Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Xem tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 1/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Canh Ngọ, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Bạch hổ: Kỵ an táng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thập nhị bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp cục diện tương xung nên có thể vì không kiểm soát được bản thân mà gây ra những hiểu lầm không đáng có, khiến cho chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, khúc mắc khó tháo gỡ. Con giáp này thường không giữ được bĩnh tĩnh, dễ nóng giận mỗi khi có chuyện gì đó không vừa ý mình. Người ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản.

Tình cảm cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của con giáp này, khó có thể tập trung để làm việc. Bản mệnh suy nghĩ vẩn vơ về những chuyện không đâu, chính vì thế mà không tránh khỏi việc sai sót trong công việc. Nếu tuổi Tý không điều chỉnh lại bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ chung cũng như bị cấp trên khiển trách.

Con giáp này khó kiềm chế được sự nóng nảy, nhưng khi nhận ra mình là người sai thì hãy im lặng đừng cố biện minh chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn thôi. Buổi tối hãy dành chút thời gian để đi dạo hay vận động nhẹ để giảm bớt căng thẳng. Điều này còn giúp bản mệnh loại bỏ được những lo lắng trong ngày, có được sự bình tâm cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu đối mặc với tình trạng tương hại, có thể khiến con giáp này đánh mất tình yêu của đời mình. Chỉ vì một vài phút nóng nảy, bồng bột, khống chế bản thân mà bản mệnh nói ra những lời không suy nghĩ và đưa ra quyết định không còn đúng đắn, sáng suốt nữa.

Tuy nhiên, quý nhân xuất hiện giúp cho con giáp này bình tâm lại và tập trung vào công việc để quên đi những nối buồn trong tình cảm. Bản mệnh dồn hết tâm sức để làm việc và đạt được những thành quả đáng mừng. May mắn là công việc khá tốt, an ủi tuổi Sửu phần nào.

Nhưng đến khi mọi việc đã xong, bản mệnh vẫn sẽ bị chuyện tình cảm làm cho bứt rứt, khó chịu. Nếu đã suy nghĩ thấu đạo, thấy được sai sót của mình thì đừng chần chừ gì mà nhận lỗi. Trong cuộc sống, ai cũng có lúc sai, điều quan trọng là chúng ta biết nhận ra lỗi của mình mà thay đổi, cải thiện bản thân và không lặp lại điều tương tự.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 1/8/2019 cho biết người tuổi Dần được quý nhân che chở, nâng đỡ nên có vận trình tình duyên tươi sáng rõ ràng. Nếu con giáp này còn độc thân thì có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình vào lúc không ngờ nhất, nhưng khi tình yêu đến thì sao có thể trốn tránh. Tình yêu đôi lứa tốt đẹp, thắm thiết, dù có một vài bất đồng nhỏ nhưng đều được giải quyết nhanh chóng.

Hơn thế nữa, vận trình tài lộc của con giáp này cũng đón nhận nhiều tin vui, tiền bạc đổ ào ào về túi. Bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập cho mình, tuy có chút vất vả, phải hi sinh quỹ thời gian cá nhân của mình nhưng thành quả nhận về khiến tuổi Dần cảm thấy rất hài lòng.

Người làm kinh doanh có cơ hội phát triển hoặc mở rộng làm ăn lớn hơn nữa, nếu con giáp này nắm bắt được thời cơ này thì chẳng lo không có tiền tiêu. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra quyết định sáng suốt. Bên cạnh đó cũng không quên tìm hiểu thông tin kĩ càng để tránh tiền mất tật mang nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, công việc của người tuổi Mão trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm bởi các đồng nghiệp, cộng sự nảy sinh tranh cãi, bất đồng với nhau. Làm việc tập thể thiếu đoàn kết và lắng nghe có thể khiến công việc trì trệ, hiệu quả cũng không được như mong muốn. Ai cũng cho là ý kiến của mình đúng.

Con giáp này cần phải suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Có những mâu thuẫn có thể giải quyết được thì không nên làm chuyện bé xé ra to, hãy tìm cách giải quyết êm đẹp nhất có thể, hướng về mục tiêu chung để cùng nhau phấn đấu. Mọi thứ cũng sẽ diễn ra trôi chảy, hanh thông hơn nhiều.

Về phương diện tài chính khá ổn định, không có nhiều biến động. Theo skvty.com bản mệnh chỉ cần làm tốt công việc chính của mình, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc mà dễ hỏng việc. Nên làm một việc mà tốt còn hơn là nhiều việc nhưng không mang lại kết quả gì. Để tiết kiệm thời gian và bắt đầu nhanh chóng thì tuổi Mão nên chuẩn bị mọi thứ vào hôm trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ nên các vấn đề rắc rối trong công việc giải quyết ổn thỏa, có khó khăn nhưng rồi cũng sẽ vượt qua được. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình với mọi người nữa. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng để có thể tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Đường tình duyên của con giáp này cực kì tốt. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác giới và tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người có đôi có cặp cùng nhau nắm tay nhau trải qua những thử thách, khó khăn phía trước. Nếu tình yêu đủ lớn thì bản mệnh và người ấy đều có thế vững vàng và bên cạnh nhau lâu dài.

Có lẽ người tuổi Thìn cần phải chấn chỉnh lại thói quen tiêu tiền theo sở thích ngẫu hứng, thích gì mua nấy có thể khiến túi tiền của con giáp này hao hụt nhanh chóng. Bản mệnh cần học cách tiết kiệm, hạn chế những nhu cầu không thực sự cần thiết đó, hãy nghĩ đến tương lai xa hơn và kế hoạch tiêu tiền hợp lí để có được thành quả lớn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày vận trình tài lộc vô cùng vượng sắc. Người kinh doanh dễ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, hứa hẹn phát triển tốt đẹp. Nhờ thế mà lợi nhuận thu về không ngớt, tiền đổ về túi như nước, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu, không phải lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên những người làm công ăn lương có thể bị họa tiểu nhân quấy phá, công việc của con giáp này vì thế mà cũng gặp phải trục trặc, rủi ro hơn. Bản mệnh cần phải chú ý hơn trong những mối quan hệ đồng nghiệp nơi công sở, có những người trước mặt tưởng chừng có thể tin tưởng nhưng đằng sau lại có thể đang lên âm mưu hãm hại lúc nào không hay.

Trước khi xây dựng niềm tin với ai tuổi Tỵ cũng cần phải có thời gian tiếp xúc và tìm hiểu, đừng để lòng tin của mình đặt nhầm chỗ, bản mệnh sẽ phải hối hận vì đã không xem trọng việc này. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên rèn luyện thói quen tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/8/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 1/8/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top