Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 04-12-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân: Không nên đi làm ăn xa

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân: Mậu Thân, nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền liên quan đến sức khỏe, nữ mạng có Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021 quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Tài vận tốt xấu đều có, Thái Tuế 2021 là Sửu Thổ có Chính Ấn đem tới sức mạnh khôn lường khiến bạn có thêm phần nào phúc lộc.

Mậu Thân 1968

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Thân, nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền liên quan đến sức khỏe, nữ mạng có Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân nam mạng hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Nữ mạng Mậu Thân có hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Mời bạn tham khảo: Màu sắc may mắn của tuổi Thân năm 2021 để hóa giải bớt xui xẻo.

Canh Thân 1980

xem sao hạn năm 2021 tuổi thân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng không phạm Thái tuế, nhưng gặp sao Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nam nhân quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Vân Hớn là một hung tinh nhưng tương đối lành, không ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng như sức khỏe của mệnh chủ. 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng là sao La Hầu.  Canh Thân sinh năm 1980 mạng ngũ hành Kim gặp sao hạn La Hầu hành Hỏa được xem là tương sinh. Ngũ hành tương sinh nên hung vận từ sao hạn không gây ảnh hưởng lắm đến mạng chủ. Các hoạn nạn, họa huyết quang tang tóc sẽ tránh được phần nào. 

Nhâm Thân 1992

xem sao hạn năm 2021 tuổi thân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng gặp sao Thổ Tú. Sao Thổ Tú là một hung tinh thuộc hành Thổ, sinh xuất với Kim. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tham khảo thêm Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thân để bố trí nhà ở sao cho bớt xui xẻo, tránh tai họa.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ. “Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Chính vì hay hao tổn tiền bạc nên trong lòng thường hay lo lắng, tinh thần giảm sút dẫ đến sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Giáp Thân 2004

xem sao hạn năm 2021 tuổi thân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 1992 nữ mạng gặp sao Thái Bạch. Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim có quan hệ sinh xuất với Thủy. Tuổi khác khi gặp sao này cực kỳ xui xẻo nhưng với nữ mạng giáp Tuất thì không đáng lo. 

Xuất hành bình an, làm gì cũng khá an tâm. Nhớ tránh tháng 1, tháng 2, còn 3 tháng cuối năm nhớ không được động dao kéo như phẫu thuật, làm thẩm mỹ.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng. Hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Yên tâm vì nam giới gặp hạn này sẽ không nguy hiểm, may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Thân. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ. 

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top