Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Xem tử vi em bé thứ 2 nhà Harry: Nhà lãnh đạo có trái tim ấm áp

Xem thêm

Xem tử vi em bé thứ 2 nhà Harry dự đoán với Mặt trăng ở nhà thứ 8, cô ấy có thể cởi mở với những khái niệm thời đại mới và bị hấp dẫn bởi chiêm tinh học tương tự như bà nội của cô ấy là Công nương Diana.

xem tử vi em bé thứ 2 nhà harry

Xem tử vi em bé thứ 2 nhà Harry

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - Meghan thông báo họ vừa chào đón đứa con thứ hai ra đời là một bé gái. Trong thông cáo phát đi ngày 6/6, vợ chồng Công tước xứ Sussex cho biết, con gái của họ - Lilibet "Lili" Diana Mountbatten-Windsor chào đời lúc 11h40 sáng 4/6 tại bệnh viện Santa Barbara Cottage, thành phố Santa Barbara, bang California, Mỹ với cân nặng gần 3,5kg. Trong sự săn sóc nhiệt tình của đội ngũ y tế, cả hai mẹ con đều khỏe và hiện đã được về nhà.

Theo BBC, vợ chồng Harry - Meghan chọn đặt tên con gái là Lilibet theo biệt danh của Nữ hoàng Elizabeth II, cố nội của bé. Tên lót của cô bé được chọn nhằm tôn vinh "bà nội quá cố kính yêu" - Công nương Diana.

Lilibet là chắt thứ 11 của Nữ hoàng và đứng thứ 8 trong danh sách kế vị ngai vàng nước Anh, sau ông nội - Thái tử Charles, bác trai - Hoàng tử William, 3 anh chị em họ là con của Hoàng tử William (gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis), cha - Hoàng tử Harry và anh trai - Archie.

Cho đến hiện tại, vợ chồng Harry - Meghan chưa công bố bất kỳ bức ảnh nào về con gái của họ.

Bạn đọc cùng Xem tử vi em bé thứ 2 nhà Harry thông qua bài viết dưới đây nhé!

Biểu đồ ngày sinh của Lilibet 'Lili' Diana Mountbatten-Windsor

Ngày sinh của cô bé ứng với đường đời số 6 trong thần số học, sự nghiệp là con số 4 và con số tâm hồn là số 5. Cô bé là người tìm kiếm sự tự do.

Ngày và giờ sinh của bé gái tạo tiền đề cho một đứa trẻ đầy cuốn hút và đầy nhiệt huyết. Điều này chắc chắn dự đoán sẽ thay đổi không chỉ bộ mặt của Hoàng gia mà còn của cả thế giới khi cô ấy lớn lên thành một quý cô thông minh và nhân hậu.

Mặt trời Song Tử

Một nhà lãnh đạo bẩm sinh

Lili sẽ là một làn gió mới rất cần thiết cho Hoàng gia Anh với vị trí Mặt trời vui tươi và rực rỡ của cô ấy ở cung Song Tử.

Nói chuyện, hòa đồng và thân thiện, cô ấy có thể sẽ quyến rũ hầu hết mọi người mà cô ấy gặp. Hơn nữa quý cô nhà Harry có thể hòa nhập vào bất kỳ bối cảnh xã hội nào dù trang trọng đến đâu.

Sinh ra ở góc 14 độ cho thấy rằng cô ấy sẽ có sở trường để có thể phân biệt những gì người khác đang nghĩ. Điều này sẽ khiến cô ấy trở thành một người giao tiếp xuất sắc và biểu thị sự thành công trong kinh doanh cũng như các giao dịch tình yêu sau này trong cuộc sống.

Tính cách của quý tiểu thư sẽ giống như một thỏi nam châm thu hút tất cả những người xung quanh khi cô ấy lao vào nhiều môn học và sở thích khác nhau.

Bất chấp những thay đổi về hình dạng thường được cho là do các dấu hiệu Mặt trời Song Tử, Lilibeth mang lại sự ổn định và tràn đầy sức sống.

Biểu đồ ngày sinh của cô ấy cho thấy cô ấy sẽ vẫn lưu tâm đến truyền thống với Mặt trời của cô ấy hòa hợp với Sao Thổ trong Bảo Bình. Mong muốn dẫn đầu của cô ấy cũng hiện diện với Mặt trời và Mặt trăng của cô ấy trong sự hài hòa .

