Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 01-12-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn: Bình sao và cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Thông qua bài viết này để xem được năm tới tuổi Thìn gặp hạn gì, liệu nên đề phòng những gì hay không?

xem sao hạn năm 2021 tuổi thìn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn

Tổng quan

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp.

Tử vi khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Ngoài ra, tuổi Thìn nên theo dõi nhiều hơn đến vấn đề Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn để nghiên cứu về sao và hạn ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình trong năm tới.

Nhâm Thìn 1952

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thìn 1952 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Vân Hớn, hạn Địa Võng. Nữ mệnh gặp sao La Hầu, hạn Địa Võng.

Theo nghiên cứu, sao Vân Hớn hành khiển khiến nam mạng gặp hình xung, có họa cãi cọ, tranh đấu, kiện tụng khá khốc liệt. Bệnh tật đeo bám, họa tang tóc khá lớn. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn nói cách giải hạn Địa Võng: Tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Không giao du kết bái với những người không rõ lai lịch, không được vướng vào các hoạt động phi pháp.  Ngoài ra, xem xét phong thủy tuổi Thìn năm 2021 cũng là một cách để hóa giải vận xui, mang đến tài lộc.

Giáp Thìn 1964

Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn 1964 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh. Nữ mệnh gặp sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn nói có sao Thủy Diệu chiếu thì đáng mừng, có tin vui, sức khỏe đều thuận lợi. Nhưng mạng có ngũ hành tương khắc thì e không thuận, họa gặp không hề nhẹ.

Cách giải hạn Thiên Tinh cần cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. 

Bính Thìn 1976

xem sao hạn năm 2021 tuổi thìn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền. Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận.

Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức. 

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung.

Sao Thủy Diệu có điềm thị phi rước họa vào thân. Nhưng không gặp họa hạn gì quá lớn, nhưng trong năm tránh đi thuyền đi đò, đi những nơi có nước.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn dự báo cách giải hạn Toán Tận năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu.

Mậu Thìn 1988

xem sao hạn năm 2021 tuổi thìn

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Vân Hớn, hạn Thiên La. Nữ mệnh gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương.

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, Mậu Thìn là mệnh mộc. Từ đó sinh ra họa cãi cọ, tranh đấu, kiện tụng khá khốc liệt. Bệnh tật đeo bám, họa tang tóc khá lớn, với nam giới sẽ ở thế bất lợi.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng gặp hạn Thiên La mặt tâm lý, sức khỏe. Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, thường nóng ruột, bồn chồn, thường mơ thấy ác mộng.

Xem sao hạn năm 2021 Mậu Thìn 1988 nữ mạng là sao La Hầu. Sao này là hung tinh, làm gì cũng nên thận trọng. Người có La Hầu chiếu mạng nhất định phải nhẫn nại chờ thời cơ, đề phòng thị phi bệnh tật.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng gặp hạn Diêm Vương.  Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. “Diêm Vương rất kỵ đàn bà. Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”.

Canh Thìn 2000

xem sao hạn năm 2021 tuổi thìn

Tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 dự báo nam mạng gặp sao chiếu mệnh Thủy Diệu, hạn Ngũ Mộ. Nữ mạng gặp sao Mộc Đức, hạn Ngũ Mộ.

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, người tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim. Người này e là có điềm cãi cọ, mâu thuẫn nhiều ở trong năm. Tuổi có sao Thủy Diệu soi chiếu năm 2021 cần đề phòng họa thị phi.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc, Canh Thìn mệnh Kim. Người có Mộc Đức chiếu có quý nhân chỉ bảo trên con đường sự nghiệp, kinh doanh. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn gặp hạn Ngũ Mộ mặt của cải. Những người gặp hạn này cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó kiếm được nhiều tiền. Giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thìn. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tị

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top