Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Sửu: Mộc Đức chở che Kỷ Sửu

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Sửu cho hay, tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021 là sao Mộc Đức mang tới cát vận. Người được Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng. Việc tốt sẽ tự nhiên mà thành, trong năm xuất hành đi lại đều yên ổn.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi sửu

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Sửu

Cách xem sao hạn năm 2021

Sao hạn 12 con giáp năm 2021 dựa theo phương pháp Tam Tài có nghĩa là Thiên Địa Nhân để luận đoán. Đây là cách xem vận hạn theo sao chiếu mệnh mới nhất và chính xác nhất, lần đầu tiên được TUVISO áp dụng tại Việt Nam.

Thiên

Thiên tức là Thiên Tinh, chính là hệ thống Cửu Diệu tinh quân, 9 ngôi sao chiếu mệnh thường thấy trong nhân gian. Bởi vì Cửu tinh chính là các vì sao trong vũ trụ nên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh mạch và các huyệt vị của con người. 

Chúng có liên quan mật thiết đến hung cát họa phúc của mỗi con người chúng ta. Hiện tượng này có thể gọi là ý trời hay như dân gian ta lưu truyền là “Thiên Thời” trong câu nói nổi tiếng “thiên thời địa lợi nhân hòa”.

Nhân

Nhân: Chính là tổ hợp ngũ hành nạp âm theo tuổi của mỗi người. Mỗi người sinh ra lại có Thiên can và địa chi năm tuổi khác nhau. Chúng tổ hợp nên một cá thể với tính cách, vận mạng, bệnh tật duy nhất và độc đáo nhất. 

Xem tuổi là bước quan trọng nhất để luận đoán vận hạn năm 2021 của mỗi chúng ta.

Địa

Địa: Chính là ngũ hành nạp âm hành khiển của năm 2021, tức năm Tân Sửu. Vũ trụ tuần hoàn, trái đất vận chuyển không ngừng chúng tạo ra từng năm với nhiều mảng màu sắc khác biệt. Vậy nên muốn luận đoán được Vận hạn năm 2021 của 12 con giáp cần phải kết hợp 3 yếu tố Thiên, Nhân, Địa để mà nhận định.  

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có khả năng giảm bớt một chút tác dụng nhưng cũng không được nhiều.

Sao chiếu mệnh là những tinh đẩu có thật trong vũ trụ, việc tính sao chiếu mệnh dựa theo tuổi giúp bạn biết trước sao hạn chiếu mệnh ở từng độ tuổi cụ thể trong tương lai.

Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số xem sao hạn tuổi Sửu năm 2021 để biết thêm chi tiết về hung tinh và cách hóa giải nhé!

5 phương pháp hóa giải hạn Thái tuế cho tuổi Sửu năm 2021 cực kỳ hiệu quả
5 phương pháp hóa giải hạn Thái tuế cho tuổi Sửu năm 2021 cực kỳ hiệu quả
5 phương pháp hóa giải hạn Thái tuế cho tuổi Sửu năm 2021 cực kỳ hiệu quả

Theo quan niệm thời xưa, khi tuổi gặp năm hạn thì sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm việc gì cũng khó khăn bất thuận. Bước sang năm 2021, vận thế của tuổi Sửu cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn. Dưới đây hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu cách hóa giải hạn Thái tuế cho tuổi Sửu năm 2021 nhé!

Tuổi Kỷ Sửu 1949

Sao hạn của tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021 là sao Mộc Đức mang tới cát vận. Người được Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng. Việc tốt sẽ tự nhiên mà thành, trong năm xuất hành đi lại đều yên ổn. Gia trạch có nhiều tin vui, thuận lợi hanh thông. 

Sao hạn của nữ mạng sinh năm 1949 là gặp Thủy Diệu thì có điềm thị phi rước họa vào thân. Nhưng không gặp họa hạn gì quá lớn, nhưng trong năm tránh đi thuyền đi đò, đi những nơi có nước. Người bị sao này chiếu mạng thường kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. 