Cung mọc ở Sư Tử

Một nhà lãnh đạo có quá khứ mạnh mẽ

Với Mặt trời của tiểu thư nhà Harry ở Song Tử và Cung mọc trong Sư Tử nên có vẻ như cô ấy đã được định sẵn để trở thành một nhà lãnh đạo.

Cung mọc của cô ấy trong Sư Tử đang ở mức độ hoàn thiện. Điều này cũng được coi là 'quan trọng', có nghĩa là cô ấy ở đây để thể hiện các kỹ năng lãnh đạo độc đáo.

Về lĩnh vực thời trang, Lilibet có thể tiếp bước bà nội của cô là Công nương Diana. Người được sinh ra với điểm cực bắc tại Sư Tử ở góc 29 độ và trở thành một nhà nhân đạo hoạt động xã hội thực sự.

Điều quan trọng cần lưu ý là bà cố của cô là Nữ hoàng Elizabeth có Mặt trăng tại Sư Tử ở 0 độ. Đây cũng là một mức độ bắt đầu quan trọng. Vì vậy có một số yếu tố hoàn thành trong tương lai cho Nữ hoàng có khả năng thông qua công việc của Lilibeth.

Mặt Trăng ở cung Bạch Dương

Một người không ngại nhìn vào bên trong

Khi còn nhỏ, Lili có thể rất nóng tính và cần được đáp ứng nhu cầu của mình khá nhanh. Mặt trăng Bạch Dương có thể khiến cô ấy khá mất kiên nhẫn và cần sự hài lòng ngay lập tức.

Khi cô ấy trưởng thành, điều này sẽ khiến cô ấy trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ. Một sức mạnh thực sự để được mọi người tin tưởng khi cô ấy nói ra suy nghĩ và nhu cầu của mình cả trong cuộc sống và trong các mối quan hệ lãng mạn trong tương lai.

Quý cô nhà hoàng tử Harry chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với bất kỳ ai gặp và sẽ tự tin trong tất cả những gì cô ấy làm.

Ngay cả khi tính cách nóng nảy của cô ấy vẫn tồn tại, với Mặt Trăng Bạch Dương, nó thường biến mất nhanh chóng khi nó nổi lên khi cô ấy sẽ bắt đầu làm việc tiếp theo.

Với ảnh hưởng của 12 độ Bạch Dương, nó cho thấy rằng cô ấy sẽ luôn hoạt động với phẩm giá và trí tuệ, rõ ràng là đại diện cho cha mẹ đặc biệt của cô ấy.

Xem tử vi em bé thứ 2 nhà Harry dự đoán với Mặt trăng ở nhà thứ 8, cô ấy có thể cởi mở với những khái niệm thời đại mới và bị hấp dẫn bởi chiêm tinh học tương tự như bà nội của cô ấy là Công nương Diana.

Sao Thủy tại Song Tử

Một người giao tiếp tuyệt vời

Lili sẽ không gây ngạc nhiên cho mọi người khi cô bé rất thông minh và nhanh trí với khả năng không chỉ nói ra suy nghĩ của mình mà còn đặt người khác vào vị trí của họ khi cần thiết.

Tiểu thư nhỏ tuổi của Hoàng Gia Anh sẽ có kỹ năng tranh luận. Điều này có thể chứng tỏ là một thách thức trong những năm thiếu niên của cô ấy. Nhưng nó cũng sẽ phục vụ tốt cho cô ấy khi cô ấy phát triển thành phụ nữ. Nhiều trách nhiệm hơn được đặt lên đôi vai nhỏ bé của cô ấy khi bé đã trưởng thành.

Dưới sự sắp đặt của Sao Thủy tại Song Tử, cô ấy học được rất nhiều điều đặc biệt từ môi trường của mình. Và không nghi ngờ gì nữa, cô ấy có thể làm thay đổi ý kiến của cha mẹ yêu thương của mình.

Tuy nhiên, với việc Sao Thủy ngược dòng , cô ấy có thể dễ bị bất an khi không biết mình bị người khác nhìn nhận như thế nào.

Sự bất an này có thể gây khó khăn trong giao tiếp trong những năm đầu của trẻ cho đến khi trẻ có thể học được những bài học liên quan đến việc xếp hạng.

Dưới ảnh hưởng của 12 độ Song Tử, cô ấy sẽ được biết đến là người có lập trường cho cả bản thân và những nguyên nhân khiến trái tim cô ấy kêu gọi.

