Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân: Không nên đi làm ăn xa

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân: Mậu Thân, nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền liên quan đến sức khỏe, nữ mạng có Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi thân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021 quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Tài vận tốt xấu đều có, Thái Tuế 2021 là Sửu Thổ có Chính Ấn đem tới sức mạnh khôn lường khiến bạn có thêm phần nào phúc lộc.

Mậu Thân 1968

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Thân, nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền liên quan đến sức khỏe, nữ mạng có Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân nam mạng hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Nữ mạng Mậu Thân có hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Mời bạn tham khảo: Màu sắc may mắn của tuổi Thân năm 2021 để hóa giải bớt xui xẻo.

Canh Thân 1980

xem sao hạn năm 2021 tuổi thân

Nam mạng

Đánh giá: 

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng là sao Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nam nhân quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Canh Thân sinh năm 1980 là mạng ngũ hành Kim, khả năng ăn nói xuất thần. Cách hành xử vừa ổn định vừa cố chấp. Sao Vân Hớn thuộc hành hỏa, theo ngũ hành tương sinh.

Ngũ hành sao hạn tương sinh với mạng chủ nên sẽ hạn chế được vận nào hoạn nạn từ Vân Hớn. Vân Hớn là một hung tinh nhưng tương đối lành, không ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng như sức khỏe của mệnh chủ. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng là sao La Hầu.  Canh Thân sinh năm 1980  mạng ngũ hành Kim gặp sao hạn La Hầu hành Hỏa được xem là tương sinh. Ngũ hành tương sinh nên hung vận từ sao hạn không gây ảnh hưởng lắm đến mạng chủ. Các hoạn nạn, họa huyết quang tang tóc sẽ tránh được phần nào. 

Trong năm thì nên khiêm nhường, hành xử có chừng mực. Mọi chuyện nên hướng tới điều vui vẻ, tích cực mà phấn đấu, thì vận mệnh luôn thuận lợi.

Xem chi tiếtXem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân

Nhâm Thân 1992

xem sao hạn năm 2021 tuổi thân

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Ngũ hành cung mạng tương thuận nên vô cùng hòa hợp, mang tới điềm tốt về tài lộc và làm ăn kinh doanh. Sao hạn tương thuận nên đem lại cho bạn tâm lý tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Năm mới thuận lợi hanh thông.

Tuy nhiên vì cung mạng Thủy của bạn đứng ở vị trí tiêu hao nên trong  năm cần thận trọng về mặt sức khỏe. Tâm tình yếu nhược hay suy nghĩ lung tung. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng gặp sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành sao hạn là Mộc không tương thuận với ngũ hành của niên mạng nên người này cần có sự chuẩn bị về tinh thần. Họa huyết quang tiềm tàng, đi đường xuất hành cần phải thận trọng. Người âm quấy rối trong năm sinh bệnh vặt, khó dứt điểm. 

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992

Giáp Thân 2004

xem sao hạn năm 2021 tuổi thân

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 1992 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành Thủy của sao hạn tương sinh với tuổi của bạn chủ nên sẽ có một năm 2021 thuận lợi. Đường học hành có thành tích tốt, bạn bè thầy cô hỗ trợ, chỉ bảo hết lòng. Tuy nhiên mạng này phải tiêu hao căn khí cho sao hạn nên e là cảm xúc sẽ có phần bốc đồng hơn mọi năm. Sức khỏe tiêu hao nhiều nên cần chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe và tâm tình cá nhân. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 1992 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Vì ngũ hành Thủy quá vượng nên e là không được thuận lợi như ý. Nó mang tới hạn về mất tiền bạc, có điềm thị phi mâu thuẫn. Người có sao này chiếu mệnh cẩn thận với đường đi lại trên sông nước. Tốt nhất nên tránh xa các vùng biển, sông nước.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một năm mới Tân Sửu bình an, thuận lợi.

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top