Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002: Bình sao, cách giải hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao La Hầu mạng Kim tương khắc bất lợi. Nữ mạng gặp sao hạn Kế Đô hành Thổ nên có điềm bệnh tật, hao của tốn tiền.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm ngọ 2002

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 gặp hung tinh Tuế Sát, dẫn theo sao Bệnh Phù cùng Cô Thần Quả Túc đều mang điềm xấu đến.

Bản mệnh không nên động thổ quanh nhà ở phía đông bắc, đề phòng nguy hại xảy ra. Bạn cũng dễ gặp phải chuyện phiền toái bất an nên suy nghĩ tiêu cực, chuyện hôn nhân xảy ra trục trặc mà đau khổ nhiều.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm ngọ 2002

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng cho biết người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có mệnh Mộc. Người này tính tình hơi hấp tấp vội vàng, dễ để tình cảm xen vào công việc.

Nam mạng Nhâm Ngọ dễ gặp vướng mắc về tình cảm với đồng nghiệp hoặc bạn làm ăn khác giới. Nếu không tỉnh táo sẽ dễ bị mê hoặc.

Cẩn thận dễ vướng vào vay tiền online một thời gian sẽ phát sinh lãi suất cao, ảnh hưởng không nhỏ cuộc sống. Một bạn có điềm tiền mất tật mang như mất điện thoại di động, máy tính hư hỏng… Đây là những khoản chi không hề nhỏ.

Bình sao 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Xem sao hạn năm 2021 sao Thái Bạch là hung tinh, rơi vào sinh vận. Sao này có ý nghĩa nhật nguyệt đều bị che mờ, mưu sự gì cũng khó thành.

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Theo xem tuổi Nhâm Ngọ là mệnh Mộc, gặp sao hạn La Hầu mệnh Kim, Kim khắc Mộc nên tuổi này sẽ gặp nhiều chuyện đau đầu, tranh cãi thị phi không ngừng nghỉ. Thường ngày nhiều chuyện không thuận lợi, xui rủi.

Xem sao hạn năm 2021 khuyên rằng, tuổi Nhâm Ngọ làm gì cũng nên thận trọng. Người có La Hầu chiếu mạng nhất định phải nhẫn nại chờ thời cơ, đề phòng thị phi bệnh tật.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, vì vậy việc hạn Tam Kheo tốt hay xấu ra sao rất được quan tâm, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân. Cho nên những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, hoặc liên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm ngọ 2002

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2002 nữ mạng tuy đa tình nhưng rất giỏi. Bạn có thiên mệnh làm lãnh đạo, hợp để làm người đưa ra quyết sách. Vì bạn hiểu cách xử lý tình huống cũng như rất quyết đoán khi đưa ra quyết định.

Nữ mạng sinh năm 2002 sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong năm 2021. Trong quá trình học tập dễ bị thế giới bên ngoài làm phiền, không thể tập trung, điểm số sa sút đáng kể, mối quan hệ tình cảm không có kết cục mỹ mãn.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng là sao Kế Đô. Đât là hung tinh, lâm tử vận. Người có Kế Đô chiếu mạng nhất định phải thủ không nên tiến. Trong năm đề phòng hao tiền tốn của, bệnh tật đeo bám.

Nhâm Ngọ sinh năm 2002 mạng Mộc gặp sao hạn Kế Đô hành Thổ, vì Thổ sinh xuất cho Mộc nên mối quan hệ này bị xem là Tương khắc. Nữ mệnh gặp Kế Đô càng hung hiểm, không có quý nhân giúp đỡ, gia trạch và điền sản đều bất lợi. Nếu xuất hành hay đi xa thì sẽ sinh tiền tài. Trong nhà hay xảy ra nhiều chuyện ám muội.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng gặp gặp hạn Thiên Tinh. Nó là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao La Hầu

Cách giải sao La Hầu thuộc Hành Kim, đây là một Hung Tinh, sẽ mang tới có con người sự buồn rầu, tai nạn. Nên trong năm người này nên tránh mặc đồ hoặc trang trí phong thủy nhà ở bằng những màu hành Hỏa như đỏ, hồng. Bạn nên dùng đồ hành Thổ như màu vàng màu nâu đất thì sẽ may mắn hơn.

Hạn Tam Kheo

Cách giải hạn Tam Kheo thường không thể giải trừ hoàn toàn. Con người chúng ta chỉ có thể kiêng kỵ để làm giảm bớt hậu quả mà hạn gây ra mà thôi.

Chủ động tránh xa những nơi đông người, đặc biệt phải biết nhẫn nhịn trước mọi việc. Khi có công chuyện xảy ra, cần suy nghĩ thấu đáo, tránh những sự khiêu khích của những người khác.

Nữ mạng

Sao Kế Đô

Cách giải hạn sao Kế Đô là Thổ Tinh, nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thổ và Hỏa. Nên mạng chủ có thể mặc đồ hoặc dùng đồ phong thủy. màu nâu, màu vàng đất, màu đỏ, hồng và tím.

Hạn Thiên Tinh

Cách giải hạn Thiên Tinh cần cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau.

Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao La Hầu mạng Kim tương khắc bất lợi. Nữ mạng gặp sao hạn Kế Đô hành Thổ nên có điềm bệnh tật, hao của tốn tiền.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/11 - 5/12 : Không giỏi giao tiếp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/11 - 5/12 : Không giỏi giao tiếp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/11 - 5/12 : Không giỏi giao tiếp
12 con giáp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/11 - 5/12 tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. Nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Back to top