Sao Kim ở Cự Giải

Một mạng xã hội được kết nối tốt với một số công việc chữa bệnh cần làm

Là một Sao Kim ở Cự Giải bẩm sinh, Lili sẽ là nhân tố tạo nên sự vững bền cho mọi ngôi nhà.vCô ấy sẽ phát triển mối quan hệ bền chặt với cha mẹ và anh trai Archie.

Tất cả điều này sẽ trở thành một phần của sự quyến rũ của cô ấy rõ ràng và sẽ sử dụng điều này để thoát khỏi mọi rắc rối tiềm ẩn mà cô ấy có thể gây ra khi lớn lên.

Khi trưởng thành, điều này sẽ khiến cô ấy phải bảo vệ nghiêm ngặt các mối quan hệ riêng tư và cuộc sống gia đình của mình. Bản thân cô ấy không muốn mình giống như giống như của cha mẹ hoặc bà nội của cô ấy, Công nương Diana.

Là một sao Kim tại nhà thứ 2 của cung Cự Giải , cô ấy được định sẵn là phải vượt lên trên mọi khó khăn và nhìn cuộc sống từ một góc độ cao hơn. Điều này sẽ giúp cô ấy sáng suốt hơn trong các mối quan hệ của mình và giúp cô ấy chọn được những người bạn đời xuất sắc.

Mặc dù nó có thể không rõ ràng rõ ràng, nhưng cô ấy sẽ khá nhạy cảm và sẽ rút lui vào vỏ bọc Cự Giải của mình nếu bị tổn thương.

Điều này có thể xảy ra khi cô ấy trốn tránh chịu trách nhiệm về những hành động của cô ấy khi còn nhỏ. Và đó cũng là những vẫn đề trong cuộc sống về những vấn đề rắc rối hoặc thách thức trong mối quan hệ tình cảm của cô ấy.

Sao Hỏa tại Cự Giải

Người hiểu được giá trị của các mối quan hệ giữa con người với nhau

Xem tử vi em bé thứ 2 nhà Harry cho biết khi còn nhỏ, Lili có thể gặp phải tình trạng khá dễ bị tổn thương và không có khả năng tự vệ. Điều này sẽ xảy ra cho đến khi cô ấy đủ tuổi kết hôn.

Anh trai Archie sẽ trở thành người bảo vệ của cô và sẽ giúp cô điều hướng các tình huống khó khăn hơn trong cuộc sống khi cô lớn lên. Nếu bị khiêu khích, cô ấy có thể bộc lộ những phẩm chất hung hăng thụ động mà những người thân cận có thể coi là thao túng.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Hỏa ở cung Cự Giải ở góc 25 độ , cô ấy cuối cùng sẽ phát triển thành một người phụ nữ có khả năng chịu trách nhiệm về hành động cũng như các lựa chọn của bản thân. Và một lần nữa là quý cô đứng lên nói về các chủ đề quan trọng.

Sao Mộc trong cung Song Ngư

Cô ấy có thể vươn lên lãnh đạo khi còn trẻ và gặp nhiều may mắn trong tình yêu

Sao Mộc trong Song Ngư là một khía cạnh bẩm sinh vô cùng có lợi. Lili sẽ thu hút những gì tốt nhất khi cô ấy có thể hòa nhập vào bản chất thực sự của mình. Đây là một sự may mắn cho tất cả những người mà cô ấy gặp phải.

Điều này sẽ khiến cô ấy trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho bất kỳ loại công việc nhân đạo hoặc từ thiện nào. Đứa bé thứ 2 nhà Harry có thể là người ủng hộ cho những người kém đặc quyền hơn mình.

Cô ấy có một con mắt để làm những gì phù hợp với nhóm hoặc tập thể và sẽ có một mối quan hệ mạnh mẽ để giữ hòa bình cả trong ngôi nhà thời thơ ấu của mình và trên phạm vi toàn cầu một ngày nào đó.

Ngay cả ý nghĩa của góc 1 độ của Song Ngư cũng sẽ hỗ trợ cô ấy trên con đường của mình. Bởi vì nó cho thấy rằng cô ấy sẽ tận dụng tối đa vị thế xã hội của mình để giúp đỡ và nâng cao vị thế của người khác.

Sao Thổ ở Bảo Bình

Một người tiếp thu truyền thống và tạo nên những cái mới

Sinh ra dưới dấu hiệu này, Lili sẽ là một người học hỏi suốt đời và sẽ cần phải thường xuyên mở rộng kiến ​​thức của mình để có thể tiếp nhận những điều mới.

