Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Nhân tướng: Điểm danh những người có tài vận cực kỳ sung túc qua tướng bàn tay

Mọi người đều có số phận của riêng mình. Tài vận tốt thì sẽ có một cuộc sống suôn sẻ, và ngược lại. Thật dễ dàng để những người có may mắn kiếm được tiền. Mặc dù không nhất thiết phải giàu có khi sinh ra, nhưng tài vận của họ sớm muộn cũng sẽ xuất hiện. Ta có thể dựa vào nhân tướng – ngón tay để xem trước tài vận của mình.

Xem thêm

xem tài vận qua bàn tay

Xem tài vận qua bài tay

Theo nhân tướng: Xem tài vận qua bàn tay mang đến những lý giải về mệnh phú quý của mỗi người. Bàn tay, các gò trên tay hay độ dài ngắn của ngón tay cũng nói lên con đường tài lộc, quan lộ của mỗi chúng ta. Hãy cùng Tử Vi Số tìm ra các nét tướng dự triệu hậu vận giàu sang qua bài viết dưới đây.

Ngón giữa dài

Nói chung, những người có ngón giữa tương đối dài thường có tiền và quyền lực. Và có một trái tim thực dụng. Do đó, phần lớn thời gian của họ dành cho việc tranh dành lợi ích. Điều này có thể cảm thấy hơi châm biếm, nhưng trong quá trình đó họ thực sự đã nhận được rất nhiều phần thưởng.

Mặc dù họ sẽ cảm thấy mệt mỏi. Nhưng vì nỗi ám ảnh về tiền bạc, ngay cả khi họ mệt mỏi, họ cũng không từ bỏ. Hơn nữa, tâm lý của họ là rất tốt, và tính cách rất kiên quyết. Do đó, dù họ gặp phải khó khăn, họ cũng sẽ không từ bỏ. Vì lý do này, thành tựu trong tương lai của họ sẽ lớn hơn những người khác.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

Gò Thái Dương đầy đặn

xem tài vận qua bàn tay

Vị trí của gò Thái Dương nằm ở chân ngón áp út. Nơi này có một chỗ phình ra, hoặc trông đầy đặn hơn, thì vận may nói chung là thịnh vượng hơn. Điều này đúng cho cả nam và nữ. Những người có bàn tay như vậy rất giỏi tích lũy của cải, và đôi khi còn mang lại cho mọi người cảm giác “thần giữ của”.

Vì vậy, có thể họ không quá nhiều vui vẻ nhiệt huyết ăn chơi, nhưng sự giàu có trong tay họ sẽ ngày càng tăng lên. Do đó, cuộc sống của loại người này có thể không được tốt lắm trong nửa đầu của cuộc đời. Nhưng khi thời gian trôi qua, sự giàu có sẽ tiếp tục tăng lên và cuối cùng có một cuộc sống giàu sang.

Có nhiều vân tay tiền tài

xem tài vận qua bàn tay

Vân tay tiền tài nằm dưới ngón áp út và ngón út, theo hàng dọc. Một số người có thể không có nó, một số người có thể ít. Những người có nhiều thì càng có nhiều tiền, càng nhiều của cải được tích lũy. Do đó, những người có dấu tay như vậy cũng sẽ kiếm được tiền. Họ thường nhạy cảm với tiền, vì vậy họ rất giỏi trong việc tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Thường họ có thể kiếm được lợi nhuận lớn mỗi khi nắm bắt cơ hội, nhờ đó chất lượng cuộc sống được cải thiện.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top