Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 27-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983. Nam mạng mệnh Thủy gặp sao Thổ Tú mạng Thổ tương phá lẫn nhau. Nữ mạng gặp sao hạn Vân Hớn hành Hỏa, Thủy Hỏa xung khắc bất lợi.

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Đồng thời, bạn cũng xem trọng tiền bạc, không nên chi tiêu bừa bãi, dạng này rất khó tích lũy đến tiền, sẽ chỉ làm tình trạng kinh tế của bạn càng ngày càng trì trệ. Mặt khác, bạn không nên quá tham ăn, nên chí ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng cho biết Quý Hợi sinh năm 1983 là ngũ hành Thủy, là người rất có trách nhiệm trong công việc. Đồng thời bạn cũng là người rất chăm chỉ và cầu tiến.

Nam mạng Quý Hợi là người có quyết sách rất độc lập và quyết đoán. Tuy nhiên hơi cố chấp, dù biết là khó mà vẫn lao đầu vào, cuối cùng bản thân sẽ thất bại và hối hận.

Bước sang năm 2021, nam Quý Hợi 1983 sẽ 38 tuổi, đường tài lộc năm nay tương đối ổn định nên bạn có thể an nhàn. Và hy vọng sẽ có một cuộc sống nhỏ êm đềm và bình yên, về cơ bản có thể đạt được thành tựu lớn trong năm 2021.

Bình sao 

 xem sao hạn năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng gặp sao Thổ Tú đem tới trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ giấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Người này là mệnh Thủy, gặp sao hạn Thổ Tú mệnh Thổ, Thủy phá Phổ nên gặp nhiều khó khăn.

Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên khá xấu. Gia chủ cần để ý những việc trong gia đình, tránh mâu thuẫn xung đột không đáng có. Nếu là người làm ăn thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ có ảnh hưởng tới tài vận. Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền.

Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 1983 nữ mạng là người thiện ác chỉ trong một suy nghĩ. Trong cuộc đời vì dễ bị tác động bởi người khác nên khó thành nghiệp lớn.

Vận trình tổng thể của nữ tuổi Hợi 1983 sẽ tương đối ổn định trong năm 2021. Trong công việc sẽ được ban lãnh đạo trọng dụng lại vì công việc xuất sắc, tuy được trả nhiều nhưng lại được thưởng nhiều, vì vậy nên sống tích cực.

Bình sao

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý hợi 1983

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng là sao Vân Hớn. Nữ nhân gặp Sao Vân Hớn nhiều nạn diệt, có họa huyết quang, bệnh tật bám thân tương đối vất vả. Có điềm người thân qua đời.

Quý Hợi sinh năm 1983 mạng Thủy gặp sao hạn Vân Hớn mệnh Hỏa. Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên khá xấu. Nữ mạng có họa huyết quang tiềm tàng, tránh các tháng 1, 3, 5 không sẽ gặp hạn xấu. Trong nhà có nhiều điều xấu bất an xảy ra.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ, những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thổ Tú

Cách giải hạn  sao Thổ Tú nên tránh màu sắc phong thủy hoặc phụ kiện thuộc Hành Mộc, đó là màu xanh lá cây. Màu tương sinh đó là màu hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa. Hòa hợp thì sẽ là màu Nâu Đất, màu Vàng Thổ thuộc mệnh Thổ.

Hạn Ngũ Mộ

Cách giải hạn Ngũ Mộ bằng cách chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có, thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình. Mua bán chớ ham đồ rẻ mà tiền mất tật mang.

Nữ mạng

Sao Vân Hớn

Cách giải hạn sao Vân Hớn là Hỏa Tinh, nên sẽ hợp với các màu sắc thuộc mệnh hỏa và mộc đó là: xanh lá cây, màu đỏ, hồng và tím. Gia chủ nên mặc đồ hoặc trang trí phong thủy theo màu sắc hợp với sao hạn. Đồng thời tránh dùng các màu thuộc mệnh thủy đó là: màu xanh da trời và màu đen.

Hạn Ngũ Mộ

Cách giải hạn Ngũ Mộ bằng cách chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có, thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình. Mua bán chớ ham đồ rẻ mà tiền mất tật mang.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983. Nam mạng mệnh Thủy gặp sao Thổ Tú mạng Thổ tương phá lẫn nhau. Nữ mạng gặp sao hạn Vân Hớn hành Hỏa, Thủy Hỏa xung khắc bất lợi.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top