Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021: Nam mạng, nữ mạng và giải hạn

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021: Nam mạng, nữ mạng và giải hạn. Trong năm không xảy ra điều gì đáng ngại, học vận ổn định bản thân được cung cấp điều kiện sống ưu việt.

Xem thêm

xem sao hạn tuổi mậu tý năm 2021

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 

Người sinh năm 2008

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 năm nay 13 tuổi. Thiên Can năm tương hợp thiên can tuổi tạo ra bố cục Quan Ấn tương sinh. Đường học hành thuận lợi, bản thân chăm chỉ nên được thẩy cô chăm sóc, quan tâm. 

Trong năm không xảy ra điều gì đáng ngại, gia đình vận tiền bạc ổn định. Bản thân được cung cấp điều kiện sống ưu việt. Là đứa trẻ ngoan ngoãn nên học cách chia sẻ việc nhà với bố mẹ. Áp lực học hành lớn nên dành thời gian để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần. 

Nam mạng

xem sao hạn tuổi mậu tý năm 2021

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng là sao Thái Dương hạn Tán Tận. Theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng người sinh năm 2008 là Chuột đất, mạng ngũ hành Thổ. Là người tính cách cương trực, suy nghĩ quyết đoán. Năm 2021 này được sao Thái Dương chiếu mạng nên cát lợi. 

Đặc biệt ngũ hành của bản mệnh Mậu Tý tương sinh với ngũ hành của sao chiếu mạng và Thái Tuế Tân Sửu nên được coi là vô cùng may mắn. Đường học hành thi cử đều thuận lợi, nên lấy chăm chỉ làm đầu.

Bình sao  

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng là sao Thái Dương. Vận thế cát tường như ý, bản mệnh được sinh xuất hiện Thiên Ấn che chở. Có điềm thi thố ghi danh bảng vàng, chỉ cần học hành chăm chỉ thì sẽ thành công.

Luận hạn

Xem vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng là hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc mà không dự tính trước được. 

Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là có bạn bè vay mượn tiền mà không đòi được. Người làm cha mẹ nên hạn chế cho tiền con quá nhiều và thường xuyên kiểm soát chi tiêu của con. 

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó. 

Nữ mạng 

xem sao hạn tuổi mậu tý năm 2021

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng là Sao Thổ Tú. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng sinh năm 2008 là ngũ hành Thổ, hành xử thẳng thắn, cương trực dứt khoát. Người này được sao chiếu mệnh tương hòa ngũ hành với mình nên sẽ có một năm 2021 vô cùng thuận lợi. 

Bình sao

Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng là sao Thổ Tú. Sao này vốn là ngôi sao Trung Tính, lâm khai vận nên các bạn trẻ tuổi Mậu Tý bắt đầu có khởi sắc về học hành. Là độ tuổi đang ở giữa khoảng thời gian cấp 2 rất cần cha mẹ quan tâm theo dõi và hướng dẫn. 

Luận hạn

Xem vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng là hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh tuyền chủ Sức Khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. 

Kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không nên cho bạn bạn mượn đồ, mượn vì sẽ nảy sinh thị phi, tranh cãi.

Năm 2021 người tuổi Mậu Tý nữ mạng cần chú ý các bệnh liên quan đến cơ thể, đầu. Đau đầu, chóng mặt sẽ ảnh hưởng đến việc học hành của bản mệnh. 

Cách giải hạn

Nam mạng

Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.

Thứ hai: Trong quan hệ với bạn bè thì không nên làm gì liên quan đến tiền bạc. Nếu không sẽ mất cả bạn lẫn tiền, mà tuổi còn nhỏ cũng không nên liên quan đến chuyện tiền làm gì.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Nữ mạng

Tự cổ chí kim hạn Huỳnh Tuyền là khó giải, nữ nhân Mậu Tý nên chăm sóc đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Trong năm tránh đi lại quá nhiều nên lấy cái ổn mà làm đầu. 

Trên đây là nội dung Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2021, nam mạng và nữ mạng đều có quan hệ ngũ hành hòa thuận với sao chiếu mệnh nên sẽ không gặp điều gì quá xấu.

Chỉ cần bạn tuân thủ đúng cách giải hạn như trên thì năm mới Tân Sửu 2021 sẽ trôi qua nhẹ nhàng. Chúc các bạn có một năm mới thuận lợi bình an!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top