Điều này áp dụng cho cả trường tiểu học, trường Đại học và hơn thế nữa vì cô ấy sẽ trở thanh một học sinh xuất sắc.

Sáng tạo và ngoại giao, cô ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi có thể lưu giữ thông tin mình học được để có thể áp dụng nó vì lợi ích của người khác.

Với ảnh hưởng của sao Thổ đối với Bảo Bình ở góc 13 độ,sẽ có thời điểm thích hợp và rủi ro được giáo dục để cô ấy có thể biết khi nào cần sử dụng tài nguyên trí tuệ của mình để đạt được thành công ở mức cao nhất.

Với việc sao Thổ ngược dòng, cô ấy có thể cảm thấy lo lắng hoặc không tự tin về bản thân trong những tình huống trang trọng nhất mà cô ấy phải tuân theo như một nghi thức cụ thể để cư xử. Nhưng do sức hút của bản thân, cô ấy cuối cùng vẫn có thể quyến rũ những người xung quanh ngay cả khi không thoải mái lúc đầu.

Sao Thiên Vương ở Kim Ngưu

Một tính cách thông minh và ham học hỏi

Lili có thể có có tính cách khá bướng bỉnh, đặc biệt là khi nó liên quan đến những thay đổi hoặc phá vỡ thói quen của cô ấy mà bản thân cô ấy không bắt đầu hoặc không muốn.

Điều này sẽ đúng hơn trong những năm đầu của cô ấy vì một khi cô ấy biết rằng cô ấy có sức mạnh để giữ vững lập trường và kiểm soát quan điểm của bất kỳ tình huống nhất định nào. Quý cô này sẽ có thể vượt qua bất kỳ tình huống hoặc hoàn cảnh nào một cách duyên dáng.

Cho đến khi nhận ra sức mạnh của mình, cô ấy có thể cầm vũ khí để chống lại các quy tắc hoặc cấu trúc xung quanh mình. Điều này có thể là một phần của việc cô ấy học được vị trí mà cô ấy muốn có trong dòng dõi ấn tượng của mình.

Lili sẽ có một nhu cầu mạnh mẽ để cảm thấy được truyền cảm hứng trong cuộc sống của mình. Điều này sẽ giúp cô ấy tìm kiếm ý nghĩa và mục đích trong mọi khía cạnh của cuộc hành trình tâm hồn của mình.

Sao Hải Vương trong Song Ngư

Một nhân cách lôi cuốn

Xem tử vi em bé thứ 2 nhà Harry dự đoán tầm quan trọng của các mức độ trong sao Hải Vương trong bản đồ sinh của Lili tại cung Song Ngư đã tạo nên ý nghĩa cho việc cô ấy trờ thành một người phụ nữ cực kỳ cuồn hút khi cô ấy trưởng thành.

Điều này thể hiện mong muốn của cô ấy để cảm thấy được sống và kết nối với thế giới xung quanh bản thân. Điều này sẽ có lợi cho cô ấy có thể sẽ theo bước chân của cả cha mình là Hoàng tử Harry và bà nội, Công nương Diana khi cô ấy sử dụng niềm tin mạnh mẽ của mình để giúp đỡ những người xung quanh.

Cô ấy càng bị cuốn hút theo những đam mê của mình. Quý nữ nhà hoàng tử Harry cũng có thể sẽ đánh giá cao và thu hút sự cô đơn. Bởi cô là típ người cô độc vì đứa trẻ có thể tự giải trí, tự chơi nên nó sẽ khó hòa dồng khi lớn lên.

Sao Diêm Vương ở Ma Kết

xem tử vi em bé thứ 2 nhà harry

Một chỉ số rất cao về sự thành công trong bất kỳ lĩnh vực học tập hoặc nghề nghiệp nào mà cô ấy cảm thấy được gọi là theo đuổi. Chăm chỉ và tận tâm với những gì cô ấy chọn, quý cô này sẽ quyết tâm gắn bó với nó cho đến khi tìm thấy thành công.

Vì mong muốn thành công mạnh mẽ của Lili, cô có thể có xu hướng khó khăn với bản thân và làm việc quá sức vì sợ thất bại hoặc thậm chí so sánh với những người xung quanh, đặc biệt là anh trai Archie của cô khi cả hai đều trưởng thành.

Sao Diêm Vương trong bản đồ sinh ngược dòng thường có nghĩa là có thể có nỗi sợ hãi khi phải buông bỏ. Điều này cũng tiềm ẩn những niềm tin mà cô ấy nghĩ rằng cô ấy cần để thành công.

