Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2020 cho tuổi Quý Hợi 1983 liệu có thể đẩy xui hóa may

Tử vi tuổi Quý Hợi có nhiều điều cần chú ý. Do vậy mà người tuổi Hợi cần lưu ý. Để có năm 2020 thành công và gặt hái nhiều may mắn.

Xem thêm

Người tuổi Hợi 1983 có thiên can Quý Thủy gặp can năm 2020 Canh Kim tại Thiên Ấn tương sinh. Thái Tuế Tý Thủy gặp Hợi Thủy tại Dương Nhân và Kiếp Tài, cả hai đều vượng. Mời các bạn theo dõi tử vi năm 2020 tuổi Quý Hợi để biết thêm chi tiêt.

Tử vi tổng quan năm 2020 tuổi Quý Hợi ★★☆☆

Năm 2020 tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi, cơ hội bị cướp đoạt. Vì bạn bè anh em mà hỏng việc hoặc phá vỡ kế hoạch của chính mình. Năm nay gặp nhiều tiểu nhân, dễ bị liên lụy. Không nên dính vào nghề nghiệp thủy lợi, ngành sản xuất nếu không sẽ gặp rủi ro.
Tránh tụ tập ăn chơi, tửu sắc bài bạc. Nếu không sẽ có nhiều tai họa. Hạn chế đi xung quanh sông ngòi, ao hồ. Đừng nên dựa vào anh em ruột thịt.

Tử vi cát vận năm 2020 tuổi Quý Hợi

Sự nghiệp tuổi Hợi 1983 vào năm 2020 sẽ gặp một số nhân duyên và cơ hội. Có khi nhờ anh em bạn bè mang đến những kỳ ngộ mới. Nhưng lợi ích cần chia sẻ, và bạn cần phải cực kỳ cố gắng. Nam tuổi Hợi 1983 trong năm 2020 tương đối tự tin, ham học hỏi có chí tiến thủ. Còn nữ tuổi Hợi thì có một chút sa sút, tiêu cực một chút.

Tử vi hung vận tuổi Quý Hợi

Năm 2020 tuổi Hợi gặp Dương Nhân và Vong Thần, Hàm Trì, Kiếp Sát…Nó phá hư phúc khí, quan hệ với cấp trên không tốt. Sinh ra nhiều mâu thuẫn. Vong Thần đại diện cho tai họa. Kiếp Sát mang đến thị phi, hao tài, vì bạn bè mà bị liên lụy.
Hàm Trì là một ngôi sao vừa hung vừa cát. Nếu bạn kém vận đào hoa, năm 2020 có thể có những bước chuyển biến tốt hơn. Trong hôn nhân thì phải chi tiêu nhiều hơn. Nếu xử lý không tốt còn có họa tửu sắc.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Quý Hợi ★★☆☆

Sự nghiệp gặp Kiếp Sát, Thiên Ấn. Sự nghiệp chủ về cạnh tranh bất lợi. Dễ bị cướp đi cơ hội tốt. Vì bạn bè anh em mà gặp rủi ro. Khó lòng thăng quan tiến chức. Ảnh hưởng đến sự nghiệp thăng tiến, gặp phải nhiều tiểu nhân quấy phá.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Quý Hợi ★★☆☆

Tuổi Hợi gặp phải Thiên Ấn tinh, dễ dàng bị người khác cướp mất ưu thế. Bị bạn bè làm tổn hại lợi ích hay bị liên lụy mà mất đi tài vận. Không nên đầu tư mạo hiểm. Chưa thể tăng được đãi ngộ, luôn bị cướp đoạt lợi ích.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Quý Hợi ★★★☆

Tuổi Hợi gặp Hàm Trì tinh, chủ về chuyện tình cảm vượng. Gặp được người thông minh, tình cảm dễ dàng đột phá. Nhưng nam giới nên hạn chế chi tiêu cho chuyện tình cảm. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều nguy cơ hao tài hơn. Người đã kết hôn nên lưu ý, nếu không sẽ bị tửu sắc mê hoặc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi sức khỏe tuổi Quý Hợi ★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 của 1983 gặp Thái Tuế Tý Thủy tại Kiếp Sát tinh, khiến cho ngũ hành vượng Thủy. Ngũ hành Kim và Hỏa bị yếu. Do đó mà hệ hô hấp không được tốt lắm, dạ dày không được ổn định. Thận và bàng quang không được tốt.
Không nên đi đến những nơi âm u, vùng sông nước. Cũng không nên đôi co cùng người khác, nếu không dẫn đến họa thương tổn bản thân.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top