Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-01-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ: Ngọ phạm xung Thái Tuế

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ: Nữ gặp Thái  Âm thì làm gì cũng thuận lợi, vừa ý. Có công danh và tiền bạc, hỉ sự vào tháng 9. Nhưng có điềm gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ và có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ

Tổng quan tuổi Ngọ

Năm 2021 là năm Tân Sửu, có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. Những con ngựa có một tính cách rất ngang bướng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và con mắt của người khác. Hành động nóng vội hấp tấp. Điều này chắc chắn sẽ đưa nhà Ngọ vào một tình huống nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi việc rối tung. 

Nhất định không được xem thường, phải cảnh giác cao độ. Sự nghiệp vì thế mà trong năm nay hiếm khi tạo ra được những bước nhảy tích cực mới.

Bính Ngọ 1966

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng gặp hung tinh Thổ Tú, nữ mạng có hạn Ngũ Mộ.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng gặp sao Thổ Tú hung tinh. Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng có hạn Ngũ Mộ. Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Mời bạn tham khảo: Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2021 để hóa giải bớt xui xẻo. 

Mậu Ngọ 1978

xem sao hạn năm 2021 tuổi ngọ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm nay Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xâu xé.

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng 1978 gặp sao Kế Đô là hung tinh, lâm tử vận. Người có Kế Đô chiếu mạng nhất định phải thủ không nên tiến. Trong năm đề phòng hao tiền tốn của, bệnh tật đeo bám. Có họa thị phi tranh cãi, tránh đi thuyền, đi những nơi có nước. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản.

Tham khảo thêm Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Ngọ để bố trí nhà ở sao cho bớt xui xẻo, tránh tai họa.

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 1978 có hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu... Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…Không nên giao du kết bái với những người không rõ lai lịch, không được vướng vào các hoạt động phi pháp.

Canh Ngọ 1990

xem sao hạn năm 2021 tuổi ngọ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 dự báo  dễ có tranh chấp, công việc làm ăn không thuận lợi, lắm gian nan trắc trở vì sống buông thả, nhưng lại có lợi cho việc mưu thị, vận may. Có lúc vì cố ý và ham muốn quá đà dẫn đến phá sản. Sức khỏe dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Xem sao hạn năm 2021 sao Thái Bạch là hung tinh, rơi vào sinh vận. Sao này có ý nghĩa nhật nguyệt đều bị che mờ, mưu sự gì cũng khó thành

Nam nhân có sao Thái Bạch đi vào cung mệnh thì năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều chuyện không thuận lợi. Tâm tình hay bi lụy nên không được trôi chảy cho lắm.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng là sao Thái Âm. Nữ gặp Thái  Âm thì làm gì cũng thuận lợi, vừa ý. Có công danh và tiền bạc, hỉ sự vào tháng 9. Nhưng có điềm gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ và có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10. Nên kỵ các màu đó là màu nâu và màu vàng đất.

Nhâm Ngọ 2002

xem sao hạn năm 2021 tuổi ngọ

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Xem sao hạn năm 2021 sao Thái Bạch là hung tinh, rơi vào sinh vận. Sao này có ý nghĩa nhật nguyệt đều bị che mờ, mưu sự gì cũng khó thành.

Xem sao hạn năm 2021 khuyên rằng, tuổi Nhâm Ngọ làm gì cũng nên thận trọng. Người có La Hầu chiếu mạng nhất định phải nhẫn nại chờ thời cơ, đề phòng thị phi bệnh tật.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng gặp gặp hạn Thiên Tinh. Nó là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ngọ. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ. 

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top