Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn: Bình sao và cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Thông qua bài viết này để xem được năm tới tuổi Thìn gặp hạn gì, liệu nên đề phòng những gì hay không?

xem sao hạn năm 2021 tuổi thìn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn

Tổng quan

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp.

Tử vi khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Ngoài ra, tuổi Thìn nên theo dõi nhiều hơn đến vấn đề Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn để nghiên cứu về sao và hạn ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình trong năm tới.

Nhâm Thìn 1952

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thìn 1952 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Vân Hớn, hạn Địa Võng. Nữ mệnh gặp sao La Hầu, hạn Địa Võng.

Theo nghiên cứu, sao Vân Hớn hành khiển khiến nam mạng gặp hình xung, có họa cãi cọ, tranh đấu, kiện tụng khá khốc liệt. Bệnh tật đeo bám, họa tang tóc khá lớn. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn nói cách giải hạn Địa Võng: Tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Không giao du kết bái với những người không rõ lai lịch, không được vướng vào các hoạt động phi pháp.  Ngoài ra, xem xét phong thủy tuổi Thìn năm 2021 cũng là một cách để hóa giải vận xui, mang đến tài lộc.

Giáp Thìn 1964

Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn 1964 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh. Nữ mệnh gặp sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn nói có sao Thủy Diệu chiếu thì đáng mừng, có tin vui, sức khỏe đều thuận lợi. Nhưng mạng có ngũ hành tương khắc thì e không thuận, họa gặp không hề nhẹ.

Cách giải hạn Thiên Tinh cần cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. 

Bính Thìn 1976

xem sao hạn năm 2021 tuổi thìn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 dự báo nam mạng La Hầu không được ủng hộ nên bất cát. Nữ nhân gặp Kế Đô nhưng tương thuận nên bình an.

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng gặp sao La Hầu. Sao hạn La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt tinh mang tới những điều không may, làm gì cũng phải cẩn thận. Sao này khiến mạng chủ dễ hao tán tiền bạc, họa thị phi tranh cãi. Xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến cửa công, tranh chấp.

Ngũ hành cung mạng không được ủng hộ nên mọi chuyện xấu luôn tiềm tàng. Tinh thần bất ổn hành xử hồ đồ  mà dẫn tới hao tổn tiền bạc. Thận trọng họa từ miệng mà ra. Quan hệ xã giao xuống dốc, có kẻ tiểu nhân ẩn nấp. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng là sao Kế Đô.  Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. 

Sao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng.  

May mắn rằng ngũ hành mạng chủ có vận khí tương thuận với sao hạn Kế Đô nên cũng không cần lo lắng nhiều. Đầu năm mọi chuyện bình an, giữa nắm bắt đầu khởi sắc và mang lại nhiều thành công cho bạn.

Mậu Thìn 1988

xem sao hạn năm 2021 tuổi thìn

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu thìn 1988 nam mạng gặp sao Kế Đô. Sao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng. 

Ngũ hành cung mạng bất lợi với sao hạn Kế Đô nên cần phải thận trọng. Muốn có tiền thì phải vất vả bôn ba, công sức bỏ nhiều mà thu về không được bao nhiêu. Tinh thần bất an, vì quá tự ti và hoài nghi chính mình nên không mạnh mẽ, quyết đoán trong hành sự. Dẫn đến mọi việc xôi hỏng bỏng không, đứt gánh giữa đường.

Nữ mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 Mậu Thìn 1988 nữ mạng là sao Thái Dương. Sao Thái Dương vốn là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Dương chiếu thì bước vào thăng vận. Ý chỉ sự thăng tiến, phát triển, vươn lên … mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Chỉ cần lưu ý tai ách xấu sẽ xảy ra vào mùa đông.

Ngũ hành Thổ Hỏa tương sinh thuận lợi mang tới điềm thêm con thêm cháu, có tin vui về cưới hỏi. Quý nhân giúp đỡ nên công việc, tài lộc có điềm hi vọng mới. Đi công tác xa sẽ được sinh tiền bạc, tài lộc.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu thìn 1988

Canh Thìn 2000

xem sao hạn năm 2021 tuổi thìn

Nam mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Vì ngũ hành bản mệnh trùng hành Kim với sao hạn nên bạn phải thận trọng về việc va chạm, bị đồ bằn sắt làm tổn thương cơ thể. Tâm tình ưu phiền nặng nề nên hay thất bại, bỏ lỡ cơ hội tốt. Có điềm họa huyết quang, bị người khác liên lụy mà chịu khổ sở trăm bề. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Ngũ hành bản mệnh tương sinh với hành Thủy của sao hạn Thái Âm nên khá cát lợi. Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ. Có điều căn khí cung mạng bị tiêu hao nên người tuổi Canh Thìn 2000 cần lưu ý vấn đề về sức khỏe. 

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tị

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top