Tuy nhiên, ý nghĩa ở góc 26 độ thể hiện rằng bất kể cô ấy chọn làm gì. Quý tiểu thư không thể thất bại, một bài học chắc chắn sẽ trở nên rõ ràng hơn với cô ấy theo thời gian và sẽ giúp cô ấy thư giãn vào khả năng tự nhiên của mình.

Lilith tại Kim Ngưu

Với bản đồ sinh có Lilith tại Kim Ngưu, cô ấy có thể dễ bị sợ hãi về những gì cô ấy muốn nhất. Đó có thể là cuộc sống hoặc sự nghiệp khác với cha mẹ hoặc gia đình mà cô ấy sẽ phải trải qua trong cuộc hành trình của mình.

Một khi nhận thức được điều này sẽ kìm hãm cô ấy như thế nào, mặc dù bản thân sẽ có thể sống một cuộc sống thỏa mãn sâu sắc dựa trên con người nhưng cô ấy thực sự muốn trở thành. Điều này không có gì ngạc nhiên với cuộc sống phi truyền thống mà cha mẹ cô ấy đã chọn để theo đuổi chính mình.

Đối với cô ấy, bước ngoặt quan trọng sẽ là khi cô ấy nhận ra rằng cô ấy không nhất thiết phải chọn một trong hai hoặc nhưng có thể tìm thấy sự cân bằng giữa ước mơ của chính mình. Và trách nhiệm chắc chắn sẽ đặt lên vai cô ấy ở một mức độ nào đó.

Điều này được tăng cường bởi ý nghĩa của góc 25 độ tại Kim Ngưu. Nó biểu thị sự trau dồi năng lượng và khả năng tự nhiên của cô ấy để tạo ra cuộc sống của riêng mình và tìm thấy cả hạnh phúc và thành công.

La Hầu và Kế Đô

La Hầu ở Song Tử

Với La Hầy đại diện cho số phận mà chúng ta đang hướng tới trong cuộc sống của mình, có một chủ đề mạnh mẽ là học hỏi và khám phá những điều mới.

Điều này cũng có nghĩa là khả năng và mong muốn của Lili được mở ra cho tất cả những trải nghiệm cuộc sống mà cô có thể có trước khi quyết định xem cái nào phù hợp nhất với sở thích của cô và ước mơ mà cô có cho cuộc sống của chính mình.

Điều này được thể hiện rõ ràng trong ý nghĩa chi tiết của La Hầu ở góc 10 độ trong cung Song Tử. Nó thể hiện khả năng tuyệt vời để thể hiện bất cứ điều gì cô ấy đặt cả trái tim và tâm trí của mình.

Nói ra sự thật của cô ấy một cách ngoại giao và duyên dáng sẽ là điều quan trọng hàng đầu nhưng một khi tiểu thư nói như vậy, cô ấy sẽ tìm thấy khả năng tuyệt vời để giúp những người khác làm điều tương tự.

Lili là một giáo viên bẩm sinh và những người xung quanh cô ấy bất kể tuổi tác hay nghề nghiệp sẽ thấy rằng họ có thể học được điều gì đó từ cô ấy.

xem tử vi em bé thứ 2 nhà harry

Kế đô ở Nhân Mã

Kế đô đại diện cho nghiệp mà Lili sinh ra trong cuộc đời này mà cô ấy sẽ phải trải qua để có thể dễ dàng nhận được những món quà mà Kế Đô của cô ấy hứa hẹn.

Đối với cô ấy, nó sẽ luôn luôn phải đúng hoặc cảm thấy như cô ấy phải chứng minh bản thân mình. Tất nhiên, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên nếu xét về gia cảnh của cô ấy, nhưng đó là điều mà chỉ bản thân cô ấy mới có thể vượt qua.

Cũng sẽ có một bài học về cách nhìn và tập trung vào các chi tiết của những gì cô ấy muốn tạo ra thay vì chỉ là một bức tranh lớn.

Với tầm quan trọng của 10 độ Nhân Mã ảnh hưởng đến con đường của cô ấy. Lili cuối cùng sẽ hiểu ra rằng cô ấy càng buông bỏ đúng đắn và đối phó với những gì cần phải có, phần thưởng sẽ chảy vào cuộc sống của cô ấy một cách dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết Xem tử vi em bé thứ 2 nhà Harry, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Đừng quên đón đọc các chuyên mục tử vi khác của chúng tôi để biết được vận trình ngày mới của bạn nhé.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top