Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2020 cho tuổi Ất Hợi 1995 – Tình duyên phải chăng đã đến

Tử vi tuổi Ất Hợi sẽ khiến cho người tuổi Ất Hợi và gia đình họ nắm bắt được một số vấn đề. Bảo vệ sức khỏe tài vận trong cuộc sống.

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi ất hợi

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 cho tuổi Ất Hợi 1995 có thiên can Ất Mộc, kết hợp với can năm 2020 Canh Tý tại Thương Quan xứng Ấn. Thái Tuế Tý Thủy gặp địa chi Hợi Thủy tại Kiếp Tài và Dương Nhân.

Tử vi tổng quan năm 2020 tuổi Ất Hợi 1995 ★★☆☆

Tuổi Hợi năm 2020 dựa vào thân mình là chính, thuận lợi học tập, sự nghiệp cá nhân phát triển. Những thành tựu không quá tốt, luôn có áp lực phải cố gắng hết sức và cạnh tranh mạnh mẽ. Năm 2020 sẽ có nhân duyên vận, nhưng tình cảm không quá đột phá. Vì tình cảm có thể tiêu tiền, còn dẫn đến nhiều mâu thuẫn, tranh giành tình cảm. Ảnh hưởng đến quan hệ xã giao.

Tử vi cát vận tuổi Ất Hợi 1995

Sự nghiệp gặp một số thời cơ phát triển. Có khi vì anh em bạn bè mà có được các cơ hội. Nhưng phải chia sẻ lợi ích thì mới tốt lên được. Cũng cần phải nỗ lực cố gắng nhiều. Nam tuổi Hợi năm 2020 có tự tin mạnh mẽ, tâm lý kiên định, bất khuất. Còn nữ tuổi Hợi thì có một chút sa sút, tiêu cực một chút.

Tử vi hung vận tuổi Ất Hợi 1995

Năm 2020 tuổi Hợi gặp Dương Nhân và Vong Thần, Hàm Trì, Kiếp Sát…Nó phá hư phúc khí, quan hệ với cấp trên không tốt. Sinh ra nhiều mâu thuẫn. Vong Thần đại diện cho tai họa. Kiếp Sát mang đến thị phi, hao tài, vì bạn bè mà bị liên lụy.
Hàm Trì là một ngôi sao vừa hung vừa cát. Nếu bạn kém vận đào hoa, năm 2020 có thể có những bước chuyển biến tốt hơn. Trong hôn nhân thì phải chi tiêu nhiều hơn. Nếu xử lý không tốt còn có họa tửu sắc.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Ất Hợi 1995 ★★★☆

Gặp được Hàm trì đào hoa nên có nhiều nhân duyên không tồn. Nam nữ tuổi Hợi đều đạt được những mối quan hệ khá tốt đẹp. Tình cảm đa số tiến triển quá nhanh, dẫn đến không chân thực. Bên cạnh đó cũng dễ phạm đào hoa, nhất là nam nữ sinh năm 1995 đã có gia đình hay người yêu lại càng phải chú ý nhiều hơn nữa.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Ất Hợi 1995 ★★☆☆

Tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 gặp Kiếp Tài, Thiên Ấn tinh. Sự nghiệp gặp nhiều cạnh tranh. Dễ bị cướp đoạt cơ hội, thời cơ. Bên cạnh đó bị tiểu nhân quấy nhiễu, hãm hại. Tuy nhiên tốt cho việc rèn luyện học hành. Sự nghiệp cần cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể gặp được duyên kỳ ngộ. Nên tận dụng mọi thời cơ chứ không nên chần chừ. Vì sự chần chừ sẽ khiến cho bạn phải trả giá cho sự nghiệp.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Ất Hợi 1995 ★★☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi 1995 gặp Kiếp Tài, tài vận tiền bạc dễ bị mất đi. Kỳ ngộ đãi ngộ cũng theo đó không tăng lên được. Bên cạnh đó, hao tốn tiền tài vì anh em bạn bè. Có đôi khi vì tình dục mà tăng chi tiêu lên. Khiến cho tài vận ảm đạm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng. Vì tài vận của bạn vẫn có thể đi lên, nếu như bạn biết cách cố gắng thật nhiều. Mọi mắn sẽ mỉm cười nếu ai đó có cố gắng.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Ất Hợi 1995 ★★☆☆

Tuổi Ất Hợi cần phải cực kỳ chú ý sức khỏe trong năm nay. Việc bạn gặp Thái Tuế Tý Thủy tại Thiên Ấn Canh Kim khiến cho ngũ hành bị thương. Thủy quá vượng, Hỏa quá yếu. Nên hạn chế đến nơi sông ngòi, ao hồ. Hô hấp không được tốt. Dễ bị thương hàn cảm mạo. Ảnh hưởng đến tim mạch.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top