Tuổi Tân Sửu 1961

Tử vi cho hay, tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 có sao Vân Hớn hành khiển gặp hình xung, có họa cãi cọ, tranh đấu, kiện tụng khá khốc liệt. Bệnh tật đeo bám, họa tang tóc khá lớn. Nam nhân khó tránh kiện tụng, tòa án, gia trạch bất an. Tài sản, kinh tế không vượng, tự thân gặp vạn điều đều phải thận trọng. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Còn nữ mạng 1961 thì gặp sao La Hầu là hung vận, làm gì cũng nên thận trọng. Người có La Hầu chiếu mạng nhất định phải nhẫn nại chờ thời cơ, đề phòng thị phi bệnh tật. Người này trăm sự đều phải lo âu, có họa kiện tụng, họa huyết quang rất xấu. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Tuổi Quý Sửu 1973

Nam mạng: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Ngũ hành Thổ sinh Kim khiến căn mệnh hao tổn nguyên khí. May rằng ngũ hành tương sinh nên vẫn xem là thuận lợi. Vì ngũ hành niên mạng tương sinh với sao hạn nên cũng không cần quá lo lắng. Vận mạng gặp được  quý nhân giúp đỡ, mang về tin vui. Trong nhà sẽ thêm người có thể là cưới hỏi hoặc trong nhà có người sinh em bé. 

Nữ mạng: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Ngũ hành niên mạng được sao Thái Âm ủng hộ nên rất cát lợi. Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ. 

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Ất Sửu 1985

xem sao hạn năm 2021 tuổi sửu

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng sao La Hầu. Sao hạn La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt tinh mang tới những điều không may, làm gì cũng phải cẩn thận. Sao này khiến mạng chủ dễ hao tán tiền bạc, họa thị phi tranh cãi. Xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến cửa công, tranh chấp. Trong lòng nhiều ưu phiền mà không có người chia sẻ. Bệnh tật xuất hiện, họa huyết quang và tai mắt. 

La Hầu hành Hỏa tương khắc với hành Kim tuổi Ất Sửu nên gặp nhiều bất lợi. Ngũ hành cung mạng không được ủng hộ nên mọi chuyện xấu luôn tiềm tàng. Tinh thần bất ổn hành xử hồ đồ  mà dẫn tới hao tổn tiền bạc. 

Nữ mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng sao Kế Đô. Sao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng.

Niên mạng ngũ hành Kim được sao hạn ủng hộ nên không quá lo lắng. May mắn rằng mệnh chủ có vận khí tương thuận với sao hạn Kế Đô nên cũng không cần lo lắng nhiều. Đầu năm mọi chuyện bình an, giữa nắm bắt đầu khởi sắc và mang lại nhiều thành công cho bạn.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Đinh Sửu 1997

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạngsao Kế Đô chiếu mạng. Sao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng.  

Ngũ hành niên mạng bị sao hạn khắc chế nên vô cùng nguy hiểm. Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 được coi là con giáp gặp sao hạn xui xẻo nhất năm 2021.

Ngũ hành cung mạng bất lợi với sao hạn Kế Đô nên cần phải thận trọng. Muốn có tiền thì phải vất vả bôn ba, công sức bỏ nhiều mà thu về không được bao nhiêu. Tinh thần bất an, vì quá tự ti và hoài nghi chính mình nên không mạnh mẽ, quyết đoán trong hành sự. Dẫn đến mọi việc xôi hỏng bỏng không, đứt gánh giữa đường. 

Nữ mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạngsao Thái Dương. Năm Tân Sửu 2021 sinh năm 1997 mệnh gì, gặp Thái Dương hành Hỏa tương khắc với cung mạng Giản Hạ Thủy nên vô cùng bất lợi. 

Sao Thái Dương vốn là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Dương chiếu thì bước vào thăng vận. Ý chỉ sự thăng tiến, phát triển, vươn lên … mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Chỉ cần lưu ý tai ách xấu sẽ xảy ra vào mùa đông. 

Tuy vậy ngũ hành không thuận lợi nên cung mạng bị khắc, làm bất cứ chuyện lớn gì cũng phải thương lượng, tránh để thất bại. Chuyện làm ăn kinh doanh bị kiềm chế, dễ tổn thất. Đi xa nhiều nhưng không thu được gì, toàn dã tràng xe cát biển đông.

Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997

Trên đây là nội dung về Xem sao chiếu mệnh tuổi Sửu năm 2021. Tuviso.com hi vọng rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều kiến giải cho tử vi 2021 của chính mình. Chúc các bạn có một năm thật thành công!

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Dần

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top