Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003: Bình sao và cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 dự báo gặp sao Mộc Đức và Thủy Diệu cần phải chú ý giữ mình. Năm mới đi đâu làm gì cũng nên suy tính, tránh các ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn này

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý mùi 2003

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi tổng quan

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc nhiên là sự nghiệp, tài vận là tình cảm, sức mạnh, biểu hiện cũng sẽ không đặc biệt.

Thái tuế thổ gặp Mùi Thổ sinh ra sao Tỷ Kiên là cát tinh. Một mặt khác, nó đại diện cho đời sống sinh hoạt và tài lộc của bạn.  

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 hợp thành bố cục giữa tuổi Mùi và năm Tân Sửu. Vận thế phạm vi Thái Tuế lại ẩn hung sát Ám Kim tương đối xấu. This is not good for sức khỏe và tình hình của bạn chính. Nó dễ dàng khiến bạn rời khỏi trạng thái cực tiêu.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý mùi 2003

Bước sang năm 2021, nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ 18 tuổi, trong năm Thất Sát, mọi phương diện đều bị tác động nên bạn không thể xem nhẹ điều đó được. Sao hung tinh “Đại Hao” vẫn là một cú đánh lớn đối với tài lộc, dưới tiền đề không có khả năng kiếm tiền, nam tuổi Mùi nên siêng năng và tiết kiệm, không nên tiêu xài hoang phí.

Khi vừa mới trưởng thành, suy nghĩ của bạn đang vô cùng mâu thuẫn và phức tạp, cộng với những điều không may mắn, tâm trạng của bạn liền có chút biến động. Trong mọi trường hợp, chúng ta phải thiết lập một thái độ tích cực, lạc quan, dù gặp khó khăn cũng không dễ dàng lùi bước. Ngoài ra, năm nay rất có thể gặp phải chuyện mất người thân nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Người được Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng. Việc tốt sẽ tự nhiên mà thành, trong năm xuất hành đi lại đều yên ổn. Gia trạch có nhiều tin vui, thuận lợi hanh thông. Nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức. Nhưng có bệnh về mắt cần thận trọng.

Người sinh năm 2003 mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của năm 2021. Người sinh năm 2003 tuổi Mùi, mệnh Mộc, gọi là Dương Liễu Mộc. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thủy, bình hòa với Mộc, tương khắc với Kim, Thổ, sinh xuất với Hỏa. 

Ngũ hành sao hạn tương sinh với mạng chủ nên có quý nhân chỉ bảo trên con đường sự nghiệp, kinh doanh. Nam mạng nên chuẩn bị thật tốt những kế hoạch, dự án mà mình ấp ủ để triển khai. Còn với người đang đi học thì năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Tương truyền ở dưới âm phủ có một con suối nước lấp lánh vàng, ở miền bắc Việt Nam gọi là Hoàng Tuyền còn miền Nam Việt Nam gọi là Huỳnh Tuyền (theo âm điệu, thổ ngữ vùng miền).

Hạn này khi mới nghe tên đã thấy cảm giác nặng nề, không an toàn, mức độ nguy hiểm cao. Có thể đau yếu thập tử nhất sinh hoặc nặng nhất thì từ giã trần ai, trút mọi khổ đau, bụi trần trong cõi nhân sinh và ngao du chốn bồng lai tiên cảnh.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý mùi 2003

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng gặp vận hạn. Cô gái sinh năm 2003 sẽ tròn 18 tuổi vào năm 2021. Dù đã lớn nhưng bạn vẫn còn đang đi học, không được ra ngoài làm việc, học hành là điều quan trọng nhất lúc này.

Tình hình kinh tế của những cô gái tuổi Mùi sinh năm 2003 không tốt lắm trong năm 2021. Bạn không thể tự kiếm tiền, sinh hoạt hàng ngày cần có sự hỗ trợ của bố mẹ, tuy nhiên năm nay bố mẹ làm ăn không được tốt, thu nhập giảm đáng kể.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu là cát tinh lâm hỷ vận. Tuổi có sao Thủy Diệu soi chiếu năm 2021 cần đề phòng họa thị phi. Đường ăn nói gây mâu thuẫn, vui thôi đừng vui quá mà sinh họa. 

Nữ nhân gặp Thủy Diệu thì có điềm thị phi rước họa vào thân. Nhưng không gặp họa hạn gì quá lớn, nhưng trong năm tránh đi thuyền đi đò, đi những nơi có nước.

Người sinh năm 2003 nữ mạng mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của năm 2021. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Mà nữ mạng tuổi Mùi sinh năm 2003 mệnh Mộc cho nên cũng khá tốt.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng gặp hạn Toán Tận

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe dọa đến tính mạng, cái chết. Song đó khi hùn hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn bất ngờ ập đến khiến công việc làm ăn thất bại, tài chính kinh tế đầu tư thua lỗ trắng tay. Đặc biệt là hạn nam mạng nặng hơn nữ mạng. Cho nên may mắn cho nữ mạng Quý Mùi, gặp hạn này cũng không quá nặng.

Cách hóa giải

Nam mạng

Sao Mộc Đức

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nói cách giải hạn Sao Mộc Đức năm 2021 thì nên dùng đồ gia dụng hoặc quần áo từ những màu thuộc mệnh Thổ đó là: màu nâu, màu vàng đất, bởi Thổ sinh Mộc.  Đồng thời tránh màu thuộc mệnh Kim như: màu trắng, màu vàng ánh Kim bởi Kim khắc Mộc.

Hạn Huỳnh Tuyền

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung.

Nữ mạng

Sao Thủy Diệu

Cách giải hạn Sao Thủy Diệu năm 2021 cần tránh mặc đồ hoặc màu sắc trong nhà có màu nâu hay vàng. Nếu chọn màu đen, màu trắng hay xanh nước biển thì sẽ cát lợi.

Hạn Toán Tận

Cách giải hạn Toán Tận năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. 

Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top