẻ cho lắm khi mà con giáp này gặp họa phá tài khá rõ rệt. Bản mệnh thấy hoang mang khi mà tiền bạc trong tay bỗng dưng biến mất mà không biết lí do tại sao. Có lẽ con giáp này nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình, không nên cả tin ai đó mà dễ bị lừa gạt.

Nếu chỉ ngồi đó rồi kêu ca thì bản mệnh sẽ chẳng thể nào xử lý được những rắc rối của mình, thay vào đó hãy bắt tay hành động, tìm kiếm hay là nhờ vả bất kì sự giúp đỡ nào của bạn bè, người thân. Theo skvty.com đừng vì chút khó khăn mà nản chí, buông xuôi, bởi khi vượt qua được con giáp này sẽ thấy bản thân trưởng thành hơn nhiều.

Vận trình tình cảm cũng không khá hơn là mấy, mối quan hệ vợ chồng tranh cãi gay gắt với nhau mà nguyên nhân chủ yêu cũng là vì chuyện tiền bạc. Trước khi tìm được cách giải quyết, có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc hơn thì mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất khởi sắc không ngừng, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này tìm được người mà mình mong ước bấy lâu nay, tình yêu lí tưởng ngay trước mắt khiến bản mệnh không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình nếu còn chần chừ thì có thể cơ hội này sẽ rơi vào tay của người khác đấy.

Các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn, xóa bỏ hoài nghi và giúp cho tình cảm thêm bền chặt, thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh có thể chủ động tạo một vài bất ngờ cho người ấy, để mối quan hệ giữa hai người luôn được mới mẻ. Hơn thế nữa, việc chia sẻ với đối phương nhiều hơn cũng giúp cho tình cảm của con giáp này và người ấy thêm thấu hiểu.

Tuổi Tuất đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng nó một cách triệt để. Ngay cả khi gặp khó khăn, trở ngại gì cũng sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình nên mọi việc đều trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi có nhiều vận may tài lộc trong ngày. Con giáp này khá nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường, đưa ra những ý tưởng độc đáo trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận khá lớn từ các kế hoạch của mình. Có lẽ cũng đã đến thời điểm tuổi Hợi cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đón nhận những cơ hội phát triển trong tương lai.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Dường như bản mệnh đang quá tập trung để tìm kiếm thành công trên con đường công danh sự nghiệp mà bỏ bê tình yêu của mình. Người ấy bắt đầu có những nghi ngờ, thiếu niềm tin vào tương lai của hai người, vì thế mà khó tránh khỏi mâu thuẫn.

Một người biết quản lý tiền bạc không thể thiếu đi việc ghi ghép lại những khoản thu chi của bản thân. Khi biết chính xác những gì mình chi tiêu và tích lũy thì lúc nhìn lại con giáp này mới có cách để xác định chỗ nào cần hạn chế và tối đa hóa các khoản tiết kiệt nhiều nhất có thể. Nhờ thế mà tài chính mới có thể duy trì được sự ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top