Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mùi: Bình sao và cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mùi: Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mùi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mùi

Tổng quan tuổi Mùi

Năm 2021 hợp thành bố cục Tuế Phá giữa tuổi Mùi và năm Tân Sửu. Vận thế phạm Xung Thái Tuế lại ẩn hung sát Ám Kim tương đối xấu. Điều này không tốt cho sức khỏe và tình hình tài chính của bạn. Nó dễ khiến bạn rời vào tình trạng tiêu cực.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 dự báo Lán Can sẽ tạo ra nhiều trở ngại và rắc rối, khiến con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn. "Đại Hào" có tác động đáng kể đến tài lộc của bạn, khiến cho tiền tài hao hụt đội nón ra đi.

Ngoài việc tiết kiệm thì bạn cũng cần phải chăm chỉ để kiếm tiền. Bạn hãy làm công việc của mình một cách cẩn thận. Nếu bạn thừa thời gian, hãy thử đẩu tư một số dự án khác bên ngoài.

Đinh Mùi 1967

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 có nữ mạng vướng Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật. Nam mạng có Sao La Hầu thường mang tới trở ngại, cản trở liên quan tới pháp luật, công quyển, cẩn trọng ăn nói thị phi hay tranh cãi.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mùi sao Kế Đô ở nữ. Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Nam mạng tuổi Đinh Mùi có sao La Hầu. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có.  

Gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo.

Mời bạn tham khảo: Màu sắc may mắn của tuổi Mùi năm 2021 để hóa giải bớt xui xẻo. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức khỏe, thiên nhiên… mang ý nghĩa tốt đẹp và đây cũng là một trong những màu may mắn cho người tuổi Mùi.

Kỷ Mùi 1979

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 năm nay sẽ gặp nhiều thử thách chưa từng có và sẽ cảm thấy cuộc sống của họ thật ảm đạm. Bạn bè trong giới chức sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi với tất cả các loại mưu mô và đấu đá nhau.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng không phạm hạn Tam Tai. Nhưng sẽ bị chiếu bởi sao hạn Kế Đô. Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Tham khảo thêm Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mùi để bố trí nhà ở sao cho bớt xui xẻo, tránh tai họa.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng trong năm 2021 là 43 tuổi bị sao Thái Dương chiếu mạng. Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng. Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

Tuy nhiên, trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. 

Tân Mùi 1991

xem sao hạn năm 2021 tuổi mùi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 dự báo năm tới, sao Thủy Diệu và sao Mộc Đức sẽ chiếu mạng Tân Mùi. Nam nữ mạng cần nhanh chóng chuẩn bị những cách giải hạn để chống lại xui xẻo do sao hạn đem đến.

Nam mạng tuổi Tân Mùi gặp sao Thủy Diệu là cát tinh lâm hỷ vận. Tuổi có sao Thủy Diệu soi chiếu năm 2021 cần đề phòng họa thị phi. Đường ăn nói gây mâu thuẫn, vui thôi đừng vui quá mà sinh họa. 

Sao Thủy Diệu chiếu thì đáng mừng, có tin vui, sức khỏe đều thuận lợi. Nhưng mạng có ngũ hành tương khắc thì e không thuận, họa gặp không hề nhẹ.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng gặp sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức mang tới cát vận. Người được Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng. Việc tốt sẽ tự nhiên mà thành, trong năm xuất hành đi lại đều yên ổn. Gia trạch có nhiều tin vui, thuận lợi hanh thông. 

Người có sao này cũng được cát vận như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc. 

Quý Mùi 2003

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Người được Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng. Việc tốt sẽ tự nhiên mà thành, trong năm xuất hành đi lại đều yên ổn. Gia trạch có nhiều tin vui, thuận lợi hanh thông.

Nam mạng nên chuẩn bị thật tốt những kế hoạch, dự án mà mình ấp ủ để triển khai. Còn với người đang đi học thì năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình.

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng gặp vận hạn. Cô gái sinh năm 2003 sẽ tròn 18 tuổi vào năm 2021. Dù đã lớn nhưng bạn vẫn còn đang đi học, không được ra ngoài làm việc, học hành là điều quan trọng nhất lúc này.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu là cát tinh lâm hỷ vận. Tuổi có sao Thủy Diệu soi chiếu năm 2021 cần đề phòng họa thị phi. Đường ăn nói gây mâu thuẫn, vui thôi đừng vui quá mà sinh họa. 

Nữ nhân gặp Thủy Diệu thì có điềm thị phi rước họa vào thân. Nhưng không gặp họa hạn gì quá lớn, nhưng trong năm tránh đi thuyền đi đò, đi những nơi có nước.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mùi. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top