Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tuất: Bình sao và cách giải hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tuất bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Thông qua bài viết này để xem được năm tới tuổi Tuất gặp sao chiếu mệnh và hạn nào trong năm?

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi tuất

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tuất

Tổng quan

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Mậu Tuất 1958

Xem sao hạn năm năm 2021 tuổi Tuất cho biết nam mạng sinh năm 1958 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Ngũ hành tương sinh nên hung vận từ sao hạn không gây ảnh hưởng lắm đến mạng chủ. Các hoạn nạn, họa huyết quang tang tóc sẽ tránh được phần nào. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tuất nam mạng gặp hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng là sao Kế Đô. Sao Kế Đô hành thổ tương sinh với người tuổi Mậu Tuất ngũ hành thuộc Tuất thổ. Ngũ hành tương sinh với bản mệnh thì hung khí từ sao hạn không gây nhiều ảnh hưởng tới mạng chủ cho lắm. Trong nhà dù xảy ra mâu thuẫn thì vẫn có cách giải quyết. Nếu bạn có thể nhẫn nhịn, nhường đối phương thì mọi thứ sẽ cát lợi. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc,chớ nên trèo cao quá cẩn thận té ngã.

Canh Tuất 1970

xem sao hạn năm 2021 tuổi tuất

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng gặp sao Kế Đô. Sao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng. 

May mắn rằng mệnh chủ có vận khí Thổ Kim tương thuận với sao hạn Kế Đô nên cũng không cần lo lắng nhiều. Đầu năm mọi chuyện bình an, giữa nắm bắt đầu khởi sắc và mang lại nhiều thành công cho bạn.

Nữ mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất nữ mạng là sao Thái Dương. Sao Thái Dương vốn là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Dương chiếu thì bước vào thăng vận. Ý chỉ sự thăng tiến, phát triển, vươn lên … mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Chỉ cần lưu ý tai ách xấu sẽ xảy ra vào mùa đông.

Tuy vậy ngũ hành Hỏa Kim không thuận lợi nên cung mạng bị khắc, làm bất cứ chuyện lớn gì cũng phải thương lượng, tránh để thất bại. Chuyện làm ăn kinh doanh bị kiềm chế, dễ tổn thất. Đi xa nhiều nhưng không thu được gì, toàn dã tràng xe cát biển đông.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970

Nhâm Tuất 1982

xem sao hạn năm 2021 tuổi tuất

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Vì ngũ hành niên mạng Thủy Kim tương sinh với sao hạn nên cũng không cần quá lo lắng. Vận mạng gặp được  quý nhân giúp đỡ, mang về tin vui. Trong nhà sẽ thêm người có thể là cưới hỏi hoặc trong nhà có người sinh em bé. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Tuy vậy ngũ hành Thủy quá vượng nên sẽ đem tới điềm bệnh tật, đặc biệt nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Nên làm gì cũng bị thất bại, không tập trung. 

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982

Giáp Tuất 1994

xem sao hạn năm 2021 tuổi tuất

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng gặp sao La Hầu. Sao hạn La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt tinh mang tới những điều không may, làm gì cũng phải cẩn thận. Sao này khiến mạng chủ dễ hao tán tiền bạc, họa thị phi tranh cãi. Xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến cửa công, tranh chấp.

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Ngũ hành cung mạng không được ủng hộ nên mọi chuyện xấu luôn tiềm tàng. Tinh thần bất ổn hành xử hồ đồ mà dẫn tới hao tổn tiền bạc. Hỏa khí quá vượng người tuổi Giáp Tuất dễ trở nên hồ đồ, nóng nảy gây họa cho chính mình.

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng là sao Kế Đô. Sao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng.  

May mắn rằng mệnh chủ có vận khí tương thuận với sao hạn Kế Đô nên cũng không cần lo lắng nhiều. Đầu năm mọi chuyện bình an, giữa nắm bắt đầu khởi sắc và mang lại nhiều thành công cho bạn.

Hỏa Thổ sinh thuận ngụ ý sao hạn không gây quá nhiều khó khăn cho Giáp Tuất. Tuy nhiên căn khí hao tổn, ngũ hành thiếu hỏa sẽ khiến bản mệnh dễ mắc bệnh, cơ thể yếu nhược. 

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tuất. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Hợi

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top