Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982: Nam mạng gặp Thái Bạch lại thuận lợi

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982, nam mạng gặp sao Thái Bạch có Thủy Kim tương sinh nên thuận lợi, nữ mạng gặp Thái Âm Thủy khí quá vượng nên cần thận trọng.

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm tuất 1982

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng. Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Nếu lúc gặp khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có một con đường sống dành cho các bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Nhâm Tuất sinh năm 1982 mạng Đại Hải Thủy, có cuộc đời hành hiệp trượng nghĩa. Vì thường xuyên làm việc thiện nên được quý nhân giúp đỡ, trăm sự thuận lợi. Tuổi trẻ cuộc đời bình an đến cuối đời mới ưu việt. 

Bước vào năm mới Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ sinh Quan Tinh. Bạn có một năm đầy thử thách và cạnh tranh. Sự nghiệp có điềm được mở rộng và nhiều cơ hội thăng tiến. Người làm ăn thì đề phòng sự thay đổi của chính sách, hệ thống luật pháp.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm tuất 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng cho biết Nhâm Tuất sinh năm 1982 là ngũ hành Thủy, rất giỏi trong việc mưu tính sâu xa. Làm việc chuyên tâm nên sự nghiệp có nền tảng khá vững chãi.

Nam mạng Nhâm Tuất là người không bao giờ khuất phục hoàn cảnh. Người tuổi Tuất mạng Thủy đôi lúc hay tự cho mình làm trung tâm, nên đôi khi hơi ích kỷ khi làm việc.

Bước sang năm 2021, nam Nhâm Tuất 1982 40 tuổi, đừng quá kỳ vọng vào năm nay mà hãy thành tâm xin nhiều phúc lộc hơn nữa. Hung tinh sẽ mang đến nhiều điều khủng khiếp làm sự nghiệp bị thụt lùt, vài mối quan hệ bị đổ vỡ.

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Vì ngũ hành niên mạng Thủy Kim tương sinh với sao hạn nên cũng không cần quá lo lắng. Vận mạng gặp được  quý nhân giúp đỡ, mang về tin vui. Trong nhà sẽ thêm người có thể là cưới hỏi hoặc trong nhà có người sinh em bé. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh. Nó là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”.

Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm tuất 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 1982 nữ mạng giỏi trong việc tính toán tiền bạc, mưu cầu tài chính. Bạn có hướng phát triển rất tốt về mặc tiền bạc, tài chính.

Bước sang năm 2021, nữ Nhâm Tuất 1982 tròn 40 tuổi, không phạm Kim Lâu. Trong khoảng thời gian trước đây, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, nhưng đến năm 2021, do hung tinh xung chiếu nên mọi sự bị ảnh hưởng.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Tuy vậy ngũ hành Thủy quá vượng nên sẽ đem tới điềm bệnh tật, đặc biệt nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Nên làm gì cũng bị thất bại, không tập trung. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tham gia giao thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

 

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thái Bạch 

Cách giải hạn sao Thái Bạch chủ yếu là công tác cân bằng ngũ hành giữa mạng chủ và hung tinh.Thái Bạch là sao xấu nên cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, hạn chế tham dự vào chuyện mâu thuẫn, tranh cãi. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Bởi ngủ hành cung mạng được tiêu hao nên cần có thêm ngũ hành Mộc để cân bằng vận khí. Màu sắc để hóa giải mâu thuẫn với sao hạn sẽ là màu xanh lá cây, xanh bộ đội. 

Hạn Thiên Tinh

Cách giải hạn Thiên Tinh không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, từ nặng sang nhẹ. Hãy chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu. 

Nữ mạng

Sao Thái Âm 

Cách giải hạn sao Thái Âm chủ yếu đề phòng tai ách sẽ xảy ra vào tháng 10. Có thể sinh bệnh tật, mất tiền, đặc biệt là bất lợi về đường con cái. 

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Trong năm người tuổi Nhâm Tuất cần mặc màu xanh lá cây, xanh mộc để tiêu hao bớt Thủy khí từ sao hạn. 

Hạn Tam Kheo

Cách giải hạn Tam Kheo khá bình thường, mạng chủ nên làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Vì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân.

Chủ động tránh xa những nơi đông người, đặc biệt phải biết nhẫn nhịn trước mọi việc. Khi có công chuyện xảy ra, cần suy nghĩ thấu đáo, tránh những sự khiêu khích của những người khác.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982. Nam mạng mệnh Thủy gặp sao Thái Bạch có Thủy Kim tương sinh nên thuận lợi, nữ mạng gặp Thái Âm Thủy khí quá vượng nên cần thận trọng.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top