Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 02-12-2022

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ: Ngọ phạm xung Thái Tuế

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ: Nữ gặp Thái  Âm thì làm gì cũng thuận lợi, vừa ý. Có công danh và tiền bạc, hỉ sự vào tháng 9. Nhưng có điềm gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ và có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi ngọ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ

Tổng quan tuổi Ngọ

Năm 2021 là năm Tân Sửu, có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. Những con ngựa có một tính cách rất ngang bướng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và con mắt của người khác. Hành động nóng vội hấp tấp. Điều này chắc chắn sẽ đưa nhà Ngọ vào một tình huống nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi việc rối tung. 

Nhất định không được xem thường, phải cảnh giác cao độ. Sự nghiệp vì thế mà trong năm nay hiếm khi tạo ra được những bước nhảy tích cực mới.

Bính Ngọ 1966

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng gặp hung tinh Thổ Tú, nữ mạng có hạn Ngũ Mộ.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng gặp sao Thổ Tú hung tinh. Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tốt người xấu, đừng để bị lợi dụng mà thiệt thân.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng có hạn Ngũ Mộ. Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người khác ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Mời bạn tham khảo: Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2021 để hóa giải bớt xui xẻo. 

Mậu Ngọ 1978

xem sao hạn năm 2021 tuổi ngọ

Nam mạng

Đánh giá:  

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng gặp sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Tuy vậy ngũ hành Thủy Hỏa không thuận lợi nên sẽ đem tới điềm bệnh tật, đặc biệt nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Nên làm gì cũng bị thất bại, không tập trung. 

Nữ mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp.

Người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của người đó. Tuổi 1978 là Mậu Ngọ. Thiên can Mậu Thổ, địa chi Ngọ Hỏa, mệnh Thiên Thượng HỏaVì ngũ hành Hỏa Kim tương khắc nên càng phải thận trọng. Tâm tình ưu phiền nặng nề nên hay thất bại, bỏ lỡ cơ hội tốt. Có điềm họa huyết quang, bị người khác liên lụy mà chịu khổ sở trăm bề.

 Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

Canh Ngọ 1990

xem sao hạn năm 2021 tuổi ngọ

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng gặp sao Thái Dương. Sao Thái Dương vốn là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Dương chiếu thì bước vào thăng vận. Ý chỉ sự thăng tiến, phát triển, vươn lên … mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Chỉ cần lưu ý tai ách xấu sẽ xảy ra vào mùa đông.

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Theo xem tuổi Canh Ngọ là mệnh Kim, gặp sao hạn Thái Dương mạng Hỏa. Ngũ hành thuận lợi mang tới điềm thêm con thêm cháu, có tin vui về cưới hỏi. Quý nhân giúp đỡ nên công việc, tài lộc có điềm hi vọng mới. Đi công tác xa sẽ được sinh tiền bạc, tài lộc.

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng là sao Thổ Tú. Sao hạn Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu tinh, nó mang tới bất lợi cho việc đi lại, xuất hành. Tiểu nhân quấy rối, gièm pha gây họa thị phi không ngừng. Gia đình xung đột, hay căng thẳng mà nổ ra tranh cãi.

Ngũ hành bản mệnh tương hình với ngũ hành sao hạn nên sẽ phải đề phòng mọi mặt trong cuộc sống. Làm việc thì mất tập trung, tâm lý bất ổn không có chủ định rõ ràng. Cái tôi quá cao không tìm được tiếng nói chung mà dẫn tới tranh cãi, mâu thuẫn.

 Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990

Nhâm Ngọ 2002

xem sao hạn năm 2021 tuổi ngọ

Nam mạng

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp sao Thổ Tú. Sao hạn Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu tinh, nó mang tới bất lợi cho việc đi lại, xuất hành. Tiểu nhân quấy rối, gièm pha gây họa thị phi không ngừng. Gia đình xung đột, hay căng thẳng mà nổ ra tranh cãi. 

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Ngũ hành bản mệnh là hành Mộc tương khắc với hành Thổ của sao hạn nên sẽ phải đề phòng mọi mặt trong cuộc sống. Làm việc thì mất tập trung, tâm lý bất ổn không có chủ định rõ ràng. Cái tôi quá cao không tìm được tiếng nói chung mà dẫn tới tranh cãi, mâu thuẫn. 

Nữ mạng 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng là sao Vân Hớn. Sao hạn Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa tinh, chủ về tư tưởng bảo thủ, ngang bướng mà vướng vào thị phi, kiện tụng. Hỏa khí vượng dễ gây tinh thần căng thẳng, nóng tính mà cư xử hồ đồ lỗ mãng. Từ đó rơi vào vòng lao lý, kiện cáo, họa huyết quang tiềm tàng.

Ngũ hành bản mệnh tương thuận nên cũng bớt đi phần nào hung hiểm. Nhưng lưu ý cúng sao giải hạn để hóa giải tâm lý bất an, cũng như hung vận tiềm tàng. 

 Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn năm mới thành công và hạnh phúc.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top