Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003: Nữ mạng bất cát, nam mạng bình an

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng có ngũ hành cung mạng bất lợi với sao Kế Đô nên cần thận trọng. Nam mạng gặp La Hầu nhưng tương sinh nên khá ổn.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý mùi 2003

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi tổng quan

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc nhiên là sự nghiệp, tài vận là tình cảm, sức mạnh, biểu hiện cũng sẽ không đặc biệt.

Thái tuế thổ gặp Mùi Thổ sinh ra sao Tỷ Kiên là cát tinh. Một mặt khác, nó đại diện cho đời sống sinh hoạt và tài lộc của bạn.  

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 hợp thành bố cục giữa tuổi Mùi và năm Tân Sửu. Vận thế phạm vi Thái Tuế lại ẩn hung sát Ám Kim tương đối xấu. This is not good for sức khỏe và tình hình của bạn chính. Nó dễ dàng khiến bạn rời khỏi trạng thái cực tiêu.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mạng Dương Liễu Mộc, là người tâm tình chính trực thẳng thắn. Phong cách làm việc nhanh nhẹn, có khả năng kiếm tiền nhưng không giữ được tiền. Tài đến tài đi là người hoang phí. 

Bước vào năm Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ sinh Tài tinh. Người này tuổi còn trẻ nên còn ham chơi, chi tiêu nhiều không suy nghĩ. Ba mẹ nên ở bên để đồng hành, chỉ dẫn. Nên chuyển hướng chi tiêu của con trẻ vào việc học thì hơn. 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý mùi 2003

Bước sang năm 2021, nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ 18 tuổi, trong năm Thất Sát, mọi phương diện đều bị tác động nên bạn không thể xem nhẹ điều đó được. Sao hung tinh “Đại Hao” vẫn là một cú đánh lớn đối với tài lộc, dưới tiền đề không có khả năng kiếm tiền, nam tuổi Mùi nên siêng năng và tiết kiệm, không nên tiêu xài hoang phí.

Khi vừa mới trưởng thành, suy nghĩ của bạn đang vô cùng mâu thuẫn và phức tạp, cộng với những điều không may mắn, tâm trạng của bạn liền có chút biến động. Trong mọi trường hợp, chúng ta phải có một thái độ tích cực, lạc quan, dù gặp khó khăn cũng không dễ dàng lùi bước. Ngoài ra, năm nay rất có thể gặp phải chuyện mất người thân nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước.

Bình sao

Nam mạng: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng gặp sao La HầuSao hạn La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt tinh mang tới những điều không may, làm gì cũng phải cẩn thận. Sao này khiến mạng chủ dễ hao tán tiền bạc, họa thị phi tranh cãi. Xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến bạn bè nhà trường, tranh chấp. Trong lòng nhiều ưu phiền mà không có người chia sẻ. Bệnh tật xuất hiện, họa huyết quang và tai mắt. 

Người sinh năm 2003 mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của năm 2021. Người sinh năm 2003 tuổi Mùi, mệnh Mộc, gọi là Dương Liễu Mộc. May mắn rằng ngũ hành Mộc của mạng chủ tương thuận với ngũ hành Hỏa của sao hạn La Hầu nên sẽ không quá vất vả. Chỉ cần bạn suy nghĩ kỹ càng, có kế hoạch chuẩn bị trước thì sẽ không có bất ngờ xảy ra.

Tránh tham dự các câu chuyện phiếm với bè bạn, hạn chế buôn chuyện thì hơn. Tuy nhiên vì bản mệnh ở thế bị động, phải tiêu hao nguyên khí nên cần lưu ý về mặt sức khỏe.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng gặp hạn Tam KheoHạn Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tham gia giao thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý mùi 2003

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng gặp vận hạn. Cô gái sinh năm 2003 sẽ tròn 18 tuổi vào năm 2021. Dù đã lớn nhưng bạn vẫn còn đang đi học, không được ra ngoài làm việc, học hành là điều quan trọng nhất lúc này.

Tình hình kinh tế của những cô gái tuổi Mùi sinh năm 2003 không tốt lắm trong năm 2021. Bạn không thể tự kiếm tiền, sinh hoạt hàng ngày cần có sự hỗ trợ của bố mẹ, tuy nhiên năm nay bố mẹ làm ăn không được tốt, thu nhập giảm đáng kể.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng gặp sao Kế ĐôSao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng.  

Ngũ hành cung mạng bất lợi với sao hạn Kế Đô nên cần phải thận trọng. Muốn có tiền thì phải vất vả bôn ba, công sức bỏ nhiều mà thu về không được bao nhiêu. Tinh thần bất an, vì quá tự ti và hoài nghi chính mình nên không mạnh mẽ, quyết đoán trong hành sự. Dẫn đến mọi việc xôi hỏng bỏng không, đứt gánh giữa đường. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh. Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ.

Cách hóa giải

Nam mạng

Sao La Hầu 

Cách giải hạn dao La Hầu chủ yếu kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn. Bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về học hành.

Ngũ hành sinh thuận nhưng ở thế phải tiêu hao nên người này cần có thêm nhiều hành Mộc hoặc hành Thủy để tương sinh. Trong năm những màu xanh lá cây, xanh bộ đội hoặc xanh dương … sẽ đem lại may mắn và sự thuận lợi cho bạn. 

Hạn Tam Kheo 

Cách giải hạn Tam Kheo khá bình thường, mạng chủ nên làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Vì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân.

Nữ mạng

Sao Kế Đô 

Cách giải hạn sao Kế Đô thì đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Nữ thì nếu có mang sẽ gặp may mắn, còn không thì thận trọng.

Thổ Mộc bất lợi người này cần có ngũ hành Hỏa ở giữa để hóa giải. Ngũ hành Hỏa sẽ khiến quan hệ giữa hành Thổ của sao hạn với hành Mộc của bản mệnh được dung hòa. Đem tới sự thuận lợi, hạn chế ảnh hưởng xấu từ sao hạn, giúp bạn bình ổn vận mạng của mình. 

Như vậy màu đỏ, màu hồng sẽ là sắc màu may mắn cho bạn. Và để có một năm mới Tân Sửu thuận hòa hơn, người này nên tham khảo thêm màu sắc may mắn năm 2021 của tuổi Mùi để có thêm kiến giải cho mình.

Hạn Thiên Tinh 

Cách giải hạn Thiên Tinh không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, từ nặng sang nhẹ. Hãy chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top